Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
20/11/2010 00:11 # 1
Vistano
Cấp độ: 11 - Kỹ năng: 21

Kinh nghiệm: 85/110 (77%)
Kĩ năng: 5/210 (2%)
Ngày gia nhập: 06/02/2010
Bài gởi: 633
Được cảm ơn: 2105
[Mực tím] Chị... yêu nhóc - Nhóc cũng yêu chị


Chị…yêu nhóc. Chẳng biết từ khi nào nữa. Nhưng chắc cũng mới đây thôi, vì chị và nhóc cũng chưa quen nhau lâu mà.

Nhóc dễ thương. Có làn da ngăm ngăm và nụ cười dễ mến. Nhóc thích làm thơ, những bài thơ kể về những câu chuyện tình buồn mà nhóc bắt gặp đâu đó, hoặc của những người lớn xung quanh nhóc. Nhóc vui vẻ và rất lém lỉnh, nhiều lần nói chuyện với nhóc mà bị thua, vì cái bẫy giăng ra để trêu nhóc lại chính mình mắc phải, thế là chị chỉ biết tức-xì-khói. Nhóc là một điểm tựa vững chắc và đáng tin cậy cho một ai đó đấy, vì nhóc rất giỏi quan tâm.

Ừ, nhóc đáng yêu thế. Vậy chị yêu nhóc thì sao? Nhóc sẽ làm gì? Có lẽ là nhóc co giò mà bỏ chạy, không thèm quan tâm đến đôi-giày-bỏ-lại nhỉ. Nhưng mà khoan đã, nhóc để chị (bày) tỏ tình (cảm) xong rồi chạy cũng không sao mà. Nhé?

Chị…yêu nhóc. Chẳng biết từ khi nào nữa. Nhưng chắc cũng mới đây thôi, vì chị và nhóc cũng chưa quen nhau lâu mà. Có lẽ nhóc nghi ngờ sao từ yêu mà chị lại nói ra nhẹ nhàng như không vậy nhỉ? Thì…chị yêu nhóc cũng đơn giản vậy thôi.

Chị yêu nhóc, khác với tình yêu dành cho mùa đông và những bông tuyết. Chị yêu nhóc, giống như chú gấu bông chị nhìn thấy trên TV trong một bộ phim nào đấy. Chú gấu thật dễ thương, hay cười, khi nhìn vào chú gấu bông ấy mọi người đều cười theo, trông chú khi nào cũng hạnh phúc. Dù chú gấu chỉ bằng bông, nhưng còn hơn một người bạn, vì chú có thể lắng nghe, và khi buồn cô chủ còn ôm chú mà khóc. Nhóc cũng giống thế, nên chị yêu nhóc.

Có lẽ lại thắc mắc, không giống “yêu” nhỉ, nếu như vậy chỉ có thể gọi là “mến”, hoặc “thích” thôi. Nhóc biết không, cách đây chưa lâu chị cũng có tình cảm với một anh chàng, mà chị chỉ dám nói rằng “mến” hay chỉ hơn mến một tẹo thôi. Thế mà cái tình cảm ấy cứ rắc rối, không ít lần làm chị buồn đấy. Thế rồi anh bạn ấy và chị chẳng hiểu sao không nói chuyện với nhau trong một thời gian rất lâu, bây giờ nói chuyện lại rất ngượng ngùng, và tình cảm chị dành cho hắn, thì “mến” thôi cũng chẳng còn.

Chị không muốn nghĩ đến những tình cảm rắc rối phức tạp nữa, chỉ đơn giản thôi nhóc à. Chị yêu nhóc thế thôi, đúng nghĩa yêu đấy nhé, yêu thật lòng. Chị yêu em nên có thể nói ra bình thường thế đấy, chứ yêu mà không bình thường thì sao có thể nói bình thường được, phải không? À, nhóc cũng nên học cách nói tiếng yêu đi chứ. Cũng không khó lắm đâu. Yêu thương xung quanh mình, sao lại không nói ra rằng mình yêu một người nào đó khi mình cảm thấy như vậy nhỉ, nếu lỡ mai xa rồi lại chưa kịp nói, sẽ tiếc lắm đấy. Đơn giản là yêu thôi, không cần tìm một từ khác tương tự đâu, như thế lại phức tạp rồi.

Đang còn những kỳ thi cam go đợi nhóc phía trước đấy. Chị luôn chúc nhóc may mắn. Ủng hộ những gì nhóc làm và nhóc cho là đúng, bởi vì…

Chị yêu nhóc mà…

Yêu thật lòng…

Hihi… đừng bỏ chạy nha nhóc.love struck

Lê Thu Quyên 
Các thành viên đã Thank Vistano vì Bài viết có ích:
20/11/2010 00:11 # 2
Vistano
Cấp độ: 11 - Kỹ năng: 21

Kinh nghiệm: 85/110 (77%)
Kĩ năng: 5/210 (2%)
Ngày gia nhập: 06/02/2010
Bài gởi: 633
Được cảm ơn: 2105
Phản hồi: [Mực tím] Chị... yêu nhóc - Nhóc cũng yêu chị


Nhóc cũng yêu chị!
Nhóc chưa từng được thấy mặt chị, nghe giọng chị. Nhưng nhóc biết rằng chị rất... con gái.

Chị... con gái hơn bao đứa con gái khác mà nhóc biết. Chị bảo chị không biết làm thơ. Nhưng những bài thơ buồn của nhóc thì chỉ có 2 người cảm nhận được và chị là người thứ 2. Chị cũng đâu khác gì nhóc, cũng "láu cá", cũng nhõng nhẽo như con nít...Những cái bẫy chị giăng ra nhóc không bao giờ bị dính có lẽ vì chị còn nhân nhượng. Nhóc là điểm tựa của người khác nhưng nhóc lại rất cần một điểm tựa .Đó là chị.

Nhóc đáng yêu. Chị cũng vậy. Nhóc sẽ không co giò bỏ chạy như chị nghỉ bởi nhóc có sợ chị bao giờ đâu (có một người tỏ tình cũng thú vị nhỉ). Nhóc cũng muốn (bày) tỏ tình (cảm) với chị.

Nhóc yêu chị không giống như chị yêu nhóc (hai người 2 thế giới khác nhau thì làm sao yêu giống nhau được). Nhóc yêu chị như thi sĩ yêu thơ. Nếu không có thơ làm sao là thi sĩ cũng như không có chị thì đâu là nhóc nữa.

Có lẽ chị cũng bất ngờ khi chị biết nhóc yêu chị. Chị biết không, nhóc đã và đang yêu một cô bé. Hai đứa nói chuyện rất tâm đầu ý hợp. Nhóc đang mơ mộng cho một kết thúc như chị từng chúc nhóc. Kết thúc của "hoàng tử thơ ca".

Nhóc không thể so sánh chị với người ấy được. Chị nói đúng, nhóc cần phải bày tỏ yêu thương. Chị sẽ là người thứ 2 được nhóc nói lời "yêu" (vinh dự lắm à nha). Nhóc yêu chị. Hoá ra ba từ này đơn giản thật. Vậy mà bấy lâu nay nhóc cứ đi tìm, thì ra yêu thương luôn ở quanh nhóc mà nhóc không nhận ra. Chị đã cho nhóc thấy được điều đó.

Nhóc còn nhiều kì thi cam go. Vậy là phải "làm nũng" với chị hơi bị nhiều rồi. Nhóc luôn mong chị được may mắn (làm chị của nhóc là may mắn lắm rồi), luôn cười, luôn giăng bẫy cho nhóc để rồi...dính cái bẫy đó .

Chị đã thấy rồi đó. Nhóc không bỏ chạy đâu. Bởi vì ...

Nhóc yêu chị!

Trần Trung Hiếu 
Các thành viên đã Thank Vistano vì Bài viết có ích:
03/12/2010 08:12 # 3
cole_emsequen
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 12/20 (60%)
Kĩ năng: 5/10 (50%)
Ngày gia nhập: 26/09/2010
Bài gởi: 22
Được cảm ơn: 5
Phản hồi: [Mực tím] Chị... yêu nhóc - Nhóc cũng yêu chị


thắng nhóc sướng ghê...
ước chi miềng là thăng nhóc


       Nếu dám chủ động đón nhận sự những khó khăn và cay đắng        
       bạn sẽ nhận thấy sự thanh thản và ngọt ngào nơi trái tim.


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022