Xin chào tất cả mọi người!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Đậu hũ non 1 hộp
-
Nấm bào ngư 100g
-
Nấm đông cô 20g
-
Đậu Hà lan trái 50g
-
Bắp non trái 50g
-
Cà rốt 50g
-
Hạt điều rang 2M
-
Cải xoong nhỏ 50g
-
Boa-rô cắt lát, ngò rí, ớt sừng cắt sợi
-
Dầu điều, dầu mè, dầu hào chay, sa tế, mật ong
-
Đường, bột mì, bột năng, nước dừa tươi
SƠ CHẾ
– Đậu Hà lan, bắp non cắt xéo làm đôi, cà rốt tỉa hoa cắt lát. Nấm bào ngư cắt miếng vừa ăn. Bắt nồi nước sôi, cho đậu Hà lan, bắp non, cà rốt vào luôc chín sơ.
– Đậu hũ cắt lát dày 1,5 -2cm, lăn qua bột mì, chiên vừa vàng.
– Pha xốt: 2M nước tương “Phú Sĩ”, 1.5M dầu hào chay, 1.5M mật ong, 1/2m đường, 1m sa tế, 1m hạt nêm Aji-ngon® từ nấm hương và hạt sen, 1 chén nước dừa tươi.