Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
24/03/2010 14:03 # 1
thanhhung
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 0/10 (0%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 24/03/2010
Bài gởi: 1
Được cảm ơn: 1
tham khao


Bi hài chuyện chỉnh hình 'của quý'
Bi hài chuyện chỉnh hình 'của quý'

Chuẩn bị đi nước ngoài vài năm, anh Đoàn tìm đến bác sĩ xin "độn" cho "thằng nhỏ" của mình to ra để phù hợp với phụ nữ Tây. Thế nhưng, lúc về nước, anh bị vợ đòi bỏ vì quá đau mỗi lần gần gũi chồng.

Quanh việc các quý ông đi chỉnh hình dương vật cũng có lắm chuyện bi hài.

Chưa đến giờ khám nhưng một anh chàng chưa đến 30 tuổi, cao trên 1m80, thân hình vạm vỡ với nước da nâu, gương mặt góc cạnh cứ một mực xin vào gặp giáo sư Trần Quán Anh. Trong phòng khám đa khoa tiết niệu và nam khoa Tâm Anh (30A Lý Nam Đế, Hà Nội), trút bỏ khuôn mặt tỏ ra bất cần, anh buồn bã thổ lộ: "Cháu khổ tâm quá, người hộ pháp thế này mà 'nó' bé tí, chỉ bằng quả ớt. Cháu sợ 'lộ hàng' nên chẳng bao giờ dám ra bể bơi, lúc đi vệ sinh thì phải ngó trước nhìn sau như thằng ăn trộm, kể cả với lũ bạn thân cháu cũng trốn biệt mỗi khi chúng nó trêu chọc đòi 'xem".

Khi khám, bác sĩ thấy "cu tí" của anh này đúng là quá nhỏ, tinh hoàn xẹp lép. Ông đã hướng dẫn anh dùng thuốc để dương vật to ra một cách tự nhiên.

Giáo sư Trần Quán Anh cho biết, có rất nhiều trường hợp tìm đến ông với mong muốn xin được chỉnh hình dương vật. Hơn nữa, kích thước dương vật không phải lúc nào cũng tỷ lệ thuận với hình dáng chủ nhân của nó. Họ thường mang nỗi mặc cảm rất lớn khi nghĩ rằng "vũ khí" của mình yếu thế hay không được hoành tráng như mơ ước. Có anh còn không dám lấy vợ vì vợ sẽ chê cười hay đòi bỏ chỉ vì "thằng nhỏ" quá khiêm tốn...

Theo ông, nam giới ai cũng muốn làm người hùng trong chuyện ấy. Họ rất sợ bị chê về kích thước và không làm cho bạn tình hài lòng.

Giáo sư Trần Quán Anh cho biết, trong phẫu thuật chỉnh hình dương vật có hai hình thức: làm dài và làm to.

Làm to thường tiến hành với các trường hợp dương vật quá bé, khi giao hợp thường không khít được vào âm đạo của phụ nữ bình thường (ông hóm hỉnh ví như "đuôi chuột khoắng lọ mỡ"). Khi ấy, bác sĩ sẽ dùng các vạt mỡ ở bụng để độn vào dương vật.

Làm dài là kỹ thuật cắt dây chằng để cố định dương vật đưa ra ngoài. Có thể làm dương vật dài thêm 1,5-4 cm và thường chỉ định cho những người có "của quý" quá ngắn hay bị vùi vào bìu (còn gọi là lún dương vật).

Phẫu thuật chỉnh hình dương vật chỉ thực hiện với người đã qua tuổi dậy thì, thường 30-40 tuổi.

"Đàn ông cũng có lắm nỗi khổ. Nhiều anh đi chữa bệnh mà cứ phải trốn chui trốn lủi, sợ bị phát hiện, sợ bị chỉ trích", giáo sư nói về những bệnh nhân của mình.

Ông còn nhớ mãi trường hợp của anh Thái, chủ một doanh nghiệp ở Bình Dương. Dương vật của anh bị vùi vào bìu, chỉ lộ khoảng 2 cm ra ngoài. Tuy đã có 2 con nhưng anh lúc nào cũng mang nỗi mặc cảm vì "của quý" quá nhỏ và mỗi lần ân ái chỉ chạm được vào bên ngoài "vùng bí ẩn" của vợ chứ chưa bao giờ làm cho nàng thỏa mãn. Nói dối vợ đi công tác, anh tìm ra Hà Nội, đến phòng khám nam khoa và xin được giáo sư Trần Quán Anh giúp đỡ. Tại đây, anh Thái đã được bác sĩ mổ giải phóng vùng bìu, kéo dương vật ra.

Ngoài những trường hợp làm to và dài, phòng khám còn phẫu thuật chỉnh hình cho dương vật trong những trường hợp bị cong queo, chúc đầu xuống...

Giáo sư Quán Anh vẫn nói đùa với các bệnh nhân: "Cứ yên tâm, phẫu thuật chỗ này thì không sợ xấu đâu, càng sẹo to thì càng tốt, trông càng xấu càng 'được việc". Ông lý giải, không như những vết mổ ở mặt hay tay chân, các phẫu thuật chỉnh hình cho dương vật tuy rất công phu, phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật cao nhưng lại không yêu cầu nhiều về mặt thẩm mỹ. Ngược lại, nếu "chỗ đó" càng sẹo chằng chịt, trông càng "lồi lõm" thì càng có ý nghĩa thực dụng, càng dễ kích thích trong quá trình giao hợp.

Không chỉ những người có khuyết tật, mà ngày càng nhiều người có mong muốn được kéo dài hay làm to dương vật dù của họ rất bình thường.

Theo truyền thuyết, trước đây, thổ dân thường dùng ngọc trai để độn vào dương vật nhằm làm tăng độ cứng và độ gồ ghề của nó, kích thích người nữ hơn. Ngày nay, nhiều người đàn ông cũng tìm đến bác sĩ mong được độn thêm vào dưới lớp da dương vật những vật giả để tăng khoái cảm và thể hiện "bản lĩnh đàn ông" với bạn tình. Những vật giả này có thể trông như hòn bi, vành khăn xếp nho nhỏ... làm từ chất nhựa dẻo, không bị cơ thể đào thải. Giáo sư còn ấn tượng mãi với một trường hợp tìm đến ông xin chỉnh hình dương vật.

Chuẩn bị đi xuất khẩu lao động Đức, anh Đoàn (Cầu Giấy, Hà Nội) tìm đến bác sĩ với mong muốn được độn thêm một "vành khăn xếp" dưới rãnh đầu dương vật để mở rộng thể tích, làm cho nó to ra cho phù hợp với "cái ấy" của phụ nữ Tây. Anh cho rằng cu tí của mình quá bé, dùng cho "đồ nhà" còn tàm tạm, chứ nếu muốn thể hiện với phụ nữ Tây Âu thì đáng hổ thẹn. Sau ca phẫu thuật làm to, anh Đoàn sang Đức và gọi điện về cho bác sĩ thông báo: "Em cảm ơn bác nhiều lắm. 'Nó' dùng rất tốt và làm em tự tin hẳn lên".

Thế nhưng, bẵng đi vài năm, một ngày nọ, anh Đoàn lại tìm đến phòng khám của giáo sư Trần Quán Anh xin tháo "vành khăn", vì từ khi trở về nước, "cái ấy" của anh quá to nên làm vợ đau và hai vợ chồng chưa gần gũi thực sự được lần nào.

Giáo sư Trần Quán Anh cho biết, hiện nay, Việt Nam có đầy đủ các thuốc men và phương tiện tương đương với các nước tiên tiến về khoa học để có thể chữa trị và thực hiện các phẫu thuật trong nam khoa. Tuy nhiên, ông không khuyến khích những ca phẫu thuật chỉnh hình dương vật với mong muốn hiếu kỳ hay chỉ để "làm le" với phụ nữ.

"Kích thước dương vật không phải là thứ quyết định việc thỏa mãn hay không trong giao hợp. Hơn nữa, những ca phẫu thuật chỉnh hình này thường rất tinh vi, phức tạp và chi phí cũng rất cao", ông cho biết

 xem roi cho y kien nhe
 
Các thành viên đã Thank thanhhung vì Bài viết có ích:
25/03/2010 09:03 # 2
hungpd2611
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 16/40 (40%)
Kĩ năng: 18/20 (90%)
Ngày gia nhập: 14/03/2010
Bài gởi: 76
Được cảm ơn: 28
Phản hồi: tham khao


chắc hưng mún chỉnh hình của quý phải ko vậy heeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee


 

TRONG PHÒNG KHÔNG RƯỢU CŨNG KHÔNG HOA
CHỈ CÓ BIA LON VỚI THỊT GÀ
NGỒI NGẮM TRĂNG SAO CÙNG GÁI ĐẸP
TA NGỒI ÔM GÁI, GÁI ÔM TA 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024