Đà Nẵng đang ngày một nóng lên, nhất là sự xuất hiện của các đế chế mì cay gió giật lên tới cấp 6, cấp 7. Làm miệng mồm xoắn lưỡi dữ dội, vậy mà teen nhà ta vẫn rất nô nức đi thách thức độ cay của món mì Hàn nổi tiếng này. Cùng điểm qua một số tiệm mì cay đình đám này nhé.
1. Mì cay Hai con bò
Đây vốn là tiệm beefsteak khá nổi tiếng ở Đà Nẵng. Nay đưa vào menu thêm món mì cay với 6 cấp độ. Nhưng cay chất lượng cực kỳ. Mì có 5 loại nhưng hiện tại quán vẫn đang sử dụng 3 loại mì chính là mì cay hải sản, bò viên và bò Mỹ. Nước mỳ đậm đà và khá chuẩn vị. Giá từ 29k-39k. Không gian rất rộng rãi, lung linh, phù hợp cho các nhóm, team hẹn hò nhau thách thức mức độ ăn cay của mình.
Mỳ hải sản
Mỳ bò viên
Mỳ bò Mỹ
2. Mì cay Carrot
Nằm ngay khu sinh viên, cách trường Kinh Tế Đà Nẵng khoảng độ 200m, tiệm mì cay Carrot lên đến 7 cấp độ. Nhưng nhiều người chỉ ăn đến cấp độ 2, 3 hoặc lên 4 là phừng phừng lắm luôn rồi đó. Quán bán cho sinh viên là chủ yếu nên giá cả cũng rất phải chăng. Thố mỳ nước đậm đà, có đầy đủ hải sản, xúc xích và kim châm…
Ngoài ra, quán còn có các món ăn vặt kiểu Hàn như tokbokki, cơm trộn, kimpap cũng rất đáng để thử qua nhé.
3. Mì cay Cheoum
Quán mì này thuộc dạng đông khách nhất nhì luôn. Quán khá nhỏ nên đôi khi khách đến ăn đông đến độ không có chỗ ngồi. Mì ở đây có đến 7 cấp độ và gồm 5 loại: thịt bò, thịt gà, hải sản và thập cẩm, ngoài ra còn có kimbap và canh rong biển nữa. Giá từ 29-32k và cũng thuộc loại khá rẻ.
Nguồn: dendanang.net