Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
25/11/2020 23:11 # 1
Vovanhung77h120
Cấp độ: 23 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 6/230 (3%)
Kĩ năng: 3/20 (15%)
Ngày gia nhập: 06/03/2018
Bài gởi: 2536
Được cảm ơn: 13
Ngắm concept iOS 15, với Control Center, icon tròn và màn hình Lockscreen mới lạiĐã gần hai tháng kể từ khi Apple phát hành bản phiên bản iOS 14 mới dành cho iPhone và iPad với những cải tiến, nâng cấp lớn như widget trên màn hình chính, App Library, Apple cũng rất chú trọng đến các bổ sung về quyền riêng tư và bảo mật. Ở thời điểm hiện tại, còn quá sớm để Apple tiết lộ phiên bản kế nhiệm iOS 14, tuy nhiên không phải là quá sớm để chúng ta bắt đầu hình dung iOS 15 sẽ có giao diện như thế nào. Cụ thể một concept được tung ra gần đây đã cho chúng ta thấy giao diện đầy màu sắc của iOS 15 so với iOS 14, cũng như Control Center hoàn toàn mới.

Concept iOS 15 này được thiết kế bởi apple_labs, cho chúng ta thấy một giao diện màn hình chính mới, icon tròn và màn hình lockscreen mới. Như có thể thấy trong hình ảnh, các icon được làm tròn hơn biến giao diện tổng thể của iOS 15 trông hơi khác so với những gì người dùng iPhone và iPad quen thuộc.

Control Center mới có các thanh tăng giảm âm thanh và độ sáng màn hình được thiết kế lại. Các nút như chế độ Pin, đèn pin, khóa màn hình được biến đổi thành các nút tròn nhưng vẫn sẽ giữ hai màu chủ đạo là trắng và đen. Có cả thanh điều hướng âm nhạc trong Control Center, giúp người dùng có thể điều khiển âm nhạc dễ dàng hơn. Nếu nhìn kĩ, bạn sẽ thấy các icon mới còn được đổ bóng trông rất bắt mắt.
 


Concept iOS 15 này của apple_labs đang hướng đến sự tối giản và tập trung vào những thứ thiết yếu. Tuy nhiên hãy lưu ý rằng, concept này còn bỏ sót rất nhiều khía cạnh mới nên được Apple bổ sung vào iOS 15 như tùy chỉnh bố cục ứng dụng, chức năng mở rộng và hơn thế nữa. Vì nó chỉ là một concept tại thời điểm này, chúng ta không thể huy vọng rằng nó sẽ hoàn hảo và giống với phiên bản iOS 15 chính thức được. Hơn nữa, vì iOS 14 là một bản cập nhật lớn cho nên khó lòng nào mà chúng ta có thể hình dung được hệ điều hành iOS sẽ đi xa đến đâu trong tương lai cho đến khi Apple tiết lộ chính thức iOS 15 vào năm sau.
 


Gần đây, đã có một số thông tin rò rỉ cho biết iOS 15 sẽ không hỗ trợ cho các mẫu iPhone cũ, bao gồm iPhone 6s, iPhone 6s Plus và iPhone SE 2016. Với iOS 14, Apple tiếp tục hỗ trợ các mẫu iPhone cũ này nhưng nhiều chuyên gia nhận định rằng, iOS 15 sẽ hỗ trợ iPhone 7 trở lên và được phát hành cho công chúng vào mùa thu năm sau.
 

Theo Wccftech
 
Nguồn: https://www.techrum.vn/threads/ngắm-concept-ios-15-với-control-center-icon-tròn-và-màn-hình-lockscreen-mới-lại.372757/ 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022