Xin chào tất cả mọi người!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Ổi xanh 300g
-
Ốc giác 500g
-
Thịt ba chỉ 100g
-
Hành tím củ 2 củ
-
Ớt sừng 1 quả
-
Cần tây 1 cây
-
Gừng củ 1 củ
-
Sả cây đập dập 2 cây
-
Rau răm, hành phi, mè rang
-
Tỏi băm, ớt băm
-
Muối, đường, nước mắm, tương ớt, dầu ăn
SƠ CHẾ
– Đun sôi nước, cho vào luộc chín với sả đập dập, gừng cắt mỏng và 1M giấm gạo lên men của Ajinomoto khoảng 10 phút. Ốc chín lấy phần thịt ra khỏi vỏ, cắt que vừa ăn. Thịt ba chỉ luộc chín, cắt con chì.
– Ổi bỏ hạt, cắt cọng vừa ăn, cho vào tủ lạnh. Hành tím củ, cần tây, ớt sừng cắt lát mỏng. Rau răm cắt rối.