Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
08/12/2016 22:12 # 1
chit1306
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 134/170 (79%)
Kĩ năng: 9/40 (22%)
Ngày gia nhập: 28/09/2015
Bài gởi: 1494
Được cảm ơn: 69
Xuýt xoa món sườn heo xông khói khổng lồ "chuẩn" vị Âu tại Đà Nẵng


Xuýt xoa món sườn heo xông khói khổng lồ "chuẩn" vị Âu tại Đà Nẵng

Đến với nhà hàng BBQ Ủn Ỉn bạn sẽ được thưởng thức những món nướng BBQ nóng hổi, thơm lừng đặc biệt là món sườn heo xông khói khổng lồ đậm đà, trọn vị mang phong cách “đúng chuẩn” châu Âu hoàn hảo. Những ai yêu thích khám phá ẩm thực, thì đây là một điểm dừng chân khá mới và lý tưởng, chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả thực khách sành ăn khó tính.

 

Tọa lạc ở trên đường Trần Hưng Đạo sầm uất với không gian thiết kế theo phong cách mở Châu Âu cùng sự kết hợp độc đáo của những chiếc container, nhà hàng BBQ Ủn Ỉn đã tạo nên không gian ẩm thực mới lạ sang trọng nhưng cũng rất gần gũi và ấm cúng giữa lòng Đà Nẵng. Tuy nhà hàng chỉ mới đi vào hoạt động chưa lâu, nhưng đây đã trở thành địa chỉ “gây sốt” được đông đảo thực khách lựa chọn và dành nhiều đánh giá tích cực.

 

 

Bật mí một điều đặc biệt khiến bạn thêm yêu quý nhà hàng hơn chính là BBQ Ủn Ỉn đã có một chi nhánh từ trước ở Nha Trang. Chi nhánh này hoạt động song song với hai mục đích: làm từ thiện và kinh doanh. Lợi nhuận thu được từ việc kinh doanh của nhà hàng, vị chủ quán người Úc tốt bụng có tên Robert Costabile cùng với các cộng sự của ông dành trọn chúng cho các hoạt động từ thiện. BBQ Ủn Ỉn Nha Trang không đơn thuần là nhà hàng đem đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực mới lạ mà trên hết nó mang lại giá trị nhân văn, vô cùng ý nghĩa cho xã hội. Nơi đây đã tạo công ăn việc làm cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn đến từ các trại trẻ mồ côi và những mái ấm ở Nha Trang. Nguyễn Ngọc Minh Trung (21 tuổi) - một trong những bạn trẻ mồ côi nhận được sự giúp đỡ của ông Robert - hiện nay đã trở thành đầu bếp chính của BBQ Ủn Ỉn Nha Trang là một minh chứng ấn tượng cho hoạt mang ý nghĩa nhân văn của nhà hàng. Ngoài Minh Trung, còn có rất nhiều bạn trẻ sau khi trưởng thành rời cô nhi viện được nhà hàng dang rộng vòng tay chào đón, tận tâm dạy nghề, tạo cơ hội việc làm cho họ, đến nay họ đã tự chủ được tài chính, trở thành những con người có ích cho xã hội.

 

Nhận được sự giúp đỡ của ông Robert hiện nay Nguyễn Ngọc Minh Trung đã trở thành đầu bếp chính ở nhà hàng BBQ Ủn Ỉn Nha Trang 

 

Bên cạnh đó, vào chủ nhật cuối cùng của mỗi tháng nhà hàng còn kết hợp với nhiều đơn vị hảo tâm khác trong thành phố cùng nhau góp sức tổ chức chương trình #hashtaglunchbag với mong muốn mang đến cho những người nghèo, có hoàn cảnh cơ nhỡ có một bữa trưa vui vẻ, nạp đầy năng lượng tiếp tục “chiến đấu” với guồng quay cuộc sống, khởi đầu tháng mới đầy hi vọng.

 

 

Với mong muốn nhân rộng yêu thương và sự sẻ chia, chung tay giúp đỡ được nhiều số phận kém may mắn hơn, chi nhánh BBQ Ủn Ỉn ở Đà Nẵng đã được thành lập dựa trên tư tưởng nhân văn ấy. Ông Robbert hy vọng chi nhánh này sẽ nối tiếp những bước đi của anh cả ở Nha Trang, kết hợp với những mái ấm, những tấm lòng hảo tâm trên địa bàn thành phố để giải quyết được thêm nhiều việc làm, tạo thu nhập cho những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn nơi đây. Cam kết mang lại cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất, tất cả món ăn ở nhà hàng đều được chế biến từ nguyên liệu sạch, tươi ngon, mang hương vị châu Âu đặc trưng giúp thực khách dễ dàng cảm nhận đầy đủ sự lắng đọng của ẩm thực Âu trong từng chi tiết nhỏ nhất từ món khai vị, món chính đến món tráng miệng. Với không gian ấn tượng cùng thực đơn sáng tạo BBQ Ủn Ỉn hứa hẹn là điểm đến thú vị cho những buổi giao lưu, họp mặt cùng người thân, bạn bè và đối tác.

 

 

Sườn heo xông khói khổng lồ chính là món chính nổi bật làm nên đặc trưng của nhà hàng BBQ Ủn Ỉn. Món này 11h30 nhà hàng mới bắt đầu phục vụ khách hàng. Từng miếng sườn non được tuyển chọn kỹ lưỡng, tẩm ướp từ hỗn hợp 6 – 7 gia vị chuyên biệt, bởi vậy nó rất khác biệt và giữ đúng tinh thần BBQ Âu. Bên cạnh sự khác biệt về gia vị tẩm ướp còn là kỹ thuật xông khói: thịt được xông khói ở nhiệt độ thấp trong một thời gian rất dài từ 2 đến 3 giờ đồng hồ với khói từ lò than, nước táo và mía tạo nên món sườn nướng chín mềm, thấm đẫm gia vị, màu vàng nâu hấp dẫn.

 

 

Bởi vậy, miếng sườn xông khói ở đây dù to nhưng chỉ cần dùng tay xé nhẹ đã chạm từng sớ thịt, ăn vào mềm mại mà không bị dai. Điều đặc biệt là các món ăn ở đây được đặt trên thớt gỗ chứ không xếp vào đĩa như những nhà hàng khác nhìn khá thú vị và rất hợp với kiểu ăn bằng tay. Chắc chắn bạn khó có thể tìm thấy một nhà hàng nào chế biến món sườn heo xông khói khổng lồ đặc sắc, ngon miệng, chuẩn vị Âu mà giá cả phải chăng như ở đây.

 

 

Ngoài sườn heo xông khói khổng lồ, nhà hàng còn có các món gà nướng được xông từ khói mía rất hấp dẫn, xúc xích hun khói kiểu Mỹ, hải sản nướng với hương vị nước sốt không “đụng hàng” và nhiều món ăn hấp dẫn khác đang chờ mọi người đến khám phá. Tận dụng view ngắm sông Hàn thơ mộng, buổi sáng menu nhà hàng còn phục vụ cafe, những thực khách bận rộn có thể ghé đây vừa ăn sáng vừa uống cafe vô cùng tiện lợi.

 

 

Giữa những bộn bề cuộc sống, hãy đến với nhà hàng Ủn Ỉn, dành một chút thời gian vừa thưởng thức món ăn mang hương vị tuyệt vời, vừa có những giây phút lắng lòng cảm nhận những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của chuỗi nhà hàng do ông Robert thành lập. Dừng chân nơi đây đâu chỉ đơn thuần là thưởng thức ẩm thực mà hơn hết bao thực khách sẽ cảm nhận cho riêng mình rằng cuộc sống có hối hả, bon chen đến chừng nào nhưng điều đọng lại cuối cùng vẫn là người với người sống để thương nhau!

 

 

Tít

 

Nguồn: foody.vn




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024