Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
18/12/2017 08:12 # 1
vanthanhdtu
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 11

Kinh nghiệm: 121/220 (55%)
Kĩ năng: 66/110 (60%)
Ngày gia nhập: 11/12/2011
Bài gởi: 2431
Được cảm ơn: 616
Hướng dẫn sắp xếp lại các ứng dụng trên màn hình thiết bị iOS theo vần Alphabet


Như chúng ta đã biết, khi cài đặt bất kỳ ứng dụng nào trên thiết bị iOS thì mặc định các icon sẽ hiển thị nối tiếp vào danh sách trên màn hình. Tuy nhiên, sau đây TECHRUM sẽ hướng dẫn các bạn cách sắp xếp lại các biểu tượng đó theo vần Alphabet để tìm kiếm và sử dụng thuận tiện hơn.

Lưu ý: Có một số ứng dụng đặc biệt sẽ được ưu tiên hiển thị trước như Mail, Lịch, Sức khỏe v.v... cái này là mặc định sẵn của iOS nên mình không thể thay đổi được nhé các bạn!

Để sắp xếp lại các ứng dụng trên màn hình thiết bị theo vần Alphabet, các bạn thực hiện như sau: Mở Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) và chọn mục Đặt lại (Reset).
 

[​IMG]


Trong giao diện Đặt lại (Reset) bạn chọn mục Đặt lại bố cục Màn hình chính (Reset Home Screen Layout) là xong. Bây giờ tất cả các icon ứng dụng trên thiết bị sẽ được sắp xếp lại từ A - Z.
 

[​IMG]


Video hướng dẫn chi tiết:
 


Hy vọng rằng thủ thuật nho nhỏ này có thể giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng thiết bị. Nếu có bất kỳ góp ý nào về bài viết, bạn vui lòng để lại lời nhắn qua mục bình luận phía dưới nhé!

 

 

Theo: techrum.vn
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022