Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
19/06/2017 19:06 # 1
vanthanhdtu
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 11

Kinh nghiệm: 121/220 (55%)
Kĩ năng: 67/110 (61%)
Ngày gia nhập: 11/12/2011
Bài gởi: 2431
Được cảm ơn: 617
[iOS/Android] Hướng dẫn nhận 1GB dung lượng tốc độ cao miễn phí từ VinaPhone.


My VinaPhone là một dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tuyến từ với rất nhiều tính năng hữu ích như tạo gói cước, tra cứu thông tin, nạp thẻ, lịch sử giao dịch hay các chương trình khuyến mãi được hưởng v.v... Nhằm khuyến khích người dùng tải về ứng dụng này, nhà mạng VinaPhone đã ra mắt chương trình "Đăng ký tài khoản My VinaPhone - Tặng ngay 1GB DATA tốc độ cao". Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội nhận dung lượng miễn phí này nhé các bạn.

Giới thiệu về My VinaPhone:
 

"My VinaPhone là ứng dụng chăm sóc khách hàng mang tính cá thể hóa. Ứng dụng cung cấp cho Quý khách tính năng đặc biệt “Tự tạo gói cước theo nhu cầu”, Quý khách có thể tự theo dõi mức độ sử dụng, định lượng nhu cầu của mình, từ đó tự thiết lập các gói cước cá nhân mang tên mình về thoại, SMS, data internet, dịch vụ GTGT phù hợp với nhu cầu sử dụng và tối ưu hóa chi phí. Bên cạnh đó Quý khách có thể tra cứu toàn bộ thông tin cập nhật về thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ, lưu lượng data đang sử dụng, các chương trình khuyến mãi được hưởng. Quý khách còn tự đăng ký/hủy dịch vụ ngay trên ứng dụng, chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, Quý khách cũng có thể nạp thẻ trả trước, thanh toán cước trả sau ngay trên ứng dụng. VinaPhone cũng luôn cập nhật thông tin về các chương trình khuyến mãi, gói cước và dịch vụ mới, thông tin về địa điểm giao dịch."


Hướng dẫn nhận dung lượng tốc độ cao miễn phí:

Để nhận 1GB dung lượng tốc độ cao, các bạn cần tải về và cài đặt ứng dụng My VinaPhone dành cho thiết bị Android và iOS. Có thể truy cập trực tiếp qua liên kết phía dưới:

Tiếp theo, các bạn mở ứng dụng và tiến hành đăng ký tài khoản với thông tin yêu cầu như số điện thoại, họ tên, địa chỉ, số CMND v.v...


[​IMG]


Sau khi hoàn tất các thủ tục trên, một tin nhắn xác nhận đăng ký và lấy mật khẩu đăng nhập sẽ được gửi đến qua tổng đài 333 > Soạn cú pháp MK gửi 333 để lấy mật khẩu tạm thời.
 

[​IMG]


Lưu ý rằng, mật khẩu tạm thời phải được đổi lại theo nội dung cá nhân (do người dùng tạo bên trong ứng dụng) thì mới được coi là hoàn tất thủ tục và nhận được 1GB dung lượng tốc độ cao. Các bạn thao tác như sau:

Mở ứng dụng > đăng nhập tài khoản (số điện thoại + mật khẩu tạm thời)
 

[​IMG]


Tại giao diện chính của My VinaPhone nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên trái màn hình > cuộn xuống dưới > chọn đổi mật khẩu và thực hiện nhập mật khẩu mới.
 

[​IMG]


Như vậy là xong! Các bạn chờ khoảng 2 đến 5 phút để nhận thông báo tặng 1GB dung lượng tốc độ cao + vào gói DATA đang sử dụng hiện tại. Chúc các bạn vui vẻ!
 

[​IMG]

 

 
 
 
Theo: techrum.vn 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023