Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
04/12/2018 10:12 # 1
Vovanhung77h120
Cấp độ: 23 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 6/230 (3%)
Kĩ năng: 3/20 (15%)
Ngày gia nhập: 06/03/2018
Bài gởi: 2536
Được cảm ơn: 13
[Windows, Mac] Mời tải miễn phí DearMob Manager, công cụ hỗ trợ quản lý iPhone trị giá 65.95 USD


[​IMG]

Hiện tại nhà phát triển phần mềm DearMob đang cho phép người dùng tải về và sử dụng miễn phí DearMob Manager, công cụ hỗ trợ quản lý iPhone, iPad trị giá 65.95 USD. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay đăng ký trước khi thời gian diễn ra chương trình kết thúc nhé.

Giới thiệu nhanh về DearMob iPhone Manager:

DearMob iPhone Manager là một trong số những công cụ hỗ trợ quản lý tệp tin dành cho iPhone, iPad được đánh giá cao từ phía người dùng, mang lại nhiều tính năng tiện lợi như chuyển đổi dữ liệu giữa smartphone với máy tính, quản lý không gian lưu trữ trên thiết bị, đơn giản hóa các thao tác đồng bộ và đặc biệt là không cần cài đặt kèm phần mềm iTunes của Apple.
 


 
 
 
 
 
 
 


Bên cạnh đó, việc sao chép các tệp media (đa phương tiện) cũng trở nên dễ dàng khi DearMob iPhone Manager hỗ trợ rất nhiều định dạng file âm thanh và hình ảnh, đi kèm với tiện ích chuyển đổi định dạng OGG, FLAC, WMA, WAV sang MP3, AAC để phù hợp hơn đối với các thiết bị trong hệ sinh thái của Apple.

Các tính năng chính:

  • Hỗ trợ quản lý tệp tin trên iPhone, iPad
  • Dễ dàng sao lưu và khôi phục dữ liệu từ máy tính
  • Giúp bảo vệ dữ liệu khi lưu trữ trên máy tính
  • Quản lý không gian lưu trữ, danh sách liên hệ...
  • Cho phép sao lưu tin nhắn
  • Hỗ trợ trình quản lý lịch biểu, danh sách công việc
  • V.v...

Hướng dẫn đăng ký nhận và kích hoat bản quyền trọn đời cho DearMob iPhone Manager

Bước 1: Truy cập liên kết dưới, nhập email sau đó nhấn vào nút Enter to Win để tải về gói cài đặt phần mềm kèm mã kích hoạt bản quyền

  • Get DearMob Holiday Sweepstakes and Giveaway
[​IMG]


Bước 2: Click Get Free License. Tiến hành giải nén file đã tải về và cài đặt phần mềm lên máy tính (Windows hoặc Mac). Kiểm tra email để lấy key bản quyền.
 

[​IMG]


Bước 3: Sau khi cài đặt hoàn tất bạn mở DearMob iPhone Manager > nhấn biểu tượng Register ở góc dưới bên phải giao diện và nhập vào thông tin theo yêu cầu (bao gồm Email và License Code trongemail) để kích hoạt bản quyền là xong.
 

[​IMG]


Lưu ý: Phiên bản tặng miễn phí không được phép nâng cấp khi có phiên bản mới và hạn chế khả năng hỗ trợ từ các kỹ thuật viên của DEARMOB.

 

Ngô Viết Hùng - TECHRUM.VN
Nguồn:
 Giveaway | Anh @Hải_ĐẹpTrai

Nguồn: www.techrum.vn/threads/windows-mac-moi-tai-min-phi-dearmob-manager-cong-cu-h-tr-quan-ly-iphone-tr-gia-65-95-usd.198605/
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022