Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
21/01/2019 10:01 # 1
Vovanhung77h120
Cấp độ: 23 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 6/230 (3%)
Kĩ năng: 3/20 (15%)
Ngày gia nhập: 06/03/2018
Bài gởi: 2536
Được cảm ơn: 13
Chia sẻ cách chặn 99% quảng cáo hiển thị trên ứng dụng và trình duyệt web dành cho thiết bị iOS


[​IMG]


Phần lớn các loại hình quảng cáo hiện nay không chỉ gây ra sự khó chịu cho người dùng trong quá trình sử dụng, mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới tốc độ truy cập internet, tiêu tốn dữ liệu di động, đặc biệt là tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm như mã độc hay dữ liệu cá nhân v.v... Chính vì vậy, trong bài viết này TECHRUM xin chia sẻ cách chặn 99% quảng cáo hiển thị trên ứng dụng và trình duyệt web dành cho thiết bị iOS, mời các bạn cùng tham khảo và làm thử nhé.

Để chặn quảng cáo hiển thị trên ứng dụng và trình duyệt của bên thứ ba, bạn cần tải về công cụ hỗ trợ Luna VPN và tiện ích mở rộng Emban Networks Extension. Mặc dù ứng dụng này hoàn toàn miễn phí nhưng mình đã tiến hành thử thì thấy mức độ hiển thị quảng cáo giảm đi đáng kể, đặc biệt là những loại quảng cáo sử dụng mã javascript, pop-up hay có chứa liên kết ẩn với chức năng tự động mở sau khi chạm vào màn hình thiết bị v.v... Cách sử dụng các bạn thực hiện theo hướng dẫn phía dưới nhé:

Bước 1: Cài đặt và thiết lập Luna VPN

Tải về ứng dụng Luna — Best VPN for iPhone
 

[​IMG]


Sau khi cài đặt xong, bạn có thể mở Luna VPN và kích hoạt cho ứng dụng hoạt động bằng cách nhấn nút Initializing (hoặc Not Connected)
 

[​IMG]


Xác nhận tin cậy ứng dụng (Allow) và đợi ứng dụng tạo kết nối ảo (Connected)
 

[​IMG]


Bước 2: Cài đặt tiện ích mở rộng Emban Networks Extension

Truy cập liên kết Adblock Extension từ trình duyệt Safari > nhấn vào nút Blocking Certificate (lưu ý Luna VPN cần được bật)
 

[​IMG]


Cho phép liên kết mở Cài đặt để hiển thị hồ sơ cấu hình > Nhấn nút Cài đặt trong giao diện chuyển tiếp > xác nhận Cài đặt một lần nữa để thêm hồ sơ cấu hình của Emban Networks Extension vào hệ thống là xong
 

[​IMG]
TECHRUM.VN
Nguồn: www.techrum.vn/threads/chia-se-cach-chan-99-quang-cao-hin-th-tren-ng-dung-va-trinh-duyt-web-danh-cho-thit-b-ios.201899/ 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022