Món phèo nướng thơm nức mũi bởi các gia vị, nghệ, dầu hẹ được tẩm ướp vào miếng phèo mềm, giòn giòn dai dai, nóng hổi ăn với cà chua bi, cà tím, đậu bắp nướng, chấm với muối ớt xanh, vị đậm đà lại cay nhẹ thì không còn gì tuyệt hơn!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Phèo làm sạch 300g
-
Hẹ sẻ 50g
-
Nước nghệ tươi ½ chén súp
-
Cà chua bi 8 quả
-
Cà tím 1 quả nhỏ
-
Đậu bắp 6 trái
-
Nước soda 1 lon
-
Ớt xanh, ngò gai, gừng, chanh
-
Muối hột, tiêu, đường
-
Dầu ăn, rượu trắng, nước mắm
-
Bột ngọt