Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
25/06/2010 02:06 # 1
coixuong
Cấp độ: 16 - Kỹ năng: 17

Kinh nghiệm: 158/160 (99%)
Kĩ năng: 77/170 (45%)
Ngày gia nhập: 08/12/2009
Bài gởi: 1358
Được cảm ơn: 1437
Phản hồi: Phản hồi: Cùng viết nhật ký nào^^


1 đêm thức để hoàn thành mấy bài tập để thi, hic có 1 số bài hok thể hỉu nổi, hok biết đề có sai hok tại sao giải hok ra, vừa làm bài vừa 8 với thèn bạn, nó cứ gọi mình là heo khan,  mình gọi nó là  kưng may có nó ngồi 8 chứ hok học bài tới giờ này bùn chết, nhìn lại 4r mình tôi onl , cảm ơn bạn minh rất nhiều đã thức để 8 với heo cho heo dễ học bài  ( chứ  ngồi học mà ai hù cái chết đứng luôn),
mai mọi ng lên trung tâm liên hoan với mấy e nhỏ mình đi hok được bùn quá đi
rất mún đi nhưng bài chưa học xong, 
Các thành viên đã Thank coixuong vì Bài viết có ích:
25/06/2010 08:06 # 2
YooNaiK
Cấp độ: 10 - Kỹ năng: 9

Kinh nghiệm: 24/100 (24%)
Kĩ năng: 81/90 (90%)
Ngày gia nhập: 20/02/2010
Bài gởi: 474
Được cảm ơn: 441
Phản hồi: Phản hồi: Cùng viết nhật ký nào^^


 sáng nay bước nhầm chân xuống juong` fat' i như rằng tâm trạng ứ đc vui,buồn buồn,bực dọc,khó chịu kinh khủng 
“…Trong Tôi có nhiều Tôi …
Một Tôi hay cười và một Tôi hay khóc
Tôi cười với đám đông
Tôi khóc một mình
Còn một Tôi im lặng
Một Tôi là chiếc bóng theo tôi
Tôi gom nhiều tôi thành một Tôi
Mỗi lần ngồi nghĩ và tự hỏi
Tôi nhiều Tôi vậy mà sao một mình… “

 
25/06/2010 13:06 # 3
Amy_dn90
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 0/10 (0%)
Kĩ năng: 2/20 (10%)
Ngày gia nhập: 25/06/2010
Bài gởi: 0
Được cảm ơn: 12
Phản hồi: Phản hồi: Cùng viết nhật ký nào^^


 hôm nay không bình thường,gét 1 ng` kinh khủng,sao lại lừa dối cơ chứ,sao fai` hứa rồi thất hứa,khốn nạn


học là việc lớn
chơi là việc nhỏ
k làm đc việc nhỏ sao làm đc việc lớn =)) =))

 
26/06/2010 00:06 # 4
coixuong
Cấp độ: 16 - Kỹ năng: 17

Kinh nghiệm: 158/160 (99%)
Kĩ năng: 77/170 (45%)
Ngày gia nhập: 08/12/2009
Bài gởi: 1358
Được cảm ơn: 1437
Phản hồi: Phản hồi: Cùng viết nhật ký nào^^


công nhận tài nấu ăn của mình hum ni cực kì ngon luôn :))
lại lên trung tâm chơi với mấy e nhỏ, mấy e rất zui khi nhóm của mình lên, nghĩ lại méc cuời a thành khi chiều quá đi thui, :)) 
27/06/2010 01:06 # 5
coixuong
Cấp độ: 16 - Kỹ năng: 17

Kinh nghiệm: 158/160 (99%)
Kĩ năng: 77/170 (45%)
Ngày gia nhập: 08/12/2009
Bài gởi: 1358
Được cảm ơn: 1437
Phản hồi: Phản hồi: Cùng viết nhật ký nào^^


hic! hum ni kưng bị sao mà hok thấy nc với mình nữa, đau ốm j chăng, nt hok thấy trả lời lun 
27/06/2010 01:06 # 6
Lamsaoanhquen
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 6/10 (60%)
Kĩ năng: 4/20 (20%)
Ngày gia nhập: 04/02/2010
Bài gởi: 6
Được cảm ơn: 14
Phản hồi: Phản hồi: Cùng viết nhật ký nào^^


Trích:
Thì ra em ... thì ra 7 tháng vừa qua...thì ra là em ngộ nhận, em nghĩ rằng anh yêu em, nhưng không. Là em dại khờ đã yêu đơn phương...
Em không ngờ anh lại như vậy...
Tự hỏi lại mình đi anh? Em đã yêu anh, yêu thật lòng mà...Em thấy thương bản thân em quá...Thời gian vừa qua...Em không phải duy nhất của anh. Vậy sao anh vẫn làm em yêu anh đến thế? Vẫn làm em dại khờ tin tưởng anh thực sự, chẳng dám hoài nghi, không dám ghen như những cô gái khác...! Em thiệt thòi quá.
Em như thế đấy. Sao anh không tôn trọng em? Tại sao anh có thể không thật lòng với em? Có em rồi, hay chỉ là "mang tiếng có em là người yêu của anh rồi" ...Sao anh có thể làm thế với em? Sao có thể như thế khi mình còn "mang tiếng yêu nhau"?
Bây giờ mình chia tay rồi. Em mới nghe đc những câu chuyện về anh và những người con gái khác...Anh à...? Anh là như vậy sao? Vậy mà chia tay anh rồi em còn luyến tiếc, em còn đau, còn vương vấn, còn thương anh và chờ đợi anh...Chẳng ngờ anh đã không thật lòng trong suốt quãng thời gian qua...Em có lỗi không? Em không ngờ người em yêu thương và tin tưởng lại như thế. Em đặt niềm tin vào nhầm người rồi? Em đã lỡ yêu lầm người rồi...Yêu thương mong manh quá. Anh có xứng với tình yêu em danh cho anh không thế? Em thật sự thất vọng quá. Mọi người hỏi em về anh, tại sao chia tay? em nói rằng vì anh muốn em hạnh phúc, vì anh nghĩa cho em, vì anh là người tốt, nội tâm và sâu sắc.
Còn anh, đã làm gì thế? Em sợ anh quá anh yêu ạ. Gọi anh là anh yeu lần cuối. Anh mà em đã từng tin tưởng và yêu thương...Chết rồi. Em thật sự thấy sợ rồi. Còn ai?  EM biết tin tưởng ai nữa đây??? 
 Hôm nay mình mới đọc được những dòng này. Thực sự cũng rất bất ngờ, không nghĩ mọi chuyện lại trở nên như vậy. Thực sự thì khi đọc được những dòng này cảm thấy như là một sự xúc phạm lớn. Vốn dĩ mình không muốn mọi chuyện cứ bị đem ra cho người khác soi mói, bình phẩm và cả cười cợt. Định không viết ra nhưng cũng đành phải viết, viết cho mọi chuyện trở nên rõ ràng, viết cho những suy nghĩ nông cạn của ai đó và viết cho cả những kẻ mà vô công rồi nghề cứ suốt ngày xoi mói vào chuyện người khác mà lại còn nói xuyên nói xẹo.
Này, lamsaoemquen! Uhm thì mình chia tay, lý do đơn giản cũng chỉ là a và e đã chẳng thể đi chung một con đường. Tương lai, sự nghiệp, tính cách, suy nghĩ... rất nhiều thứ đã khiến mình không thể ở lại bên nhau. Và nói cho đúng ra là a cảm thấy tình cảm của mình không còn như trước nữa. Khi đến với nhau, hơn ai hết em hiểu tất cả mọi chuyện. Dối lừa hay không chính e là người rõ hơn ai hết. A không muốn nhắc nhiều đến chuyện cũ. Nhưng thực sự đến với nhau 1 quãng thời gian dài như vậy, a yêu em hay không rõ ràng em cảm nhận được và biết được. A chẳng bao giờ phủ nhận điều đó. A nói thẳng như vậy. Tính cách a e biết, a chẳng muốn phô trương, chẳng muốn chứng tỏ mình này nọ với ai cả. Mọi người đều biết, a cũng chẳng giấu diếm chuyện mình. Vậy e nghĩ trong khoảng thời gian đó, a còn nghĩ tới ai, a còn qua lại với cô gái nào khác? Sao e lại có thể nghĩ về a như vậy? Uhm thì a nhiều bạn bè, trai có gái có, a đi với người này người kia, chở người này người kia thì bị quy vô tội là phản bội ư? Hay là sau lưng e, a thầm yêu 1 cô gái nào đó, rồi lén lút qua lại sau lưng e? E nghĩ a xấu xa như vậy sao? A cũng đủ lớn rồi, cũng đủ nhận thức được hành động của mình mà. Giờ nói ra cũng chẳng được gì nhưng a thề có chúa, a có gì gian dối sau lưng e, a có qua lại với cô gái nào thì ra đường xe tông a chết ngay. A cũng chẳng biết người nào mồm miệng độc ác mà tạo ra những tin đồn thất thiệt như vậy. Dù biết bây giờ a nói ra cũng chẳng được gì, nhưng a muốn cho e biết rằng, a đã từng thương e thật lòng, chẳng có gì gian dối cả. Chia tay vốn dĩ là bất đắc dĩ mà thôi.
Em chẳng việc gì phải ân hận, chẳng việc gì phải hối tiếc cả. Em chẳng làm gì sai cả. Duyên số mình như vậy rồi, ông trời không cho ở bên nhau mãi đâu. E có tương lai của e, và a cũng vậy. A vốn định im lặng không nói ra. Ngay cả chuyện e đem chuyện của mình lên facebook, lên forum, nói thẳng là a không thích hành động đó của e. Nhưng mà e có quyền của e, tính cách e là vậy. Nhưng a im lặng không có nghĩa là a đồng tình với mọi chuyện. Có người động viên a, có người chửi a, bộ e tưởng a sung sướng lắm à? Việc gì phải làm vậy khi mình chia tay nhau rồi? A bỏ ngoài tai tất cả, im lặng để rồi được gì? Mọi người chẳng hiểu cứ xì xầm, bảo a sao mà này kia, hay cứ nghĩ a có ai rồi mới như vậy? Tự dưng thấy mình như bị ruồng bỏ. Chưa kể có nhiều kẻ cứ thích xoi mói, buôn chuyện mà còn suy diễn, nói xấu người khác. Thời gian vừa rồi, a im lặng chỉ để e nhanh chóng bình tâm lại thôi, nhưng không ngờ mọi chuyện lại diễn ra như vậy. Sự hiểu nhầm, sự nghi ngờ và cả sự tức giận đã làm mọi chuyện rối tung cả lên. E muốn rời ra tất cả, bỏ cái nơi mà e đã từng rất yêu quý mà đi.... a cũng buồn vì điều đó. A thì a chỉ mong răng e có thể lấy lại thăng bằng và chuyên tâm vào mọi chuyện. A và e có thể nói chuyện lại với nhau và trở thành những người bạn theo đúng nghĩa của nó. Nhưng có lẻ đã muộn. Trong đầu e giờ đang rất căm ghét a, rất tức giận a. A cũng chẳng biết phải làm sao, chỉ mong e hiểu và thông cảm cho anh.
Có lẻ thời gian tới a sẽ không còn có cơ hội để gặp và nói chuyện với em như trước nữa. A mong rằng ở nơi đó, e vẫn luôn sống vui, sống tốt, luôn yêu đời và hạnh phúc. Mong có một ai đó yêu thương và quan tâm e thật lòng, mang tới cho e nhiều niềm vui. Chúc em thành công trên con đường e đã chọn. Dù ở phương diện nào, a vẫn luôn dõi theo e, e nhớ nhé!

---
Còn nói riêng cho những ai mà cứ ngồi buôn dưa lê, bà 8 xuyên xẹo. Hãy suy nghĩ lại về những hành động của mình đi. Mấy người làm thế được cái gì? Bộ mấy người cảm thấy sung sướng lắm khi mà người ta cứ phải hiểu lầm nhau và đau khổ vì những lời nói của mấy người sao? Làm sao có thể tùy tiện nói ra khi mà chưa biết chuyện gì, chỉ đứng ngoài hóng hớt rồi nói này nói nọ cơ chứ? Ta thật sự rất ghét mấy người... mong rằng ông trời có mắt, soi đường dẫn lối cho những bước chân lạc lối của mấy người. Tôi chỉ muốn nói đơn giản vậy thôi. 
Các thành viên đã Thank Lamsaoanhquen vì Bài viết có ích:
27/06/2010 02:06 # 7
heoiu54
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 6/30 (20%)
Kĩ năng: 19/20 (95%)
Ngày gia nhập: 28/01/2010
Bài gởi: 36
Được cảm ơn: 29
Phản hồi: Phản hồi: Cùng viết nhật ký nào^^


:)) lên fb cũng gặp chuyện ni, giờ vô 4r cũng gặp hok ngờ ng con gái mà đem chuyện tình cảm của mình đi đi phô trương như vậy 
Các thành viên đã Thank heoiu54 vì Bài viết có ích:
27/06/2010 03:06 # 8
heoiu54
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 6/30 (20%)
Kĩ năng: 19/20 (95%)
Ngày gia nhập: 28/01/2010
Bài gởi: 36
Được cảm ơn: 29
Phản hồi: Phản hồi: Cùng viết nhật ký nào^^


bùn, hok biết sao lại nhớ ng đó, 
27/06/2010 14:06 # 9
dieuhien107
Cấp độ: 7 - Kỹ năng: 9

Kinh nghiệm: 18/70 (26%)
Kĩ năng: 2/90 (2%)
Ngày gia nhập: 02/06/2010
Bài gởi: 228
Được cảm ơn: 362
Phản hồi: Phản hồi: Cùng viết nhật ký nào^^


Trích:
:)) lên fb cũng gặp chuyện ni, giờ vô 4r cũng gặp hok ngờ ng con gái mà đem chuyện tình cảm của mình đi đi phô trương như vậy
 nhấn nút trích mà lại nhấn nhầm nút thanks...mìh thật là ...già mất rồi :( 
... "người con gái đem chuyện tc của mìh đi fô trương như vậy"...nghe cái câu này thật sự là fản cảm với bạn này wa'...người ta có tâm trạng có cảm xúc thì người ta giải tỏa, thấy nik heo jj j đó...nghĩ chắc cũng là con gái mà sao lại nói ra đc vậy ta :))
tệ thật
...
Chuyện tc của người ta thì mìh chỉ nên đọc còn k thik đọc thì đừg đọc...đừg có bình luận ...vì chỉ có nhữg người trong cuộc mới hiểu hết được thôi ...bình luận mà nu nu là bị kêu là người zô ziên đó ;))~~D.H~~

 
27/06/2010 23:06 # 10
anh2bmw
Cấp độ: 48 - Kỹ năng: 44

Kinh nghiệm: 255/480 (53%)
Kĩ năng: 408/440 (93%)
Ngày gia nhập: 27/11/2009
Bài gởi: 11535
Được cảm ơn: 9868
Phản hồi: Phản hồi: Cùng viết nhật ký nào^^


 Mệt mỏi khi phải suy nghĩ nhiều về những chuyện đâu đâu.
Ta thích chơi với ai thì kệ ta, việc chi phải cay cú thế chứ? Bộ mày nghĩ đi chung với nhau là couple à? Ta nói rõ ràng rồi, thích hiểu thế nào thì hiểu. Chửi ta cũng được, ta đếch thèm nói nhiều nữa. 
Tưởng mày thế nào chứ vậy thì đúng quả thật mày còn  quá  trẻ con, suy nghĩ nông cạn quá.!!!


Thông tin liên hệ anh2bmw khi có bất kỳ thắc mắc:
skype: trantien281
mail: 
anh2bmw@gmail.com


 

 
28/06/2010 00:06 # 11
coixuong
Cấp độ: 16 - Kỹ năng: 17

Kinh nghiệm: 158/160 (99%)
Kĩ năng: 77/170 (45%)
Ngày gia nhập: 08/12/2009
Bài gởi: 1358
Được cảm ơn: 1437
Phản hồi: Phản hồi: Cùng viết nhật ký nào^^


ai mà ra cái đề thi ác dữ vậy trời 
28/06/2010 07:06 # 12
Hương-Hà Nội
Cấp độ: 30 - Kỹ năng: 20

Kinh nghiệm: 231/300 (77%)
Kĩ năng: 149/200 (74%)
Ngày gia nhập: 27/11/2009
Bài gởi: 4581
Được cảm ơn: 2049
Phản hồi: Phản hồi: Cùng viết nhật ký nào^^


Nhìn xem. 


Nguyễn Thu Hương
Smod Nhịp sống sinh viên
YH: nguyenthithuhuong_21071991                    Mail: thuhuong217@gmail.com

       

 
28/06/2010 07:06 # 13
anh2bmw
Cấp độ: 48 - Kỹ năng: 44

Kinh nghiệm: 255/480 (53%)
Kĩ năng: 408/440 (93%)
Ngày gia nhập: 27/11/2009
Bài gởi: 11535
Được cảm ơn: 9868
Phản hồi: Phản hồi: Cùng viết nhật ký nào^^


 Thôi nhé, xóa hết xóa hết. Với tôi bây giờ e chẳng còn tồn tại trên cõi đời này nữa. Vĩnh biệt!


Thông tin liên hệ anh2bmw khi có bất kỳ thắc mắc:
skype: trantien281
mail: 
anh2bmw@gmail.com


 

 
28/06/2010 09:06 # 14
saothienyet1011
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 7/60 (12%)
Kĩ năng: 40/50 (80%)
Ngày gia nhập: 01/04/2010
Bài gởi: 157
Được cảm ơn: 140
Phản hồi: Phản hồi: Cùng viết nhật ký nào^^


Trích:
Trích:
Thì ra em ... thì ra 7 tháng vừa qua...thì ra là em ngộ nhận, em nghĩ rằng anh yêu em, nhưng không. Là em dại khờ đã yêu đơn phương...
Em không ngờ anh lại như vậy...
Tự hỏi lại mình đi anh? Em đã yêu anh, yêu thật lòng mà...Em thấy thương bản thân em quá...Thời gian vừa qua...Em không phải duy nhất của anh. Vậy sao anh vẫn làm em yêu anh đến thế? Vẫn làm em dại khờ tin tưởng anh thực sự, chẳng dám hoài nghi, không dám ghen như những cô gái khác...! Em thiệt thòi quá.
Em như thế đấy. Sao anh không tôn trọng em? Tại sao anh có thể không thật lòng với em? Có em rồi, hay chỉ là "mang tiếng có em là người yêu của anh rồi" ...Sao anh có thể làm thế với em? Sao có thể như thế khi mình còn "mang tiếng yêu nhau"?
Bây giờ mình chia tay rồi. Em mới nghe đc những câu chuyện về anh và những người con gái khác...Anh à...? Anh là như vậy sao? Vậy mà chia tay anh rồi em còn luyến tiếc, em còn đau, còn vương vấn, còn thương anh và chờ đợi anh...Chẳng ngờ anh đã không thật lòng trong suốt quãng thời gian qua...Em có lỗi không? Em không ngờ người em yêu thương và tin tưởng lại như thế. Em đặt niềm tin vào nhầm người rồi? Em đã lỡ yêu lầm người rồi...Yêu thương mong manh quá. Anh có xứng với tình yêu em danh cho anh không thế? Em thật sự thất vọng quá. Mọi người hỏi em về anh, tại sao chia tay? em nói rằng vì anh muốn em hạnh phúc, vì anh nghĩa cho em, vì anh là người tốt, nội tâm và sâu sắc.
Còn anh, đã làm gì thế? Em sợ anh quá anh yêu ạ. Gọi anh là anh yeu lần cuối. Anh mà em đã từng tin tưởng và yêu thương...Chết rồi. Em thật sự thấy sợ rồi. Còn ai?  EM biết tin tưởng ai nữa đây??? 
 Hôm nay mình mới đọc được những dòng này. Thực sự cũng rất bất ngờ, không nghĩ mọi chuyện lại trở nên như vậy. Thực sự thì khi đọc được những dòng này cảm thấy như là một sự xúc phạm lớn. Vốn dĩ mình không muốn mọi chuyện cứ bị đem ra cho người khác soi mói, bình phẩm và cả cười cợt. Định không viết ra nhưng cũng đành phải viết, viết cho mọi chuyện trở nên rõ ràng, viết cho những suy nghĩ nông cạn của ai đó và viết cho cả những kẻ mà vô công rồi nghề cứ suốt ngày xoi mói vào chuyện người khác mà lại còn nói xuyên nói xẹo.
Này, lamsaoemquen! Uhm thì mình chia tay, lý do đơn giản cũng chỉ là a và e đã chẳng thể đi chung một con đường. Tương lai, sự nghiệp, tính cách, suy nghĩ... rất nhiều thứ đã khiến mình không thể ở lại bên nhau. Và nói cho đúng ra là a cảm thấy tình cảm của mình không còn như trước nữa. Khi đến với nhau, hơn ai hết em hiểu tất cả mọi chuyện. Dối lừa hay không chính e là người rõ hơn ai hết. A không muốn nhắc nhiều đến chuyện cũ. Nhưng thực sự đến với nhau 1 quãng thời gian dài như vậy, a yêu em hay không rõ ràng em cảm nhận được và biết được. A chẳng bao giờ phủ nhận điều đó. A nói thẳng như vậy. Tính cách a e biết, a chẳng muốn phô trương, chẳng muốn chứng tỏ mình này nọ với ai cả. Mọi người đều biết, a cũng chẳng giấu diếm chuyện mình. Vậy e nghĩ trong khoảng thời gian đó, a còn nghĩ tới ai, a còn qua lại với cô gái nào khác? Sao e lại có thể nghĩ về a như vậy? Uhm thì a nhiều bạn bè, trai có gái có, a đi với người này người kia, chở người này người kia thì bị quy vô tội là phản bội ư? Hay là sau lưng e, a thầm yêu 1 cô gái nào đó, rồi lén lút qua lại sau lưng e? E nghĩ a xấu xa như vậy sao? A cũng đủ lớn rồi, cũng đủ nhận thức được hành động của mình mà. Giờ nói ra cũng chẳng được gì nhưng a thề có chúa, a có gì gian dối sau lưng e, a có qua lại với cô gái nào thì ra đường xe tông a chết ngay. A cũng chẳng biết người nào mồm miệng độc ác mà tạo ra những tin đồn thất thiệt như vậy. Dù biết bây giờ a nói ra cũng chẳng được gì, nhưng a muốn cho e biết rằng, a đã từng thương e thật lòng, chẳng có gì gian dối cả. Chia tay vốn dĩ là bất đắc dĩ mà thôi.
Em chẳng việc gì phải ân hận, chẳng việc gì phải hối tiếc cả. Em chẳng làm gì sai cả. Duyên số mình như vậy rồi, ông trời không cho ở bên nhau mãi đâu. E có tương lai của e, và a cũng vậy. A vốn định im lặng không nói ra. Ngay cả chuyện e đem chuyện của mình lên facebook, lên forum, nói thẳng là a không thích hành động đó của e. Nhưng mà e có quyền của e, tính cách e là vậy. Nhưng a im lặng không có nghĩa là a đồng tình với mọi chuyện. Có người động viên a, có người chửi a, bộ e tưởng a sung sướng lắm à? Việc gì phải làm vậy khi mình chia tay nhau rồi? A bỏ ngoài tai tất cả, im lặng để rồi được gì? Mọi người chẳng hiểu cứ xì xầm, bảo a sao mà này kia, hay cứ nghĩ a có ai rồi mới như vậy? Tự dưng thấy mình như bị ruồng bỏ. Chưa kể có nhiều kẻ cứ thích xoi mói, buôn chuyện mà còn suy diễn, nói xấu người khác. Thời gian vừa rồi, a im lặng chỉ để e nhanh chóng bình tâm lại thôi, nhưng không ngờ mọi chuyện lại diễn ra như vậy. Sự hiểu nhầm, sự nghi ngờ và cả sự tức giận đã làm mọi chuyện rối tung cả lên. E muốn rời ra tất cả, bỏ cái nơi mà e đã từng rất yêu quý mà đi.... a cũng buồn vì điều đó. A thì a chỉ mong răng e có thể lấy lại thăng bằng và chuyên tâm vào mọi chuyện. A và e có thể nói chuyện lại với nhau và trở thành những người bạn theo đúng nghĩa của nó. Nhưng có lẻ đã muộn. Trong đầu e giờ đang rất căm ghét a, rất tức giận a. A cũng chẳng biết phải làm sao, chỉ mong e hiểu và thông cảm cho anh.
Có lẻ thời gian tới a sẽ không còn có cơ hội để gặp và nói chuyện với em như trước nữa. A mong rằng ở nơi đó, e vẫn luôn sống vui, sống tốt, luôn yêu đời và hạnh phúc. Mong có một ai đó yêu thương và quan tâm e thật lòng, mang tới cho e nhiều niềm vui. Chúc em thành công trên con đường e đã chọn. Dù ở phương diện nào, a vẫn luôn dõi theo e, e nhớ nhé!

---
Còn nói riêng cho những ai mà cứ ngồi buôn dưa lê, bà 8 xuyên xẹo. Hãy suy nghĩ lại về những hành động của mình đi. Mấy người làm thế được cái gì? Bộ mấy người cảm thấy sung sướng lắm khi mà người ta cứ phải hiểu lầm nhau và đau khổ vì những lời nói của mấy người sao? Làm sao có thể tùy tiện nói ra khi mà chưa biết chuyện gì, chỉ đứng ngoài hóng hớt rồi nói này nói nọ cơ chứ? Ta thật sự rất ghét mấy người... mong rằng ông trời có mắt, soi đường dẫn lối cho những bước chân lạc lối của mấy người. Tôi chỉ muốn nói đơn giản vậy thôi.
 Cứ như vậy thôi.Khi đã ko còn thuộc về nhau,thì hãy vô tâm mà bước đi.Trích câu nói của người bạn"Cái ji của mình thì mãi mãi là của minh,cái ji không phải của mình thì không bao giời là của mình"


Từng giọt rơi rơi tí tách sầu
Nghe tình đặc quánh giữa mầu nâu
Ơ hay ! biết đắng sao đời mãi
Cạn cốc buồn đưa ,cốc đắng sầu !

 

 
28/06/2010 09:06 # 15
goukun2508
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 3

Kinh nghiệm: 8/20 (40%)
Kĩ năng: 2/30 (7%)
Ngày gia nhập: 07/06/2010
Bài gởi: 18
Được cảm ơn: 32
Phản hồi: Phản hồi: Cùng viết nhật ký nào^^


đứg sau tình bạn có thể là tình yêu ...nhưg đứg sau tình yêu k bao giờ còn tình bạn ...
Khó mà làm bạn sau khi chia tay nhỉ :( 
28/06/2010 09:06 # 16
tanphuong85
Cấp độ: 37 - Kỹ năng: 38

Kinh nghiệm: 142/370 (38%)
Kĩ năng: 98/380 (26%)
Ngày gia nhập: 19/01/2010
Bài gởi: 6802
Được cảm ơn: 7128
Phản hồi: Phản hồi: Cùng viết nhật ký nào^^


Hôm qua qua nhà bx xem Anh - Đức. Mua ít mồi qua lai rai với ông già vợ (ổng ún 333 , mình làm chai nước lọc). Rủ bắt tỷ số cho vui, 10k/ 1 tỷ số. Mình làm 2-2, bx 1-1,2-1, 1-2. Trái banh Lampard sút dội xà vào trong khung thành mà ko được tính, tiếc quá . Giữ được tỷ số trong số 2 là có cửa ăn .
Sang hiệp 2, Đức ghi bàn thứ 3, thôi "Chào cả nhà con zề", buồn ơi là buồn
Về đá fifa, đến gần 12h được cái thẻ mở Top 30 cầu thủ trong danh sách chuyển nhượng, vừa tìm cho đủ 30 tên, mà tên chủ quán cứ kêu 12h rùi, nghỉ kẻo anh bị phạt, hic hic. Cuối cùng được thèng Rooney, vip nhất từ xưa giờ mình mở ra
 
28/06/2010 10:06 # 17
saothienyet1011
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 7/60 (12%)
Kĩ năng: 40/50 (80%)
Ngày gia nhập: 01/04/2010
Bài gởi: 157
Được cảm ơn: 140
Phản hồi: Phản hồi: Cùng viết nhật ký nào^^


 .........Hôm Qua........... 


......Có 1 tin nhắn làm cho ai đau nhói...........


.........Đành vậy thôi........

.........Buông tay người ta ra để người ta bước tiếp...........

..........Dấu tình yêu vào trong tim để giữ riêng cho mình.........

..........Che nước mắt bằng nụ cười ...................

.........Nhìn người ta bằng những cái chộm nhìn......và chỉ như vậy thôi...........

.........................Vô tâm.................

..'Just because someone doesn't love you the way you want them to, doesn't mean they don't love you with all they have'....

.."Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ"....Từng giọt rơi rơi tí tách sầu
Nghe tình đặc quánh giữa mầu nâu
Ơ hay ! biết đắng sao đời mãi
Cạn cốc buồn đưa ,cốc đắng sầu !

 

 
28/06/2010 10:06 # 18
GossipChip
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 8/10 (80%)
Kĩ năng: 4/20 (20%)
Ngày gia nhập: 01/05/2010
Bài gởi: 8
Được cảm ơn: 14
Phản hồi: Phản hồi: Cùng viết nhật ký nào^^


Hồi trước có nge bạn tâm sự về chiện tc của bạn với 1 người, 2 đứa iu nhau lắm, nhưng bị gia đình phản đối, wan điểm sống của 2 đứa cũng khác nhau hoàn toàn. Bạn mún ng iu của bạn cùng về we bạn, còn ng iu của bạn thì hok mún như z. Thiết nghĩ cũng đúng thôi, ngta là con trai mà, đâu thể làm thế. Cũng từng nói với bạn là iu nhau thời sinh viên khó lâu bền lắm, bạn mà trụ thêm được 3 năm nữa thì tình yêu của bạn tuyệt vời thật. Nhưng rồi những j đến cũng sẽ đến.

Thương bạn wa, khi nge bạn nói 2 ng đã ctay, mình thương bạn nhìu hơn, thương cho tc của bạn dành cho ngta, bạn iu nhìu wa, từng nói với bạn rùi, "Khi iu, bao h con gái cũng iu nhìu hơn", sự thật là thế mà. Nhớ lúc trước mỗi lần bạn kể về ngta, ánh mắt bạn ngập tràn hạnh phúc, lời nói bạn đầy vui vẻ, và nhớ, "Không biết dùng từ ngữ nào để diễn tả được cảm xúc với anh ấy". Thích cái tính của bạn, luôn muốn tâm sự với mọi ng, điều đó là đúng, đừng sống trong suy nghĩ mà cứ nói ra để mọi ng cùng suy nghĩ với mình. Nghĩ rằng việc bạn làm là đúng, khi bạn bùn, bạn có thể nói ra, có thể viết ra với tất cả, để được cảm thông, được chia sẻ, được động viên. Bạn không sai chút nào, Bạn không phô trương chút nào như ai đó nói, kệ ngta bạn ơi !

Sự việc nào cũng nên nhìn từ 2 hướng, thương bạn wa nên ta cũng chỉ biết đứng từ phía bạn mà nhìn nhận. Cũng đã từng suy nghĩ, cũng biết rằng chiện tc nào kết thúc cũng vì 1 lý do, mà nó luôn là chính đáng. Thường thì cứ ctay thì thèn con trai là thèn đểu, hay thật nhỉ. "Chia tay ta cũng buồn lắm chứ mi, đâu fai đểu đâu mà hok có cảm giác gì, nhưng hok hợp thì sao mà tiếp tục được, cũng đã yêu nhìu lắm mi ơi ..." - tâm sự của thèn con trai đấy bạn. Bùn, Đau, Khóc ... rồi bạn nhanh chóng sẽ cười được thôi... Cứ suy nghĩ thật đơn giản, uhm thì cho mọi chiện như cơn gió thì thật khó, nhưng nếu cho như z thì niềm vui sẽ nhanh đến.

Ta hok vui chút nào khi nghe tin bạn rời xa nơi bạn từng gắn bó 1 năm để về lại we, để lựa chọn 1 ngành nghề khác, bạn nói bạn hok hợp với ngành bạn đang học ??? Có thật hok? Hay vì bạn hok còn động lực để ở lại ... Thôi thì quyết định là ở bạn, bùn vì mới đây đã phải ctay với bạn ... Mong 1 ngày gần đây, khi về we, sẽ thấy bạn khác, sẽ thấy bạn trở nên vui vẻ, lạc wan, iu đời hơn.

Mong sớm gặp lại bạn !

Đ.H


Chồng iu
Em chỉ iu có mình anh thôi


 
28/06/2010 14:06 # 19
Lamsaoemquen
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 1/20 (5%)
Kĩ năng: 7/10 (70%)
Ngày gia nhập: 07/06/2010
Bài gởi: 11
Được cảm ơn: 7
Phản hồi: Phản hồi: Cùng viết nhật ký nào^^


 Nói thật với anh. Nếu sớm biết anh như vậy, khi chia  tay anh tôi đã chẳng khóc. Anh biết không, tôi đau biét bao nhiêu vì tôi cố gắng hơn anh thật nhiều, tôi chịu đựng đủ áp lực, chỉ mong anh cười, và chẳng đồi hỏi gì, vì tôi yêu anh. Chia tay anh tôi đau rất nhiều. Tôi vẫn yêu anh và tôn trọng anh. Cảm giác như lúc chia tay là lúc tôi yêu anh nhiều nhất. Tôi vẫn nhủ lòng mình rằng lý do vì anh muốn tôi đc hạnh phúc. Anh cũng thương tôi.  Cũng thương nhiều. Nhưng chẳng ngờ. Đến vài ngày gần đây, tôi mới biết. Anh chẳng như anh nói, chẳng như tôi đã nghĩ. Tôi thương và thấy khốn nạn cái thân tôi trong những tháng vừa qua, những tháng ngày tôi ngỡ nó đc màu hồng tươi đẹp và hạnh phúc-tình yêu đầu tiên dịu ngọt cua tôi. T vẫn tự hào bạn tôi rằng người yêu tôi và tôi chia tay bởi vì anh ấy là người chín chắn và biết suy nghĩ, anh ấy nghĩ cho tôi, nên mới nén đau khổ thay tôi nói lời chia tay, vì chia tay sẽ là tốt hơn cho cả 2...Cứ  ngỡ nó là thật và nó là tất cả. Nhưng không. 
Bởi lúc ấy, em vẫn yêu anh. Em chẳng biết làm gì, và cũng không làm đc j ngoài việc ôm những kỉ niệm với anh. Chẳng biết anh nhớ không. Tôi không muốn phô bày cho người khác, chả phải vạch áo cho người xem lưng. DDos là của tôi, là tình yêu của tôi. Vẫn yêu anh, và rất thương anh, tôi còn nói với mọi người " mọi người đi đâu thì rủ anh ấy đi chơi đi, cho vui, chứ em biết anh ấy đang buồn lắm". Mà thôi...Nói những cái này mà làm gì...
Còn chuyện anh đi chung với ai thì tôi ko quan tâm. Sao anh cứ xoáy vào chuyẹn đó? Tôi nói rồi. Kể cả trong lúc yêu nhau. Anh đèo ai mà em ghen thì chắc em ghen cả ngày mất. Anh nhớ chứ? Không, ghen cái gì chứ! Tôi không hề để ý chuyện anh đi với ai. cũng không cố ý gán ghép anh với người đó chỉ vè chuyện đi chunh. Bởi bản thân tôi cũng hay chơi với con trai, cũng đi với bạn, và mọi thứ đều trong khuôn khổ, tôi chơi và chỉ chơi, còn tôi biết tình yêu của tôi ở đâu. Tôi nghĩ anh là người đủ sáng suốt để hiểu điều đó, tôi cũng nghĩ như vậy với anh, anh đi với ai di chăng nữa thì cũng kệ thôi. Cho dù lúc yêu nhau, anh điv ới người khác nhưng tôi vẫn tin là anh chỉ yêu tôi-cho dù điều đó đúng hay sai-tôi vẫn tin. Huống chi bh chia tay nhau rồi. Tôi chẳng bận tâm về điều đó. Tôi chẳng đả động gì tới chuyện đó, sao anh cứ xoáy tôi vào đó? Tôi không trẻ con tới mức chỉ đơn giản trông thấy 2 người đi với nhau là phán ngay họ là 1 cặp. Nếu thế thì tôi đã là cặp của nhiều người rồi, anh cũng thế thôi.
 Tôi hận anh là hận cái thời gian của anh với tôi kia. Chứ tôi không vô duyện tới mức chia tay rồi mà còn ghen bóng ghen gió. Nếu tôi có tính ấy thì lúc yêu anh tôi đã đánh ghen với bao nhiêu người không biết nữa.
thế thôi. 
Anh chẳng xứng đáng tồn tại trong tim tôi cũng như trong trí nhớ của tôi. Tôi trong anh chết rồi, nên trong tôi anh cũng không còn tồn tại nữa. Chẳng còn gì cả . Tôi sẽ sống và tôi sẽ làm bản thân tôi hoàn hảo. 


 


 
28/06/2010 14:06 # 20
Có_gì_hót
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 0/20 (0%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 22/06/2010
Bài gởi: 10
Được cảm ơn: 1
Phản hồi: Phản hồi: Cùng viết nhật ký nào^^


Sáng nay ngủ dậy dính hạt bụi bay vào mắt từ việc đổ bê tông làm nhà ,mặc dù đã làm đủ mọi cách nhưng hạt bụi ko ra huhuhuhuhuhuhuhu 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024