Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
17/02/2013 16:02 # 1
anhtri15tc
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 3

Kinh nghiệm: 20/50 (40%)
Kĩ năng: 1/30 (3%)
Ngày gia nhập: 12/09/2010
Bài gởi: 117
Được cảm ơn: 31
Pong! HD: game giải đố đến từ Việt Nam


 

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình tựa game giải đố trí tuệ cho các nhóc nhà mình vào dịp Tết, hãy đến vớiPong! HD. Đây là tựa game được phát triển bởi một nhà phát hành Việt Nam có tên MVIEGAME Co., Ltd. Pong có đồ họa nhẹ nhàng và gameplay đơn giản thích hợp cho việc giải trí nhẹ nhàng.
 
 Pong! HD: game giải đố đến từ Việt Nam 1
 
Pong hoàn toàn không có cốt truyện, trò chơi xoay quanh việc giúp các chú heo rừng tông bể các tảng băng xuất hiện trong màn chơi. Mỗi tảng băng đều có một dấu mũi tên, khi chú heo tông vào chúng, lập tức nó sẽ hướng về hướng mũi tên chỉ. Công việc của người chơi là hoàn thành màn chơi với số lượt đi giới hạn.
 
 Pong! HD: game giải đố đến từ Việt Nam 2
 
Thoạt nhìn, có vẻ gameplay khá đơn giản, nhưng thực tế vào những màn chơi sau này, các tảng băng xuất hiện càng nhiều và lộn xộn khiến việc quan sát khó hơn rất nhiều, người chơi cần tính chi li từng bước trước khi quyết định phá tảng băng nào đầu tiên. Ngoài ra, chế độ Endless Mode là một thử thách thật sự khi cố gắng đạt số điểm càng nhiều càng tốt.
 
Pong! HD: game giải đố đến từ Việt Nam 3
 
Hình ảnh của game có tông màu sáng và ngộ nghĩnh phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là các em nhỏ. Một điều đáng tiếng, lẽ ra âm thanh nên được làm tốt hơn, đó là một nhân tố giúp tạo nên sự lôi cuốn để người chơi có thể trải nghiệm game trong thời gian dài. Thật sự âm thanh của Pong chỉ xoay quanh tiếng va chạm của chú heo với tảng băng và sự tương tác của người chơi với các nút Menu.
 
 Pong! HD: game giải đố đến từ Việt Nam 4
 
Pong là một trong những game giải đố hiếm hoi đến từ Việt Nam trên App Store, được phát hành bởi một công ty còn non trẻ, Pong đã làm rất tốt việc của mình. Mặc dù tựa game còn thiếu nhiều điều, nhưng những bước đầu thành công sẽ là bàn đẩy sau này giúp ra mắt những tựa game có chiều sâu hơn.


Email: Anhtritc@gmail.com
Facebook: Trí Anh

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022