Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
29/10/2010 17:10 # 1
trai đất vĩnh
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 15/30 (50%)
Kĩ năng: 45/50 (90%)
Ngày gia nhập: 04/05/2010
Bài gởi: 45
Được cảm ơn: 145
Công ơi! Ngủ Ngon nhá!10h30 sáng này, Người bạn mà mình chưa bao giờ biết mặt, nhưng những nổ lực và hoạt cảnh của Công khiến mình nề phục muốn sẽ chia. Công đã viễn viễn rời xa chúng ta về nơi vĩnh hằng.
Võ Trần Công câu sinh viên nghèo hiện đang học lớp 07D3 - Khoa Điện - Trường Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng Vừa qua, sau một cơn trọng bệnh, Bạn được các bác sĩ chuyên khoa tim tại bệnh viện Trung ương Huế chuẩn đoán và thông báo căn bệnh của bạn đang trong gia đoạn rất nguy nguy hiễm đến tình mạng, cần phải thay thế 2 van tim gấp.
Hoàn cảnh gia đình Công rất khó khăn,Bạn sinh ra ở một vùng quê rất nghèo thuộc xã Hải Phú - Hải Lẵng - Quảng Trị, cuốc sống gia đình từ xưa đến này vốn trông chờ vào vài rào ruống lúa, việc để trang trải và duy trì cuộc sống đã khó khăn, rùi lại hàng tháng lại lại chu cập cho 4 năm đai học của Công. Tuy nhiên, vươt qua những hoàn cảnh khó khăn trước mắt đó, nhiều năm qua Công luôn là một sinh viện giỏi, nhiều năm liên nhận học bổng của trường Đai Học Bách Khoa Đà Nẵng, luôn hòa đồng với bạn bè,tham gia các hoạt động xã hội của trường , Công luôn là chổ dựa cho bạn bè, đó cũng là mà Công luôn được bạn bè quý mến. Đã từ rất lâu rồi, bạn đã biết sức khỏe mình có vấn đề, nhưng bạn vẫn âm thầm chóng chọi với căn bệnh, bởi đơn giãn một điều, Công cũng ý thức rằng gia đình quá khó khăn để chửa trị cho bạn. Nhưng bệnh tật thì không thể che giấu được,căn bệnh bao năm ấp ủ nay đã bùng phát, Công đã được điệu trị tại bệnh viên TW Huế. Trong nhưng ngày qua bạn luôn nhận được sự sẽ chia của các nhà hảo tâm các mạnh thương quân từ Sài Gòn,Đà Nẵng đến Quảng Trị quê hương Công, mới đây thôi vào ngày 25/10 vừa rùi là đêm nhạc từ thiên của các bạn CLB Gita Đà Nẵng(
http://svdanang.com/@f/showthread.ph...=7025#post7025 ), Tham gia đêm nhạc đó có lẽ ai ai trong chúng ta đều có một niềm tin răng Công sẽ vượt qua căn bệnh hiểm nghèo này. Trong một cơn mưa buồn giữa đất trời Đà Nẵng mình nhận được tin Công đã mãi mãi ra đi, và mình muốn lập topic này như một lời cầu mong ở một nơi nào đó Công sẽ nhận được những tình cảm mà tất cả những người bạn, những người đã cùng sát cánh bên Công trong những ngày qua ,dù có trong số đó có những người chưa một lần gặp nhưng, nhưng tất cả mọi con tim đã luôn hướng về bạn. Chúng tôi vẫn luôn nhớ về bạn... Ngủ ngon Công Nhá!
C
on người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.

 
Các thành viên đã Thank trai đất vĩnh vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022