Đã bao giờ bạn thử kết hợp mực và trứng muối? Mực lá được chiên thơm giòn, quyện cùng vị bùi bùi của trứng muối khiến món ăn thật đặc biệt và hấp dẫn. Không những ngon miệng, món ăn còn rất ngon mắt với màu vàng bông xốp của trứng muối áo lên những miếng mực vàng tươi, điểm xuyết màu xanh đỏ của ớt chuông. Sự hài hoà này sẽ giúp món trở thành “tâm điểm” của bàn ăn đấy!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Mực lá 200g
-
Trứng muối 3 quả
-
Ớt sừng 2 quả
-
Ớt chuông xanh 1/4 quả
-
Cần tây 50g
-
Bột xù 50g
-
Trứng gà 1 quả
-
Hành lá 3 cây
-
Hành tím cắt lát 5 củ
-
Tỏi băm 2M
-
Tương ớt, dầu hào
-
Tiêu, đường, bột mì, dầu mè đen, màu dầu điều
-
Bột ngọt