Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
17/04/2016 12:04 # 1
nguyenquynhtran
Cấp độ: 36 - Kỹ năng: 19

Kinh nghiệm: 101/360 (28%)
Kĩ năng: 161/190 (85%)
Ngày gia nhập: 27/09/2013
Bài gởi: 6401
Được cảm ơn: 1871
7 trang web hay để tìm CV/RESUME miễn phí


Ai cũng muốn tạo cho mình một bản CV/Resume với thiết kế thật đẹp mắt và ấn tượng. Với mỗi ngành nghề khác nhau, CV/Resume sẽ được trình bày theo cách khác nhau. Dưới đây là một số trang web hay để tìm kiếm mẫu CV/Resume miễn phí.

1. Hloom http://www.hloom.com/

 

Ngay khi click vào trang, bạn sẽ thấy ngay 279 Free Resume in Word. Đây là một trang hay vì miễn phí,trình bày bằng dạng Words, dễ dàng cho chúng ta chỉnh sửa mà không cần đòi hỏi quá nhiều kỹ năng photoshop, và cuối cùng là sự đa dạng.

Các CV rất đa dạng từ loại đơn giản, đến loại hiện đại hơn một chút, lại còn có những loại dành riêng cho các bạn làm portfolio và creative CV cho bạn nào thích sáng tạo.

 

2. Smashfreaks http://smashfreakz.com

Trang này ngược hoàn toàn với trang trên về mặt design. Toàn bộ resume trong này định dạng ở file .psd hoặc file .ai, nên các bạn cần biết sử dụng Photoshop hoặc Illustrator để chỉnh sửa.

Đặc điểm của bộ này là rất sáng tạo, cực hợp với các bạn làm IT, Graphic Designer hay Web Designer đang cần tìm mẫu CV phù hợp với ngành mình.

 

3. DoYouBuzz https://www.doyoubuzz.com/us/

 

Điểm mạnh của trang này là sự tiện dụng và sự sáng tạo của nó. Bạn chỉ cần lập một tài khoản, chọn theme mình muốn (mua gói premium để nhiều theme hơn), sau đó chọn content mà bạn muốn bổ sung và viết nội dung mong muốn của bạn. Cực kì dễ dùng, CV lại đẹp và chuyên nghiệp.

 

 

4. TotalJobs – CV cho các bạn kinh nghiệm khác nhau

http://www.totaljobs.com/careers-advice/cvs-and-applications

 

Trang này không chú trọng nhiều về thiết kế, những CV họ cung cấp rất cơ bản và ở định dạng word. Tuy nhiên trang này khá hay là họ sẽ cung cấp cho bạn những CV khác nhau, dựa theo kinh nghiệm làm việc của bạn. Ví dụ bạn đang thất nghiệp thì viết CV ra sao, bạn mới tốt nghiệp chưa có kinh nghiệm thì viết CV ra sao, bạn muốn thăng tiến thì viết CV như thế nào hay bạn vừa nghỉ đẻ một quãng thời gian, giờ đổi việc thì viết ra sao.

 

5. YBox - http://www.ybox.vn/nghe-nghiep/tat-tan-tat-ve-cach-viet-cv-so-yeu-ly-lich

 

YBox rất hay có đề cập những điều cơ bản nhất của một CV. Ví dụ một CV cơ bản cần gì, như thế nào là sáng tạo, như thế nào là dở hơi, những lỗi cơ bản thường gặp, vân vân.

Ngoài ra tương tự như trang trên, Ybox cũng có những template khác nhau dành cho sinh viên mới tốt nghiệp, người muốn chuyển nghề, người muốn thăng chức, vân vân. Sự khác biệt ở đây là CV họ cung cấp bằng tiếng Việt.

 

6. IrishJobs – Ngành nào thì nên dùng từ gì

http://www.irishjobs.ie/careeradvice/cv-templates/

 

Trang này cung cấp cho các bạn một danh sách những câu chữ nên dùng trong CV tuỳ thuộc vào các ngành nghề khác nhau. Ngành nghề rất đa dạng như HR, Marketing, Accountant, Customer Service, vaân ân.

 

7. DayJob – Mỗi ngành một Resume

http://www.dayjob.com/content/resume-templates-326.htm

 

Trang này cung cấp những Resume cho bạn phụ thuộc vào những ngành nghề khác nhau và được cập nhật liên tục để phù hợp xu thế. Các bạn mới ra trường có thể tham khảo để xem nên viết gì vào CV.

 

8. http://www.topcv.vn/

-------------------------------------------

Bài Gốc:  Nguồn bài gốc: Tuan Anh's Career Forum http://goo.gl/H3tEyY 

SMOD GÓC HỌC TẬP

 


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022