Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
22/10/2020 13:10 # 1
buiducduong
Cấp độ: 14 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 2/140 (1%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 25/09/2020
Bài gởi: 912
Được cảm ơn: 0
Apple phát hành iOS 14.2 và iPadOS 14.2 beta 4, thêm hình nền mới theo phong cách nghệ thuậtKhông lâu sau khi chính thức phát hành iOS 14.1 & iPadOS 14.1, Apple tiếp tục tung ra bản thử nghiệm iOS 14.2 & iPadOS 14.2 beta 4 dành cho các nhà phát triển. Bên cạnh việc tập trung sửa lỗi và cải thiện hiệu suất nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng, bản cập nhật này cũng đi kèm với một số thay đổi như bổ sung thêm biểu tượng cảm xúc mới (bao gồm các tùy chọn khuôn mặt, cử chỉ, động vật, vật dụng và đồ dùng cá nhân), hỗ trợ xem và chỉnh sửa video 10-bit HDR trong ứng dụng Ảnh và Intercom cho HomePod.

Apple cũng đã thêm phần Khám phá hoàn toàn mới trong ứng dụng Trang chủ. Nó chứa thông tin về các loại phụ kiện HomeKit khác nhau như đèn, camera an ninh, cảm biến, chuông cửa và hơn thế nữa. Nó cũng liệt kê các lợi ích của chúng trong App Store như các trang nội dung và liên kết đến ứng dụng Apple Store để người dùng mua các phụ kiện.

Apple cũng thêm phần Khám phá mới trong ứng dụng Home, chứa thông tin về các loại phụ kiện HomeKit như đèn, camera an ninh, cảm biến, chuông cửa... liệt kê các lợi ích trong App Store như gợi ý trang nội dung và liên kết đến ứng dụng Apple Store để người dùng mua phụ kiện. Một điểm đáng chú ý nữa là trong bản thử nghiệm này chính là bộ hình nền mới theo phong cách nghệ thuật và đồi núi
 

Trước khi bắt đầu các bước nâng cấp lên iOS 14.2 hoặc iPadOS 14.2 (beta 4), bạn cần lưu ý rằng đây chỉ là chương trình thử nghiệm dành cho nhà phát triển nên không có giá trị như một phiên bản chính thức, có thể kèm theo lỗi và ảnh hưởng đến trải nghiệm trong quá trình sử dụng.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022