Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
31/03/2010 10:03 # 1
nhocyeu
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 3/10 (30%)
Kĩ năng: 2/10 (20%)
Ngày gia nhập: 18/01/2010
Bài gởi: 3
Được cảm ơn: 2
môn hệ thống thông tin kế toán.


 Pa` kon có ai có bài tập cá nhân mẫu môn Hệ thống thông in kế toán thì share cho mình với. Mình đang học môn này nhưng mà khó hiểu quá. Pa` kon ai có thì giúp đỡ với nha. Thanks nhiều nhiều 
04/04/2010 13:04 # 2
pedieu
Cấp độ: 7 - Kỹ năng: 9

Kinh nghiệm: 36/70 (51%)
Kĩ năng: 33/90 (37%)
Ngày gia nhập: 13/02/2010
Bài gởi: 246
Được cảm ơn: 393
Phản hồi: môn hệ thống thông tin kế toán.


Trích:
 Pa` kon có ai có bài tập cá nhân mẫu môn Hệ thống thông in kế toán thì share cho mình với. Mình đang học môn này nhưng mà khó hiểu quá. Pa` kon ai có thì giúp đỡ với nha. Thanks nhiều nhiều
 Nhóc ra yahoo pm cho chị đi, chị send bài mẫu cho......


...thật ra là e đang khóc thầm đằng sau những nụ cười kia ....

 
27/04/2010 23:04 # 3
mrhoang199
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 0/10 (0%)
Kĩ năng: 1/40 (2%)
Ngày gia nhập: 10/03/2010
Bài gởi: 0
Được cảm ơn: 61
Phản hồi: môn hệ thống thông tin kế toán.


Ùa nếu có bài mẫu thì up lên cho ACE cùng xem đi chứ sao lại ...:D


 

~*^-^*~Mr!!*_*!!Hoang199~*^-^*~

||\/||¥ ||—||€ª®† JÜš† ||—||ª√€ ¥ÖÜ_D@£¡ÑÇ

 


 
28/04/2010 13:04 # 4
girlvd89
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 3/10 (30%)
Kĩ năng: 8/10 (80%)
Ngày gia nhập: 28/04/2010
Bài gởi: 3
Được cảm ơn: 8
Phản hồi: môn hệ thống thông tin kế toán.


 mình cũng đang cần gấp ai có cho mình xin với 


 Đôi khi con người ta dừng lại...Dừng lại để rồi bước nhanh hơn.  Đôi khi con người ta cần buông tay...Cần cho đi để rồi có nhiều hơn.  Đôi khi con người ta cần khóc...Khóc để rồi lại cười thật to.  Đôi khi con người ta cần một mình...Một mình để biết có nhau là quan trọng như thế nào.
Đôi khi con người ta dừng lại...Dừng lại để rồi bước nhanh hơn. 
Đôi khi con người ta cần buông tay...Cần cho đi để rồi có nhiều hơn. 
Đôi khi con người ta cần khóc...Khóc để rồi lại cười thật to. 
Đôi khi con người ta cần một mình...Một mình để biết có nh

 
04/05/2010 00:05 # 5
mrhoang199
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 0/10 (0%)
Kĩ năng: 1/40 (2%)
Ngày gia nhập: 10/03/2010
Bài gởi: 0
Được cảm ơn: 61
Phản hồi: môn hệ thống thông tin kế toán.


Sao top nì mãi hok có ai trả lời lại hìa.

  

~*^-^*~Mr!!*_*!!Hoang199~*^-^*~

||\/||¥ ||—||€ª®† JÜš† ||—||ª√€ ¥ÖÜ_D@£¡ÑÇ

 


 
04/05/2010 09:05 # 6
pedieu
Cấp độ: 7 - Kỹ năng: 9

Kinh nghiệm: 36/70 (51%)
Kĩ năng: 33/90 (37%)
Ngày gia nhập: 13/02/2010
Bài gởi: 246
Được cảm ơn: 393
Phản hồi: môn hệ thống thông tin kế toán.


sorry, lâu quá quên mất cái topic này....các bạn tham khảo nhé....^^

ĐỀ TÀI:   PHÂN TÍCH VÀ THIẾT KẾ HỆ THỐNG

   QUẢN LÝ BÁN SÁCH TẠI NHÀ SÁCH FAHASA ĐÀ NẴNG

Lời mở đầu:Ngày nay khoa học kỹ thuật ngày càng ừng dụng rộng ở nhiều ngành khác nhau đáp ừng nhu cầu của con người quản lý một khối lượng công việc lớn đồng thời làm giảm không gian lưu trữ.Quản lý sách là công việc khá phức tạp, mỗi cửa hàng, doanh nghiệp có một đặc thù riêng.Trước kia công việc này được làm thủ công nhưng ngày nay máy móc đã thay thể con người trong việc quản lý, lưu trữ, tính toán…Nó làm tăng độ chính xác, độ tin cậy cao rất hiệu quả.Có nhiều cửa hàng doanh nghiệp dùng phân mềm để quản lý đồng thời việc sử dụng tin học làm đã tiết kiệm nhiều thời gian, công sức con người.

Bài thảo luận này chùng tôi muốn giúp các bạn hiểu thêm về công việc quản lý sách bằng phần mềm và cách tạo ra nó.

   1.Các yêu cầu của khách hàng về hệ thống là:

ü      Hệ thống phải dễ dàng truy xuất, vận hành, sử dụng.

ü      Đạt và phù hợp mục đích của người dùng, phù hợp với trình độ của người dùng nghĩa là ai cũng có thể dùng được.

ü      Phải có tính phân cấp để người dùng dễ dàng nắm được khung sườn của toàn bộ hệ thống. Đồng thời phải ổn định, chắc chắn, có khả năng cung cấp thông tin đáp ứng nhu cầu của người dùng khi họ cần. Dễ dàng bảo hành, cải tiến, nhanh chóng chỉ ra những lỗi cần điều chỉnh.

ü      Giao diện phải dễ nhìn phù hợp không gian làm việc của người dùng, có tính thẩm mỹ.

ü      Sử dụng ngôn ngữ viết sao cho phù hợp với thể hệ máy tính hiện nay đó là Windown XP, 98,….

2.Các yêu cầu về kỹ thuật.

ü      Phải xử lý được khối công việc, thông tin lớn. Khối lượng thông tin ngày càng nhiều, thông tin cần cập nhập thường xưyên, cần được lưu trữ.

ü      Phải xử lý chính xác. Nếu xử lý không chính xác ngay cả chỉ vài  chi tiết nhỏ thôi cũng gây ra thiệt hại cho khách hàng hoặc chủ, sẽ ảnh hưởng đến uy tín, chất lượng.

3.Kế hoạch triển khai đề tài

Tuần 08: Tiến hành tìm hiểu tham khảo và lựa chọn đề tài. Khảo sát thực tế thu thập tài liệu.

Tuẩn 09: Phát khảo khung đê tài và tiến hành triển khai đề tài.

Tuần 10: Thiết kế biểu đồ phân cấp chức năng FHD và luồng dữ liệu DFD

Tuần 11: Thiết kế các form nhập liệu và các báo cáo

Tuần 12: Hoàn chỉnh đề tài

4. Khảo sát thực tế

Đề tài thực hiện với mục đích thiết kế một HTTTKT tại Nhà sách FaHaSa Đà Nẵng – thuộc công ty cổ phần phát hành sách TP HCM tại 300-302 Lê Duẩn – phường Thạch Gián – Quận Thanh Khê -TP ĐN. Nhà sách có hơn 40.000 tựa sách quốc văn và ngoại ngữ như ; sách giáo khoa, giáo trình chuyên ngành, sách tham khảo, sách kinh tế, văn học, khoa học kỹ thuật, khoa học xa hội, từ điển các loại, sách thiếu nhi…nguồn hàng văn hóa phẩm, văn phòng phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng cao luôn được cập nhập thường xuyên. Nhà sách hiên nay vẫn là một chi nhánh nhỏ chưa sử dụng phần mềm Kế toán, các hoạt động bán hàng diễn ra chủ yếu là thủ công tốn nhiều thời gian và chi phí không đem lại ích cao cho Công ty.

Phân tích hệ thống về xử lý & về dữ liệu

1.Biểu đồ phân cấp chức năng

Sau khi tiến hành điều tra bằng việc phỏng vấn trực tiếp, đưa ra các phiếu điều tra với những người sẽ sử dụng hệ thống đồng thời chúng tôi đi quan sát thực tế ở các cửa hàng sách nghiên cứu các tài liệu có liên quan. Chúng tôi đã tổng hợp và đưa ra sơ đồ phân cấp chức năng dưới đây. Phần mềm chúng tôi thiết  kế là “Quản lý bán hàng sách” vì vậy mà các chức năng hệ thống chỉ chú trọng ở khâu bán hàng mà ít chú ý việc mua hàng. Chức năng “Nhập sách” trong hệ thống được hiểu là sách đã được mua về và người nhập sách vào hệ thống chỉ nhập các thông tin của từng quyển sách (tên sách, tên tác giả, NXB, giá thành). Chức năng “Thông kê” được chia thành các chức năng nhỏ hơn nhằm mô tả rõ nét nhiệm vụ của chức năng này như “Thông kê doanh thu” một yêu cầu quan trọng của người bán hàng, “Thông kê sách tồn”, “Thông kê sách bán” để từ đó chủ cửa hàng tức người sử dụng hệ thống có những điều chỉnh phù hợp để việc kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất. Chức năng “Cập nhật” có nhiệm vụ cho phép người sử dụng được phép lưu những thay đổi các thông tin về sách. Ví dụ khi nhập sách do sơ suất có thể nhầm lẫn tên sách, hoặc tên tác giả thì mục này sẽ cho phép thay đổi. Hoặc khi một quyển sách được bán ra thì ta cần “Đánh dấu” để hệ thống sẽ giảm đi số lượng hiện có ở kho sách đi. Chức năng “In ấn” thực hiện yêu cầu in hoá đơn bán cho khách hàng hoặc yêu cầu in các thông tin ở mục thống kê để tiện theo dõi.

        Kết hợp với các quy ước biểu diễn một biểu đồ phân cấp chức năng chúng em đưa ra mô hình phần mềm quản lý bán hàng như sau:

1 by you.

                                         Hình 4. Biểu đồ phân cấp chức năng

2.Biểu đồ luồng dữ liệu

       Biểu đồ luồng dữ liệu (Data Flow Diagram _DFD) là một công cụ đổ hoạ mô tả luồng dữ liệu luân chuyển trong một hệ thống và những hoạt động xử lý được thực hiện bởi hệ thống đó.

         Ở biểu đồ luồng dữ liệu mức ngữ cảnh ta xác định chức năng và tác nhân tác động vào hệ thống, các thông tin ra vào giữa chúng. Phần mềm thiết kế chỉ cho người bán hàng được quyền sử dụng tức là khi một khách hàng tới mua sách, nhân viên bán hàng sẽ hỏi họ cần loại sách nào, tên nxb, hoặc tên tác giả nhân viên sẽ yêu cầu phần mềm tìm kiếm, sau đó nhân viên sẽ trả lời khách hàng. Vì vậy ở đây sẽ chỉ xuất hiện một tác nhân ngoài là nhân viên (có vai trò như khách hàng tới mua hàng) và có một số quyền hạn khác nữa với hệ thống (nhập sách, yêu cầu thông kê).T ừ các phân tích đó xây dựng được các biểu đồ luồng dữ liệu mức ngữ cảnh, biểu đồ mức đỉnh và 2 biểu đồ mức dưới đỉnh mô tả chi tiết cách thức thực hiện của 2 chức năng “Tìm kiếm” và “Thông kê”.

2 by you.

                                             Hình 5. Biểu đồ luồng dữ liệu mức ngữ cảnh

       Ở biểu đồ BLD mức ngữ cảnh bao gồm chức năng của hệ thống, đối tượng tác động của hệ thống và các luồng dữ liệu vào/ra của hệ thống, ở đây chưa xuất hiện các kho dữ liệu

3 by you.

       Ở biểu đồ BLD mức đỉnh gồm các thao tác hoạt động và chức năng của hệ thống như: nhập sách, cập nhật, tìm kiếm, thống kê, in ấn.Trong biểu đồ này chúng tôi sử dụng tới hai kho dữ liệu là :”kho sách”và”kho hoá đơn” với một tác nhân tác động trực tiếp vào hệ thống là “nhân viên”.

4 by you.

 Chức năng “câp nhật” giúp cho các nhà quản lý và các bộ phận liên quan(NV xuất kho) kiểm soát tốt nhất thong tin chi tiết về các loại sách hiên có tại nhà sách.

5 by you.
Sau khi thống kê và bán sách người quản lí cửa hàng muốn biết thông tin lượng sách bán,lượng sách tồn và tổng doanh thu được trong một ngày.Từ đó dễ quản lí được hoạt động kinh doanh của cửa hàng trước hết là theo ngày sau dó la theo tháng và theo quý.

6 by you.

Ở biểu dồ này chúng tôi vẫn sử dụng 2 kho dữ liệu là “kho sách” và “kho hoá đơn”.Chúng tôi đã tinh chỉnh các tác nhân và chức năng chỉ là các thao tác vật lí mà không liên quan đến các chức năng trong lòng hệ thống. Loại bỏ những chức năng  gắn liền với các thao tác xử lí do đó chỉ còn lạị các chức năng như biểu đồ.

3.Biểu đồ BCD theo mô hình thực thể liên kết: 

a.Phân tích:

-Trong biểu đồ loại này chúng tôi xác định được các thực thể với các thuộc tính tương ứng của nó . Đó là:

  Thực thể tblnhap có các thuộc tính như: mã sách(masach), tên sách(tensach), ngày nhập(ngaynhap), tháng nhập(thangnhap), tổng tiền nhập sách(tiennhaps), chiết khấu nhập(thuế nhập)(chietkhau),số lượng sách nhập(slnhap).

  Thực thể tblxuat có các thuộc tính như:mã sách(masach),tên sách(tensach),ngày xuất(ngayxuat),tháng xuất(thangxuat), đơn giá(dongia),số lượng xuất(slxuat),chiết khấu xuất(ckhxuat).

  Thực thể tblhoadon gồm các thuộc tính như: đơn giá(dongia),loại thuế(loaithue), ngày lập(ngaylap), mã nhân viên(manv), mã khách hàng(makh).

  Thực thể tblnhanvien gồm các thuộc tính như: mã nhân viên(manv), tên nhân viên(tennv), quê quán(quequan), email, số điện thoại nhân viên(sdtnv), quyền hạn(quyenhan), mật khẩu(matkhau).

  Thực thể tblkhachhang có các thuộc tính như:mã khách hàng(makh),tên khách hàng(tenkh), đơn vị công tác(donvicongtac), địa chỉ(diachi),số diện thoại(sodienthoai),số lượng sách yêu cầu(slyeucau),tuổi(tuoi),chức vụ nơi công tác(cvnoicngtac).

b.Ta xây dựng được bảng thực thể liên kết ER như trong bảng dưới.

-Giải thích bảng thực thể liên kết ER

  Trong mỗi thực thể dòng chữ màu xanh thể hiện khoá của thực thể.

      Vd: thực thể tblnhap thì khoá của nó là “masach”

             thực thể tblxuat thì khoá của nó là “tensach”

  Từ bảng tblnhap tới bảng tblxuat có liên kết 1-n ở thuộc tính masach vì khi nhập một loại sách thì chỉ có một mã nhất định nhưng có thể một loại sách đó có thể dược phân phát đi nhiều nơi,mỗi một nơi dược phân phát đi thì lại có một phiếu nhập riêng.

  Từ bảng tblxuat tới bảng tblhoadon có lien kết 1-n ở thuộc tính tensach vì một tên sách có thẻ có nhiều hoá đơn (mỗi hoá đơn bán cho một nơi khác nhau).

   Từ bảng tblxuat tới bảng tblnhanvien có liên kết 1-n ở thuộc tính manv do một hóa đơn  chỉ có thể do một nhân viên viết ra ,còn một nhên viên có thể viết nhiều loại hoá đơn khác nhau.

   Từ bảng tblxuat tới bảng tblkhachhang có liên kết 1-n ở thuộc tính  makh là vì một hoá đơn cho một khách hàng dùng nhưng một khách hàng có thể có nhiều hoá đơn.


7 by you.

Ta có thể hình dung sơ đồ sau khi kết nối có dạng như sau
8 by you.

4. Thiết kế Database vật lý (gồm 9 bảng) trình bày về các thông tin như Field Name, Type, Size, Description…

Bảng 1:Ctnhap(MaPN, SoPN,NgayNhap, MaSach,SoLuong,Dongia,MaNCC,MaNV)

          Khoá chính là MaPN

Field Name

Data Type

Description

Field Properties

MaPN

Text

Ma phieu nhap

Field size

Format

Input Mark

Required

Indexed

5

> 

LL000

Yes

Yes

 

SoPN

Text

So phieu nhap

Field size

30

Masach

Text

Mã Sách

Field size

Format

Input Mark

Required

Indexed

5

> 

LL000

Yes

Yes

Soluong

Number

Số lượng nhập sách

Field size

double

Dongia

Number

Đơn giá sách

Field size

double

MaNCC

Text

Ma nha cung cap

Field size

Format

Input Mark

Required

Indexed

5

> 

LL000

Yes

Yes

 

MaNV

Text

Ma nhan vien

Field size

Format

Input Mark

Required

Indexed

5

> 

LL000

Yes

Yes

 

Ngaynhap

Date/Time

Ngày nhap  

Format

Input mark

Required

Valudation rule

dd/mm/yyyy

99/99/9999

yes

>=01/01/1900# and<= ,date()

 

 

Bảng 2: CTxuat( MaPX, SoPN,NgayXuat, MaSach,SoLuong,Dongia,MaNCC,MaNV)

Khoá chính là MaPX

Field Name

Data Type

Description

Field Properties

MaPX

Text

Ma phieu xuat

Field size

Format

Input Mark

Required

Indexed

5

> 

LL000

Yes

Yes

 

SoPX

Text

số phiếu xuất

Field size

30

Ngayxuat

Date/Time

Ngày xuất

Format

Input mark

Required

Valudation rule

dd/mm/yyyy

99/99/9999

yes

>=01/01/1900# and<= ,date()

Masach

Text

Mã Sách

Field size

Format

Input Mark

Required

Indexed

5

> 

LL000

Yes

Yes

Soluong

Number

Số lượng nhập sách

Field size

double

Dongia

Number

Đơn giá

Field size

double

MaKH

Text

Mã khách hàng

Field size

Format

Input Mark

Required

Indexed

5

> 

LL000

Yes

Yes

 

 

 

 

 

 

 

 

Bảng 3: KH(MaKH, TenKH, DiachiKH, TkKH)

Khóa chính là MaKH

 

Field Name

Data Type

Description

Field Properties

makhach

Text

Mã KH

Field size

Format

Input Mark

Required

Indexed

5

> 

LL000

Yes

Yes

tenkhach

Text

Tên KH

Field size

 

30

diachi

Text

Địa chỉ

Field size

50

TkKH

Number

Tàikhoan khách hàng

Field size

double

 

 

 

 

Bảng 4: Ncc(MaNCC, TenNCC,D iachiNCC,TkNCC))

    Khóa chính là MaNCC

Field Name

Data Type

Description

Field Properties

MaNCC

Text

Ma nha cung cap

Field size

Format

Input Mark

Required

Indexed

5

> 

LL000

Yes

Yes

 

TenNCC

Text

 

Field size

 

30

diachi

Text

Địa chỉ

Field size

50

TkNCC

Number

Tài khoản nhà cung cấp

Field size

double

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bảng 5:Nv(MaNV,TenNV,DiachiNV, CMNDNV,Dienthoai)

     Khóa chính là MaNV

Field Name

Data Type

Description

Field Properties

MaNV

Text

Ma nhan vien

Field size

Format

Input Mark

Required

Indexed

5

> 

LL000

Yes

Yes

 

tenNV

Text

Tên nhân viên

Field size

 

30

diachi

Text

Địa chỉ

Field size

50

CMNDNV

Number

CMND nhân viên

Field size

double

DienthoaiNV

Number

Điện thoại nhan viên

Field size

double

 

Bảng 6:Hoadon(MaHD,SoHD,NgayHD)

   Khóa chính là MaHD

Field Name

Data Type

Description

Field Properties

MaHD

Text

Mã hoá đơn

Field size

Format

Input Mark

Required

Indexed

5

> 

LL000

Yes

Yes

 

SoHD

Number

Số hoá đơn

Field size

double

NgayHD

Date/Time

Ngày hoá đơn

Format

Input mark

Required

Valudation rule

dd/mm/yyyy

99/99/9999

yes

>=01/01/1900# and<= ,date()

 

 

 

 

Bảng 7:CTHD(MaHD,MaSach,soluong,MaNV)

Field Name

Data Type

Description

Field Properties

MaHD

Text

Mã hoá đơn

Field size

Format

Input Mark

Required

Indexed

5

> 

LL000

Yes

Yes

 

MaSach

Text

Mã sách

Field size

Format

Input Mark

Required

Indexed

5

> 

LL000

Yes

Yes

 

Soluong

Number

Số lượng nhập sách

Field size

double

MaNV

Text

Ma nhan vien

Field size

Format

Input Mark

Required

Indexed

5

> 

LL000

Yes

Yes

 

 

Bảng 8:Dmucsach(MaDM, TenDM,MotaDM)

    Khóa chính là MaDM

Field Name

Data Type

Description

Field Properties

MaDM

Text

Mã danh mục

Field size

Format

Input Mark

Required

Indexed

5

> 

LL000

Yes

Yes

 

TenDM

Text

Tên danh mục

Field size

Format

Input Mark

Required

Indexed

5

> 

LL000

Yes

Yes

 

MotaDM

Text

Mô tả danh mục

Field size

Format

Input Mark

Required

Indexed

5

> 

LL000

Yes

Yes

 

 

 

Bảng 9:Loaisach(Masach, Tensach,NXB, Tacgia, Luongton, MaDM)

        Khóa chính là Masach

Field Name

Data Type

Description

Field Properties

MaSach

Text

Mã sách

Field size

Format

Input Mark

Required

Indexed

5

> 

LL000

Yes

Yes

 

Tensach

Text

Tên sách

Field size

Format

Input Mark

Required

Indexed

5

> 

LL000

Yes

Yes

 

NXB

Text

Nhà xuất bản

Field size

Format

Input Mark

Required

Indexed

5

> 

LL000

Yes

Yes

 

LuongTon

Number

Lương tồn

Field size

double

MaDM

Text

Mã danh mục

Field size

Format

Input Mark

Required

Indexed

5

> 

LL000

Yes

Yes

 

 

 

5.Lưu đồ thuật toán:

     Thuật toán nhập xuất sách

 

10 by you.

Thuật toán tìm kiếm

 

11 by you.

6.Form thiết kế:

*           Form 1: From đăng nhập:

 

12 by you.

*     Form 2:Danh sach nhap_xuat tim kiem sack.Có thể tìm kiếm theo tên sách hoặc theo mã sách,tháng nhập,giá.

 

13 by you.

*     Form 3:Đánh giá kết quả:


14 by you.

*     Form 4: cho ta biết hoá đơn bán lẻ,danh khách hang có 4 GroupBox, 1 CheckListBox.

15 by you.

Thiết Kế Báo Cáo

 

16 by you.

17 by you.
18 by you.

19 by you.
20 by you.

KẾT THÚC ĐỀ TÀI

 

 

1.Kết luận:

Kế  toán là một công cụ quan trọng không thể thiếu trong hoạt động của một tổ chức. là người nắm giữ và phân tích các hoạt động tài chính của doanh nghiệp vậy để làm việc một cách chính xác, hiệu quả thì kế toán cần phải sử dụng CNTT bằng cách áp dụng một hệ thống thông tin kế toán trong một quy trình nào của doanh nghiệp nhằm giảm thiểu chi phí đem lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp mình.

 

2.Hướng mở của đề tài :

           Khi thiết kế hệ thống thông tin kế toán cho quy trình bán hàng với mong muốn các doanh nghiệp sớm ứng dụng CNTT vào hoạt động của doanh nghiệp mình.

  

3.Tài liệu tham khảo :

*     Tài liệu học tập Accounting Information System :Khoa CNTT trường ĐH Duy Tân

*     Hệ thống thông tin kế toán :Khoa KTKT Trường ĐH KTQD ,NXB2004

*     www.caohockinhte.info/upload/forumdisplay.php?f=281 - 48k

*     www.ou.edu.vn/vietnam/files/Decuongmonhoc/

*     Tạp chí công nghệ thông tin

*     Tạp chí kế toán

Sách hướng dẫn thiết kế hệ thống thông tin

Chúc các bạn thi tốt nha....^^

...thật ra là e đang khóc thầm đằng sau những nụ cười kia ....

 
Các thành viên đã Thank pedieu vì Bài viết có ích:
04/05/2010 11:05 # 7
mrhoang199
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 0/10 (0%)
Kĩ năng: 1/40 (2%)
Ngày gia nhập: 10/03/2010
Bài gởi: 0
Được cảm ơn: 61
Phản hồi: môn hệ thống thông tin kế toán.


Hì hì. Cái này giống access hì. Nhưng mình học là cô kju viết câu lệnh để tạo bảng, các mối quan hệ và nhập dữ liệu rùi làm típ chứ không không có cái bảng thế á. Thank Pd phát.


 

~*^-^*~Mr!!*_*!!Hoang199~*^-^*~

||\/||¥ ||—||€ª®† JÜš† ||—||ª√€ ¥ÖÜ_D@£¡ÑÇ

 


 
04/05/2010 11:05 # 8
pedieu
Cấp độ: 7 - Kỹ năng: 9

Kinh nghiệm: 36/70 (51%)
Kĩ năng: 33/90 (37%)
Ngày gia nhập: 13/02/2010
Bài gởi: 246
Được cảm ơn: 393
Phản hồi: Phản hồi: môn hệ thống thông tin kế toán.


Trích:
Hì hì. Cái này giống access hì. Nhưng mình học là cô kju viết câu lệnh để tạo bảng, các mối quan hệ và nhập dữ liệu rùi làm típ chứ không không có cái bảng thế á. Thank Pd phát.
 Tùy mỗi giáo viên dạy mà, pd học Thầy Ánh...........bài này post lên cho mọi người tham khảo thôi....


...thật ra là e đang khóc thầm đằng sau những nụ cười kia ....

 
04/05/2010 11:05 # 9
mrhoang199
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 0/10 (0%)
Kĩ năng: 1/40 (2%)
Ngày gia nhập: 10/03/2010
Bài gởi: 0
Được cảm ơn: 61
Phản hồi: môn hệ thống thông tin kế toán.


Hì hì. Bít thế nhưng hem pík có mem nào học tương tương thì post lên tham khảo vứi.


 

~*^-^*~Mr!!*_*!!Hoang199~*^-^*~

||\/||¥ ||—||€ª®† JÜš† ||—||ª√€ ¥ÖÜ_D@£¡ÑÇ

 


 
11/10/2010 20:10 # 10
Binhnguyentim
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 0/10 (0%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 11/10/2010
Bài gởi: 0
Được cảm ơn: 0
môn hệ thống thông tin kế toán.


hic, anh chị ơi em đang học môn hệ thống thông tin kế toán, thầy bảo bọn em làm bài tiểu luận viết về đề tài: chu trình kế toán cụ thể  thực tế xảy ra tại 1 doanh nghiệp, anh chị nào biết thì gởi qua địa chỉ mail thienthandethuong118@gmail.com  giúp em với. em cám ơn thật nhiều. 
12/10/2010 11:10 # 11
no name
Cấp độ: 8 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 33/80 (41%)
Kĩ năng: 15/100 (15%)
Ngày gia nhập: 26/03/2010
Bài gởi: 313
Được cảm ơn: 465
môn hệ thống thông tin kế toán.


Trích:
hic, anh chị ơi em đang học môn hệ thống thông tin kế toán, thầy bảo bọn em làm bài tiểu luận viết về đề tài: chu trình kế toán cụ thể  thực tế xảy ra tại 1 doanh nghiệp, anh chị nào biết thì gởi qua địa chỉ mail thienthandethuong118@gmail.com  giúp em với. em cám ơn thật nhiều.
 Bạn vào yahoo sentro17@yahoo.com rùi mình gửi cho


                                              

 
22/08/2011 13:08 # 12
phonui13579
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 3/10 (30%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 28/02/2011
Bài gởi: 3
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: môn hệ thống thông tin kế toán.


hic, anh chị ơi em đang học môn hệ thống thông tin kế toán, thầy bảo bọn em làm bài tiểu luận viết về đề tài: Phân tích hệ thôngd thông tin kế toán về các khoản phải thu tại một  doanh nghiệp, anh chị nào biết thì gởi qua địa chỉ mail anhtuyét30989@gmail.com  giúp em với. em cám ơn thật nhiều 
22/08/2011 14:08 # 13
valentdn
Cấp độ: 31 - Kỹ năng: 32

Kinh nghiệm: 40/310 (13%)
Kĩ năng: 294/320 (92%)
Ngày gia nhập: 09/12/2009
Bài gởi: 4690
Được cảm ơn: 5254
Phản hồi: môn hệ thống thông tin kế toán.


Chào bạn!
Hiện tại thì mình cũng đang có những bài tập mẫu do chính thầy Nguyễn Quang Ánh trường mình gửi.
Nếu bạn muốn thì pm mình nhé!
Yahoo: valentdn.
Đó bao gồm là dàn bài và những bài tập tiểu luận mẫu của các khoá trên đâý bạn à!
NGUYỄN THANH THANH
Smod "Sinh Viên 360"


Fb: facebook.com/Thanhvalent   Mail: valentdn@gmail.com


 
22/08/2011 15:08 # 14
khanhdtq
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 4/20 (20%)
Kĩ năng: 6/20 (30%)
Ngày gia nhập: 27/09/2010
Bài gởi: 14
Được cảm ơn: 16
Phản hồi: môn hệ thống thông tin kế toán.


Bạn nên xem lại phần quan hệ. của các bảng HOADON, NHANVIEN và CTHD
Bảng chi tiết hóa đơn bạn phải tạo 2 đến 3 khóa trên bảng đó mới đúng.

 
8 by you. 
25/08/2011 16:08 # 15
valentdn
Cấp độ: 31 - Kỹ năng: 32

Kinh nghiệm: 40/310 (13%)
Kĩ năng: 294/320 (92%)
Ngày gia nhập: 09/12/2009
Bài gởi: 4690
Được cảm ơn: 5254
Phản hồi: môn hệ thống thông tin kế toán.


Chào bạn!
Hiện tại thì mình đã gửi Mail cho bạn rồi. Nhưng mà thư trả lời là Mail ko có thật. Bạn liên hệ với mình qua Yahoo hoặc gửi một mail về địa chỉ  valentdn@gmail.com nếu như cần gấp nhé!


NGUYỄN THANH THANH
Smod "Sinh Viên 360"


Fb: facebook.com/Thanhvalent   Mail: valentdn@gmail.com


 
20/11/2011 09:11 # 16
nguyenhoak08
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 3/10 (30%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 19/11/2011
Bài gởi: 3
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: môn hệ thống thông tin kế toán.


rang ko ai co het
 
30/11/2011 09:11 # 17
hungnhkh
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 1/10 (10%)