Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
14/12/2017 17:12 # 1
nguyenduythieu
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 6/20 (30%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 15/08/2017
Bài gởi: 16
Được cảm ơn: 0
Hướng dẫn Thay nút nguồn iPhone 5 chi tiết tại nhà


Hướng dẫn Thay nút nguồn iPhone 5 tại nhà - Được mệnh danh là chiếc Smartphone sở hữu màn hình 4 inch đáng mua nhất, tuy nhiên việc phải thay phím nguồn iPhone 5 sau một thời gian dài sử dụng là việc không tránh khỏi. Việc nút nguồn iPhone 5 bị hư hỏng khiến bạn gặp khó khăn trong quá trình sử dụng.

thay-nut-nguon-iphone-5

Địa chỉ nào Hướng dẫn Thay nút nguồn iPhone 5 uy tín

Nguyên nhân khiến bạn phải thay nút nguồn iPhone 5:

  • Nguyên nhân tự nhiên nhất đó là do thời gian sử dụng quá dài khiến thiết bị của bạn đến lúc hỏng hóc.
  • Do bạn thường xuyên sử dụng máy trong môi trường ẩm ướt kéo dài, hay máy bị nhiễm nước làm cho máy bị chập mạch gây hỏng nút nguồn.
  • Do máy của bạn bị lỗi phần mềm, hay do cổng kết nối bị lệch.
  • Nút nguồn bị bụi bẩn xâm nhiễm do không được vệ sinh thường xuyên làm cho nút nguồn bị tắt và dần dần bị liệt hoặc hỏng.
  • Nút nguồn bị ô xi hóa dẫn đến khả năng tiếp xúc điện kém.

>>> http://suachuadienthoaiiphone.net/2017/12/08/iphone-bi-cam-ung

Quy trình Các bước thay nút nguồn iPhone 5:

Để thay phím nguồn cho iPhone 5 bạn cần phải mua cụm phím nguồn tại các cửa hàng chuyên sửa iPhone hoặc các cửa hàng cung cấp linh kiện ở các thành phố lớn. Cụm phím nguồn thường gắn liền thành một dải mạch với nút nguồn, vì vậy khi thay thế thì người dùng sẽ phải thay toàn bộ.

Các bước thay nút nguồn Iphone:

Bước 1: Việc đầu tiên là bạn phải tháo rời 2 vị trí ốc ở phía dưới máy gần với cổng Lightning.

Bước 2: Sau đó bạn sử dụng simcard cũ hoặc thẻ ATM để dễ dàng tháo rời màn hình ra khỏi khung máy.

Bước 3: Công đoạn tách rời màn hình ra khỏi main rất quan trọng, bạn cần phải có kiến thức kỹ thuật và chút cẩn thận để thực hiện. Bạn tiến hành cẩn thận tháo ốc bao quanh chân kết nối màn hình và cảm ứng.

Bước 4:Sau đó bạn tách pin khỏi khung kim loại bằng cách tháo lồng kim loại và chân kết nối pin với mainbroad. Bước tiếp theo bạn cần cẩn thận tháo rời tất cả vị trí ốc cố định mainbroad và khung nhôm sau đó nhẹ nhàng nhấc main ra ngoài. Đây là bước quan trọng nhất bởi main là bộ phận quan trọng và đắt tiền nhất của một chiếc iPhone 5.

Bước 5: Khi đã tháo main ra khỏi khung kim loại, chúng ta bắt tay vào việc tháo cụm camera và tất cả linh kiện xung quanh vị trí phím nguồn.

Bước 6: Sau khi đã tháo được cụm phím nguồn, bạn sử dụng cụm phím nguồn mới mua ở cửa hàng để thay thế và ráp lại linh kiện tương tụ với thời điểm tháo máy.

Công đoạn ráp máy vào là công đoạn dễ khiến máy bị hỏng và xảy ra sự cố không đáng có nhất. Nếu khi thay thế tình trạng của Iphone 5 vẫn không được giải quyết thì bạn sẽ phải tìm đến các cửa hàng sửa chữa để thay phím nguồn iPhone 5 cho bạn. Tốt nhất bạn không nên tự mình thay thế nút nguồn vì việc này cần người có kiến thức kỹ thuật mới có thể làm tốt. Tránh trường hợp sau khi tự sửa chữa chiếc Iphone của bạn biến thành “sắt vụn” thì thật tốn công vô ích. Trên đây tôi đã giới thiệu với bạn cách thay nút nguồn Iphone 5, chúc các bạn thực hiện thành công.

>> http://suachuadienthoaiiphone.net/2017/12/13/cam-tai-nghe-vao-dien-thoai-khong-nghe-duoc/

Nguồn: http://suachuadienthoaiiphone.net
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022