Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/12/2010 08:12 # 1
anh2bmw
Cấp độ: 48 - Kỹ năng: 44

Kinh nghiệm: 254/480 (53%)
Kĩ năng: 404/440 (92%)
Ngày gia nhập: 27/11/2009
Bài gởi: 11534
Được cảm ơn: 9864
Thư Cảm Ơn - Chương Trình Offline FDTU Gala Cuối Năm


THƯ CẢM ƠN


Chương trình offline FDTU – Gala Cuối Năm là một chương trình được tổ chức nhằm tổng kết hoạt động 1 năm nhìn lại của diễn đàn SV ĐH Duy Tân. Được tổ chức vào tối 05/12/2010 tại Cà Phê Roma Classic -247 Nguyễn Tất Thành - ĐN. Chương trình này là chương trình đầu tiên, đánh dấu sự ra mắt của Event Team ( Nhóm tổ chức sự kiện). Nhóm đã phối hợp cùng Ban quản trị (BQT) diễn đàn và một số thành viên trên diễn đàn cùng tham gia tổ chức. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng cho các thành viên tham dự cũng như khán giả của chương trình.


    Thay mặt BQT diễn đàn, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các Đại diện Trung Tâm Truyền thông và tiếp thị trường ĐH Duy Tân, Trung tâm CSE ĐH Duy Tân, các thầy cô trong trường ĐH Duy Tân, đại diện Đoàn trường ĐH Duy Tân, ban chủ nhiệm các CLB, hội nhóm, các tiết mục tham gia văn nghệ và giao lưu, BQT cùng toàn thể anh chị em trên diễn đàn đã cùng tham gia phối hợp và tổ chức đồng thời đóng góp ý kiến để chương trình diễn ra tốt đẹp. Đặc biệt là Event Team, đơn vị tổ chức chính cho chương trình. Chương trình đã diễn ra với các hoạt động Giao lưu làm quen, các tiết mục văn nghệ đặc sắc, ăn uống nhẹ và vui chơi các trò chơi nhỏ. Ngoài ra chương trình có ra mắt của Event team, một nhóm chuyên tổ chức sự kiện cho diễn đàn FDTU. Hi vọng trong thời gian tới nhóm sẽ có những bước tiến mạnh mẽ và có những hoạt động lý thú và bổ ích dành cho tất cả các thành viên cũng như SV trong trường. Mặc dù trong suốt quá trình chạy chương trình có nhiều sai sót và còn hơi lộn xộn. Nhưng nhờ sự linh động của Ban tổ chức, chương trình vẫn một cách sôi nổi và hào hứng. Chương trình đã để lại cho toàn bộ thành viên tham gia chương trình ấn tượng sâu sắc, đặc biệt là các quý vị khách mời tham gia trong chương trình này.

   Trong quá trình tổ chức, không thể tránh khỏi những thiếu sót. Kính mong toàn thể các thành viên tham gia chương trình cùng chia sẽ và đóng góp ý kiến để những lần tổ chức sau được tốt hơn, chuyên nghiệp hơn nữa.. Ban tổ chức chương trình luôn mong nhận được sự hợp tác từ toàn thể các quý thầy cô và bạn.

    Xin chân thành cảm ơn!

TM.Ban Quản Trị FDTU
Admin
anh2bmwFile đính kèm Bạn phải đăng nhập mới thấy link download


Thông tin liên hệ anh2bmw khi có bất kỳ thắc mắc:
skype: trantien281
mail: 
anh2bmw@gmail.com


 

 
06/12/2010 11:12 # 2
sol182
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 2/10 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 01/11/2010
Bài gởi: 2
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Thư Cảm Ơn - Chương Trình Offline FDTU Gala Cuối Năm


ko có hình hả ấy , đy ko dc , úp hình lên coi đỡ ghiền :D 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021