Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
12/06/2024 16:06 # 1
designpanama
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 23/30 (77%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 06/10/2021
Bài gởi: 53
Được cảm ơn: 0
Lý giải tại sao nội thất tân cổ điển cao cấp được Panama sản xuất hoàn toàn thủ công tại Việt Nam.


Khi nền kinh tế của đất nước ngày càng phát triển, thì quỹ thời gian của giới thượng lưu sẽ rất ít cho nên khi họ giành thời gian xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình thì họ cũng lựa chọn rất kỹ về nội thất tân cổ điển bởi đó không chỉ là trải nghiệm mà còn thể hiện vị thế của họ.

Trong 15 năm thực chiến trên thị trường nội thất tân cổ điển, Panama đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm, chắt lọc tinh hoa nền văn hóa phương Tây và đã sản xuất đồ nội thất tân cổ điển cao cấp được giới thượng lưu rất yêu thích.

Lí do nào khiến Panama đưa ra quyết định sản xuất các bộ sưu tập đồ nội thất tân cổ điển cao cấp?

 Sau 15 năm làm nghề, Panama đã từng thiết kế, thi công rất nhiều các tòa lâu đài, dinh thự trên khắp Việt Nam và được đánh giá rất cao về ý tưởng thiết kế, sản phẩm thi công.

Nội thất tân cổ điển

Vì khách hàng của Panama là người rất tinh hoa đã được trải nghiệm những sản phẩm rất chất lượng. Để phần đồ mà đồng bộ với không gian thì đó là cả một nghệ thuật với thiết kế và gu thẩm mỹ của gia chủ đây cũng là nỗi trăn trở của khách hàng nếu sử dụng sản phẩm nội thất nhập khẩu thì:

 • Mẫu mã không phù hợp với không gian theo thiết kế.
 • Không mang tính cá nhân của gia chủ.
 • Giá thành cao
 • Bảo hành, bảo trì khó khăn
 • Tỉ lệ, nhân trắc học( số đo, kích thước của đồ nội thất nước ngoài không phù hợp vs nhân trắc học người Việt Nam)

Còn khách hàng sử dụng sản phẩm đồ nội thất tân cổ điển trong nước thì chưa có một đơn vị nào của Việt Nam đủ tầm đáp ứng được gu thẩm mỹ cao của gia chủ.

Nội thất tân cổ điển

Nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của khách hàng trong tôi luôn có suy nghĩ: “Tại sao đất nước 100 triệu dân, có nguồn tài nguyên phong phú, có nguồn nhân lực dồi rào, khéo léo lại không thể chế tác được dòng sản phẩm này làm vừa lòng khách hàng”. Càng thi công nhiều lâu đài, biệt thự cao cấp, trăn trở của anh Hà ngày càng lớn.

Nội thất tân cổ điển

… Vào năm 2019, sau hơn 3 năm suy nghĩ  Panama đã có những quyết định táo bạo: xây dựng nhà máy sản xuất đồ nội thất tân cổ điển với quy mô lớn nhất Việt Nam, dây truyền sản xuất hiện đại với diện tích trên 5000m2 tại Thạch Thất, Hà Nội, chiêu mộ những nghệ nhân tay nghề cao với mức đãi ngộ khủng. Sau đó bắt tay vào nghiên cứu mẫu mã sản phẩm đa dạng và phù hợp với tất cả không gian lâu đài, dinh thự, chung cư cao cấp.

Khách hàng đến với Panama có nhiều sự lựa chọn và không phải bỏ ra 1 núi tiền ra nước ngoài chọn đồ cho ngôi nhà mơ ước của mình.

Khi bắt tay vào thực hiện kế hoạch đó Panama đã gặp phải những khó khăn gì?

Khó khăn.

 • Trong sản xuất: Nhiều năm phục vụ khách hàng cao cấp ngành tân cổ điển, Panama biết đối tượng khách hàng của mình cực kỳ tinh hoa, trải nhiệm của họ với các món đồ sở hữu thực sự ở một tầm cao, rất khác biệt, mang tính cá nhân cao, chỉ 1 chi tiết nhỏ nếu không chăm chút chu đáo lập tức bị loại bỏ. Chính vì lý do này, thời gian đầu rất rất nhiều sản phẩm nội thất tân cổ điển chế tác chưa đạt yêu cầu, anh Hà tự tay phá bỏ dù chi phí bỏ ra sản xuất hàng nhiều tỷ đồng.

Nội thất tân cổ điển

 • Rất nhiều bộ sưu tập, đa dạng mẫu mã, và họa tiết hoa văn thế nên người quản lí và người thợ liên tục phải tư duy và sáng tạo để khớp nối các chi tiết lại với nhau sao cho hài hòa nhất, tỷ lệ đẹp và bền vững nhất.

Thuận lợi

 • Công ty đã đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công và sản xuất đồ cổ điển nên có rất nhiều kinh nghiệm. không những vậy Panama còn rất am hiểu gu thẩm mỹ của khách hàng.
 • Toàn bộ cán bộ công nhân viên panama trên dưới 1 lòng để tạo ra những sản phẩm tinh hoa sánh ngang và tốt hơn thế giới.

Nội thất tân cổ điển

Ban lãnh đạo rất am hiểu và chủ động được nguồn nguyên liệu gỗ đầu vào (gỗ gõ đỏ Pachy) chất lượng cao, giá thành tốt cộng với sự khéo léo vốn có cửa người thợ Việt Nam ,mức lương trung bình “rẻ” hơn so với công nhân nước ngoài, vật liệu sản xuất như da bò, vải, vàng dát,.. được nhập khẩu giá tốt, Panama hoàn toàn có thể đáp ứng được từ kỹ thuật chế tác khắt khe, đó là yếu tố quan trọng quyết định giá thành của sản phẩm.

 

Nội thất tân cổ điển

Sự khác biệt của nội thất tân cổ điển cao cấp của Panama so với các đơn vị khác

 • Panama là đơn vị có tính tổng thể cao.
 • Từ thiết kế đến sản phẩm các bộ sưu tập tất cả là do Panama sáng tạo nên không giống bất cứ 1 đơn vị nào.
 • Dây chuyền sản xuất theo quy trình khép kín nhà máy đạt tiêu chuẩn .
 • Quy trình và công nghệ sơn sáng bóng như gương mà chỉ trong các siêu xe mới có.
 • Đặc biệt nhát công nghệ ghép nu-veneer kết hợp  khảm ốc, bào ngư rất đẳng cấp.

Nội thất tân cổ điển cao cấp do Panama sản xuất luôn hướng tới slogan “ Nâng tầm giá trị sống thượng lưu” nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, có tính thẩm mỹ cao và mang lại trải nghiệm tốt nhất tới cho khách hàng để ngôi nhà trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024