Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
24/12/2019 17:12 # 1
vanthanhdtu
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 11

Kinh nghiệm: 121/220 (55%)
Kĩ năng: 67/110 (61%)
Ngày gia nhập: 11/12/2011
Bài gởi: 2431
Được cảm ơn: 617
Mời tải ứng dụng giải toán, vẽ đồ thị, phương trình hóa... "Made in VietNam"Nếu bạn đang tìm một ứng dụng hỗ trợ giải tất cả các bài toán, hay hóa thì hãy đọc ngay bài viết này. Đa số những ứng dụng giải toán thông minh đều do các lập trình viên quốc tế làm, tuy nhiên có vẻ bạn chưa biết Việt Nam cũng có ứng dụng như vậy. Hãy cùng trải nghiệm nhé.

Math Solver - một ứng dụng giải toán cực kỳ hữu ích trên Android, iOS được phát triển từ anh "Nguyen Khac Canh". Ưu điểm của ứng dụng chính là có khả năng giải quyết nhiều dạng bài toán, đồ thị, tích phân, đạo hàm, ma trận... bao gồm các phương trình hóa học.
 


Điểm đặc biệt đáng chú ý là tính năng giải toán thông qua camera, tuy nhiên tính năng này chưa thật sự sử dụng tốt, không nhận dạng đúng ký tự. Điều này có thể lý giải được, ngay cả tính năng nhận diện ký tự trên Google Translate vẫn chưa thật sự hoàn hảo 100%.

Tốc độ giải bài toán khá nhanh, giao diện hiển thị quy trình bài toán giúp người dùng hiểu rõ hơn. Đây chỉ mới là một trong những phiên bản đầu tiên của ứng dụng, chắc chắn sẽ gặp một số sai xót. Hãy trải nghiệm và đóng góp cho tác giả nhé.

Link tải ứng dụng:

Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời!

 

 

Bài viết.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023