Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
25/10/2010 10:10 # 1
tieuyeu89dn
Cấp độ: 11 - Kỹ năng: 12

Kinh nghiệm: 65/110 (59%)
Kĩ năng: 28/120 (23%)
Ngày gia nhập: 02/05/2010
Bài gởi: 615
Được cảm ơn: 688
NHẬT KÝ HỘI


Tại mục nhật ký này, Hội ta sẽ ghi lại hành trình xuyên qua thời gian, không gian, các event của hội. Để sau này truyền lại cho con cháu, đời sau được rõ ngọn nguồn của ông cha nó ngày xưa. .
P/s : Đề nghị Đồng chí Cục Trưởng vào bùng nổ mục này đầu tiên đi nhaz.
Cấm tất cả các spam ngoài lề nhaz.
 
Các thành viên đã Thank tieuyeu89dn vì Bài viết có ích:
26/10/2010 17:10 # 2
KEM_VITA37
Cấp độ: 7 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 6/70 (9%)
Kĩ năng: 42/80 (52%)
Ngày gia nhập: 21/09/2010
Bài gởi: 216
Được cảm ơn: 322
Phản hồi: NHẬT KÝ HỘI


Ngày 24 tháng 10 năm 2010

Hôm nay trời không mưa, không nắng, mát mẻ,  trăng sáng. Hội Quý's tộc họp mặt lần đầu tiên lúc 6h tại bãi biễn phạm văn đồng thơ mộng.. ^^ (vì trăng rất đẹp).
Theo như thông báo đúng 5h thuyntuyen, dandelion, linhlap, k15tvt_2, ut_xinh tập trung tại nhà Kem_vita37 cùng nhau xúc tiến việc chuẩn bị lương thực cho cuộc chiến sắp tới , một ba lô mang trên vai, trên chiếc siriớt (he he) của cục phó thuyntuyen và 3 thường cục khác trên 2 chiến mã khác xuất hành thẳng tiến đường phạm văn nghị và càn quét tại quán tạp hoá và bước ra với 1 balô đầy lương thực và nước uống cho cuộc chiến lúc 6h ở bãi biễn. Chiến dịch càn quét tiếp theo là chợ siêu thị với 2kg táo và 2kg ổi (hic nặng quá). Xong công việc tất cả thẳng tiến đến đại điểm tập kích biển phạm văn đồng. Có lẽ ông trời cũng ủng hộ việc Hội thành lập nên thời tiết rất đep, gió mát, trăng thanh, biển rì rào sóng vỗ,... he he.
Với cái loa trên tay Cục trưởng thông báo mọi người tập hợp từ thấp đến cao, 1...2...đi đều bước...dừng lại dừng tại địa điểm được coi là đẹp nhất, có trăng có đèn chiếu sáng để mum mum, chiến đấu .
Bắt đầu công việc trải áo mưa tiện lợi thay cho bạt vì chưa mua, hì, bày biện tất cả trong balo ra...ui trời hấp dẫn quá... đúng 6h45p tất cả mọi thành viên quây quần bên nhau (thiếu thường cục lyly vì lý do về qua chưa ra kịp) và khách mời danh dự của hội anh tranvanvi, chú ý nhất là cái nồi chíp chíp nóng hổi . Cục trưởng thông báo lý do họp và tất cả thành viên giới thiệu về bản thân. Tiếp đến màn đánh chén đúng là sức lực càn quét rất nhanh...he he. Chươg trình văn nghệ được bắt đầu từ tiếng hát của Cục trưởng...hic may mà khi hát xong mọi người vẫn ngồi nguyên vị trí .... tiếp đến là màn hò dân ca, chuyển qua kể chuyện ma rồi chuyển qua nhạc trữ tình của đồng chí khách mời tranvanvi, chương trình 1 con vịt của thường cục tieuyeu...he he cả hội cùng hát 1...2...3...4...5...
Màn cả hội tự sướng dưới ống kính của khách mời danh dự là hoành tráng nhất....đến nỗi cái máy phải hết pin ko chụp lại được hình ảnh trái tim có chữ Quý's tộc mặc dù cục trưởng đã rất cố gắng .
Kết thúc buổi họp, Hội đã đưa ra được quy định của hội, trách nhiệm của mỗi thành viên trong hội, danh sách thành viên, phương hướng phát triển và hoạt động của hội...
Cuối cùng dọn dẹp chiến trường và thẳng tiến về nhà.
Cuộc họp thành công tốt đẹp. Cảm ơn sự góp mặt của tất cả các thành viên
                                           


Cục trưởng
 
Kem_Vita37 Những con người có duyên với nhau thì mới tìm thấy nhau trong dòng người bất tận. Nhưng đâu là người nên giữ lại bên cạnh, đâu là người nên để họ bay đi một chân trời khác, lại suy nghĩ nhiều!


 
Các thành viên đã Thank KEM_VITA37 vì Bài viết có ích:
29/10/2010 09:10 # 3
tieuyeu89dn
Cấp độ: 11 - Kỹ năng: 12

Kinh nghiệm: 65/110 (59%)
Kĩ năng: 28/120 (23%)
Ngày gia nhập: 02/05/2010
Bài gởi: 615
Được cảm ơn: 688
Phản hồi: NHẬT KÝ HỘI


27.10

( Tất cả cùng 1 tâm trạng ) Sao lâu đến ngày mai thế nhỉ. Chẹp..chẹp….ôi thịt nướng ơi thịt nướng…mới tưởng tượng thui đã ra mùi vị của nó oài….ực ực…khó ngủ quá.

28.10

6h15 : Dậy, a lê hấp…vệ sinh cá nhân xong xuôi. Dọn dẹp sơ lại cái bãi chiến trường của mình nào. Nhìn khiếp quá  đi mất. Sắp đón khách nên siêng ra hẳn mà lỵ

7h..8h…8h30 : Chờ đợi trông mỏi mòn…Sao giang hồ lâu dzữ dzạ trời. Vào viết nhật ký, than khóc hết nước mắt oài mà vẫn còn chưa tới. Đói bụng quá đi mất.

8h41:

-         Mềnh: Alo, ở đâu oài ?

-         Kem : E ơi, nhà e chỗ mô. Car nó lạc đường oài ( =.=)

-         Mềm : her..her…vậy chị cứ hỏi mấy người xung quanh, hỏi họ nhà chú Soạn ở mô, thì họ  chỉ tới…;))

Hehe…Sau sự chỉ dẫn của chú, bác j j đó…Kem, Car, Danlelion ( chuồn học cả ngày…ngoan gớ thế k bik J) sau khi ra đi tìm đường cứu đói…đã tìm đến được nhà mềnh…Hú hồn…Mém tíu tưởng đã đăng tin tìm trẻ lạc thì chết.

Hic….Car có trí nhớ siêu phàm quá. Tới ngay nhà mềm oài mà vẫn đi qua nun mới chít. =.=. Nhà cái cổng hoành tráng thế mà ko nhớ…hừm

Sau khi điểm danh được lực lượng cũng như kiểm kê tài chính. Cả đội hùng hổ đi càn quét địa bàn Chợ Mai bằng phương tiện xe LB ( lếch bộ ).

Ông cha ta đã có câu : “ Có thực mới vực được đạo “ Cho nên dù rất nà ko muốn, nhưng cả đội cũng không thể dám làm trái ý của Cụ Tổ ngày xưa…Nên đành ngậm ngùi vào làm 4 tô bún Khô, kèm 3 ly nước ép ( tội nghiệp Dan ko uống được )..h0h0h0…Sau khi đã no căng…tiến hành bắt đầu tập trung chuyên môn thui…

Óe….Chợ thì đương nhiên phải có quần áo đẹp, mà có quần áo đẹp thì đương nhiên phải mua….Kết quả nà…đội được chia làm 2 tốp…1 tốp đi mua đồ ăn…1 tốp đi mua quần áo => Có 2 bản kiểm điểm được ra đời với lý do xao nhãng nhiệm vụ, kèm theo 10k đính kèm…

Đội chúng ta đã càn quét xong địch no…Bây giờ, tiến về quân ngũ, để giải quyết địch đói thui nào…kaka

10h15 :

-         Ông ngoại ới ời ơi…cho con mượn cái thau nướng đồ nào.

-         Ngoại yêu quý…chặt con ít củi với nà..:x :x

-         Ngoại ơi…có dầu lửa ko ngoại ?

=.= Con với chả cháu…tận dụng triệt để mọi cơ hội. Hehe…đã đủ đồ cho món nướng oài…chẹp chep..đi về tiến hành nướng thui.kaka

Sau khi đã tẩm ướp xong mọi gia vị. Kem, Car ra thực hiện nhiệm vụ cao cả nhất nào.

-         Dan : Chị ty ơi, tìn hìn rét chi nà tìn hìn. Thổi lửa miết mà than nó ko cháy chị ơi.

Mềnh lon ton chạy ra xem ( vì đang trong bếp mần món cari mà lỵ ). 1 cảnh tượng thật nà đầy thương cảm. Chị Kem đang chỏng mông ( hé hé ), mồm thổi phù phù ( hố hố )….Á nhấm ( già ôy lẩm cẩm )…mông không chỏng mà mồm cũng ko thổi, chỉ có cái tay đang ra các tuyệt chiêu: phạch..phạch…cùng quạt 3 tiêu, mà mấy cục than củi này vẫn lì lợm, cứng đầu…kiên quyết chọc tức cục trưởng Kem.

- T a đây vẫn không đỏ, mi làm chi được ta.

- Cục trưởng Kem tức mềnh. Con lỳ hả con. Ta đổi tuyệt chiêu liền. Ngày xưa, Tôn Ngộ Không xài quạt 3 tiêu. Giờ 3 tiêu ko nhầm nhò gì thì ta chơi quạt máy…cho mày chết…h0h0…Chết nà con…Lỳ với ta mà được ah..

Đúng nà Cục trưởng của Hội có khác. Lắm mưu, nhiều kế.kaka. Cuối cùng, lão than đã chịu đầu hàng…h0h0h0…Sắp có món thịt nướng mần oài…

10h27 :

-         Mềnh : Alo, nghe nà thường cục Ly. Tới mô oài…

-         Ờ ờ, đi thẳng cầu sông Hàn quẹo trái đi nhaz, tới cái đồng binh và doanh trại quân đội thì alo tiếp nhaz

10h34:

-         ……

-         Mềnh : Tới mô oài…Rồi tới đó oài nhaz. Quẹo phải…Đi đến chợ Mai…rồi hỏi họ nhà chú Soạn ở mô…oài tìm vô nhaz…kaka…đang rèn kỹ năng tìm đường, tìm nhà cho mọi người ý mà…chịu khó tý nhaz..

10h41:

Hehe...thông báo nà thường cục LyLy đã hoàn thành nhiệm vụ được giao…Dù cũng có lạc đường tí xíu…Vào trong hẻm, cũng không có ai để hỏi, nhưng cũng đã tìm được đúng lối rẽ vào nhà mềnh…Duyệt…Tặng cho thường cục LyLy 1 tràng pháo tay nà…Đã được 5 thành viên…Còn 4 e nữa…=.=

11h43 :

-         Thuyntuyen: Alo, thường cục ty nghe rõ trả lời nà. Đã tới doanh trại Quân đội…

-         Cũng lại là mềnh: Um. Vậy tiếp tục quẹo phải, đi thẳng xuống chợ Mai. Oài hỏi nhà chú Soạn ở chỗ nào, người ta chỉ tới nhaz.

-         Thuyntuyen: Cho số nhà nun đi, để đi tới nun nà

-         Mềnh : Nhà trong xóm, lấy mô mà có số nhà. Chịu khó hỏi, và tìm đi kưng. Dzạ nhaz…Chúc may mắn.

Thường cục Thuyntuyen và Linhlap này công nhận tốt số ghê. Tới khu vực nhà mềnh. Nại được 1 chú tốt bụng dẫn tới tận nhà nun ( chéc dùng mỹ nhân kế oài ).

11h52 : Vẫn chưa thấy tăm hơi 2 thành viên cuối cùng của nhà mềnh. Cặp đôi này dã man quá đi mất. Mọi người ngồi đợi sốt cả ruột. Nghe thì có vẻ vui đấy ( vì thấy có người lo lắng cho mình mà ) nhưng sự thật phũ phàng nà vì 2 thành viên ni có nhiệm vụ mua chim Cút để nướng. Mà đợi quoài, vẫn chưa tới. Nên cứ ngồi trông, ngồi ngóng quoài ah.

11h57:

-         Ano chị, đường chỗ mô mà lạ quéc ri…

-         Cứ đi thẻn đi e, khi mô đụng tới cái đồng bình nà dừng nại nhaz…

12h :

-         Đã tới đồng binh oài nà chị

-         Vẫn 1 bản tình ca như những lần trước ;))

12h03:

Ơ…tới nhanh thế, dừng nại đúng nhà nun. Cặp đôi ni hoành tráng nhất nà…

Tổng kết nại có tới 4 đội thực hiện hành trình rèn luyện kỹ năng tìm đường, tìm nhà…thì đứng đầu nà Đội ku k15, thứ 2 nà Lyly, và 2 đội đồng hạng nà Thuyntuyen ( vì có người dẫn vào mà lỵ ) và Car ( vì bik nhà oài mà vẫn đi lạc =.=)

Món cuối cùng cũng đã có, mọi người bắt tay vào nướng cho kịp…chứ hem cái bao tử nó réo gọi ,bắt đền nữa nà thôi oài…

Tìn hìn nà hum 27, cục trưởng Bộ tài chính Car…nấy’’…sình đã kiên quyết nà sẽ đi học, vì chưa bao giờ nghỉ học ( cái này thì đúng chất mọt sách J) ), thì sau khi mềnh cùng Tuyền đi mua bia về, không bik đã bị cục trưởng Kem đe dọa, an ủi, ỷ ôi hay thuyết phục thế nào mà CTBTC đã lẳng lặng, ngồi im đánh chén mà vẫn không thấy động tĩnh nào nà sẽ đi học ( >_< )

Còn thường cục LyLy thì buổi chiều có 1 bài thuyết trình nhóm. Sau khi khóc lóc,van xin, ỉ ôi cô giáo, cũng đã được cô cấp giấy phép cho nghỉ học.:). Thế nà quy trình ăn uống của cả Hội đã không bị gián đoạn vì bất cứ lý do gì.kaka…

Sau khi Cục trưởng Kem tuyên bố lý do buổi tiệc hum nay, mọi nguời tung hô, nà tất cả bắt đầu tập trung vào chiến đấu. Kèm theo đó nà bới lông tìm vết, chỉ cần bất cứ ai sơ xảy 1 chút ra nà 5k lần lượt ra đi. Sau cuộc chiến điêu tàn, chém giết lẫn nhau, kết quả ta đã thu về được gần 10 bản kiểm điểm…Amen…

Sau màn chém giết, mọi người ngồi quây lại tâm sự với nhau. Từng câu, từng lời của mọi người nói ra chứa đầy sự chân tình…quan tâm nhau…Không nhiều thời gian, nhưng cũng đủ cho mỗi người cảm nhận được một điều gì đó giành riêng cho mình.

Cuối cùng , cục trưởng Kem thông báo nà đã đăng ký tham gia 1 tiết mục văn nghệ cho buổi off của 4r và cũng như nà ra mắt BQT. Mọi người bàn bạc các tiết mục văn nghệ. Đúc kết lại nà từ Kịch cho đến ca hát…cái j okay thì sẽ chọn cái đó.

13h45:

Xong được màn ăn uống. Qua khâu  dọn dẹp, 1 công việc đầy cao cả, trách nhiệm nặng nề nên người được nhận cũng rất chi là phải cao cả, vinh hạnh => được giao cho bông hoa duy nhất của Hội ( Cái này gọi nà ỷ đông hiếp yếu đây )

15h :

Tiếp tục chuyển địa điểm : quán Karao gần nhà Ty. Vẫn cứ theo thông lệ : dưới 90 nà 5k và dưới 80 nà 10k….

Đúc kết sau 1 mớ màn biểu diễn nà ai hát dở thì điểm cao, mà hát hay thì điểm thấp ( thế mới đau ) .Báo hại mềnh hát bài nào nà bay xiền bài đó…

Cũng nhờ thế mà khám phá ra hội mềnh khá nhiều nghệ sĩ và thu được số xiền kha khá nà 100k ;)). Cộng thêm xiền bản kiểm điểm nữa đủ để thanh toán xiền ca hát .

18h:

Nại tiếp tục di chuyển, đi mần buổi tối…Hic…ăn tùm lum thứ : bánh đập, xôi bắp, bánh bèo, ốc hút, chè….Về ai bị Tào tháo ghé thăm nà cũng đáng đời mà.

Kết thúc chuyến hành trình event của Hội Quý ‘s tộc nà quán kem ký ở gần cầu S.Hàn do thường cục LyLy khao ( vừa về quê nhận học bổng UTACHI nên đang rủng rỉnh tẹo mà lỵ ). Trời thì lạnh, nhưng háo khí của các Cục to nhỏ vẫn không hề suy giảm. Sau khi la oái oái, hối cô chủ quán nhanh thì…Những cục kem dễ thương vừa được đặt xuống nà bắt đầu 1 cuộc nổi loạn…Ôi tình thương mến thương của Hội ta nay còn đâu…Chỉ vì những Cục Kem mà lu mờ đi những điều đáng quý giá nhất oài…Mọi người lo chiến  đấu quá mà quên nun công việc pose ảnh hàng ngày. Chén sạch sành sanh oài mới nhớ tới. Hic…đành phải pose tạm cái dĩa không với mấy cái ảnh để làm bằng chứng lưu lại vậy.

19h10:

Chương trình event của Hội Quý ‘s tộc đến đây nà kết thúc. Kính chúc quý khách 1 buổi tối vui vẻ và đầy ấm ấp. Chúc quý khách luôn thành công

Oh year…đã viết xong. Sai lầm khi nhận cái nhiêm vụ này. Trời quơi, khổ quá đi mất. Viết mỏi cả tay.huhu..Đã lầm vào tình trạng bi đát, cảm thương chàng, mắt mở hem ra…dzạ mà cố căng con mắt ra viết…chỉ vì sự nghiệp 1 nghìn năm, cao cả…nà 5k của BKD…mà phải hy hinh thân mình, tuổi trẻ  của mình thế này đây. 


 

thuyntuyen đã cho bài viết: điểm vì Viết rất tốt
 
Các thành viên đã Thank tieuyeu89dn vì Bài viết có ích:
08/11/2010 23:11 # 4
dandelion47
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 15/50 (30%)
Kĩ năng: 17/40 (42%)
Ngày gia nhập: 21/01/2010
Bài gởi: 115
Được cảm ơn: 77
Phản hồi: NHẬT KÝ HỘI


Ngày 4-11, trời ko nắng, ko trăng, ko sao, có lẽ vì thế tâm trạng của con người cũng ko được bình thường. Mô phật

Đang say giấc trên giảng đường thì:

-         Ano. Dan hả? đang ở đâu thế. Qua ngay quán ốc hút

-         Em đang học. 4h mới xong

-         3h35 rùi. Thui chuồn đi.
(Trong lúc đó, 0906508 ... reng ... reng ... reng ==> số máy quý khách vừa gọi hiện đang ngủ, xin quý khách vui lòng gọi lại sau ... cảm ơn)

Đáng buồn thay. Thành viên Dandelion lại là sinh viên rất chi là ngoan ngoãn. Thà mất ăn chứ ko chịu mất bài.

Nhưng, 3h40

-         chị tiểu yêu hả? nói lại cho em cái địa chỉ. Lúc nãy mơ ngủ ko có nghe đc chi hết ah. Chỉ nghe có từ ốc hút thui.

 

  

-         56 lê duẩn. ốc hút kiều. nhanh lên nhá.

  Các bác đừng thấy thế mà nghi oan cho sự siêng năng của em. Tội em nhé. Là do thầy bít hội mình thiếu thành viên nên cho nghỉ học sớm đó.  :)

 Ốc hút Kiều thẳng tiến nào!!!

  Sau khi chiến đấu xong 2 dĩa ốc, 1 mít trộn và 4 cái bánh chuối chiên. Cả hội (lúc đó mới đc 5 thành viên) quyết định ko thể để sự nghiệp ăn uống lụi tàn nhanh thế được. phải có tăng 2 chứ. Vậy là 5 thành viên ưu tú đội mưa thẳng tiến đến quán kem. (em đã nói là tâm thần, í lộn, tâm trạng bất ổn rùi nên đừng ai thắc mắc sao trời lạnh lại ăn kem nhá)

Chỉ trong 1 thời gian ngắn, ko thấy kem đâu mà chỉ thấy có 10 con mắt long lanh đang nhìn chằm chằm vào 5 cái ly không.

Không chịu dừng lại tại đó. Mọi người quyết định họp hội khẩn cấp. Và Dandelion lại 1 lần nữa rơi vào tầm ngắm của 4 con mắt đằng đằng sát khí. Trong sự cổ vũ + động viên + đe dọa của mọi người, một người từ bỏ buổi học thân yêu.

Lệnh họp đột xuất truyền xuống. Tất các mem nghe lệnh. Liên lạc khẩn cấp với các thành viên còn thiếu. Ai điện thoại được thì điện, ko điện đc thì nhắn tin. Ai tự đi được thì đi, ko đi được thì có người sang hộ tống… Nói chung ko được biện bất cứ lí do gì để vắng mặt. Đúng 6h có mặt tại nhà cục trưởng cục ngoại giao - K15TVT.

(5h20' ===> tút ... tút ... tút ==> alô cục trưởng gọi em có việc gì đó ạ ?
Đang ở đâu đó ?
Dạ đang ở phòng ? có chuyện gì ko cục trưởng ?
Tối nay rảnh ko ?
Dạ rảnh, nhưng mà bây giờ lên Hòa Khánh thăm đứa bạn cái, hắn bị đau ... ^_^
Ok, tối nay tập trung nhà K15 ăn lẩu, bàn chuyện nhé
Dạ, em biết rồi )

Với mục đích họp là chính và tăng 3 là chủ yếu, ko thể thiếu được cái khoản đi chợ.

Sau một hồi đi mòn dép ở BigC, kết quả chỉ là 1 cái đầu cá hồi  . Để có thể thực hiện kế hoạch đã đặt ra, K15 và ut_xinh quyết định nhận cái nhiệm vụ quan trọng hàng đầu là ra chợ tiếp tục chiến dịch “khuân hết về nhà”.

Và một lần nữa, cái nhiệm vụ cực cực quan trọng - làm nghệ sĩ múa dao lại phải cậy nhờ K15, bông hoa duy nhất và cũng là đầu bếp tài ba của quý’s tộc. Sau một hồi đánh vật với nồi niêu soong chảo, K15 cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Thật là ngưỡng mộ quá. (ước gì ông này chưa có bồ, nếu ko mình kua liền ah bồ của ai giữ chặt nha. mất đừng kêu đó).

(Reng... Reng ... Reng ... ==> alo, cục trưởng em nghe ??
Đang ở đâu đó ? lâu thế ? Tới nhanh lên ... Cho 5' đến đó ... đến trễ 1' = 1k
Ác, >.< hix, dạ em biết rồi, em đến ngay)


Trong lúc K15 nấu ăn với sự giúp sức của ut_xinh, các mem của hội cũng đã tập kết đầy đủ. Thường cục liliryny có mặt sau khi kết thúc buổi học. Thành viên Linhlap cũng được chở sang ngay để họp mặt cùng mọi người. Cục trưởng bộ tài chính Carnation cũng quên mình vì sự nghiệp cao cả. Mặc dù đau ốm nhưng mà nhờ tinh thần thép, quyết tâm ko bỏ ăn cùng với sự nhiệt tình hộ tống của khách mời Trungthid3 cũng đã có mặt. Cục phó thuyntuyen, tỉnh dậy sau một giấc ngủ dài, nhận được lệnh triệu tập gấp của hội cũng đã xuất hiện trong trang phục gây sock (quần đùi) sau khi để cả hội chờ dài cổ.

Thành viên đã đủ vậy vào nội dung chính thôi nào.

 

 

 Nào ta cùng gắp nào, gắp, gắp, gắp…
Ngon quá! Tuyệt vời quá! Ơ sao nhanh hết thế này??? Thui thì cuộc vui nào cũng đến lúc tàn. Mục đích chủ yếu đã xong nhưng cái mục đích chính thì sao? Bây h mọi người chú ý nào. Ăn no rồi, uống say rồi. Chúng ta cùng bàn công việc.
Bao nhiêu chuyện được đưa ra bàn bạc và thông qua tất cho đến phân vai cho vở kịch “chuyện tình trên ban công”. Một công việc khó khăn đây. Nhưng nhờ sự đoàn kết và kỉ luật thép, các nhân vật đã phân xong và cục trưởng cũng đóng dấu cộp cộp rồi. Ngoại trừ con quạ Út_xinh vẫn kiên quyết phản đối. nhưng phản đối làm sao khi cả hội đã nhất trí cơ chứ. Hehe. Còn có zụ bít trước mình sẽ bị ốm nữa. ẹc ẹc. Lý do ko chấp nhận được.

Gần 9h, tiệc tàn, việc xong. Mọi người cùng chia tay nhau và hẹn gặp lại vào 1 ngày ko xa, sinh nhật của thành viên Liliryny, ngày 12-11.

Một cuộc họp khẩn cấp, một nồi lẩu nóng giữa ngày mùa đông giá lạnh đã kết nối những trái tim, kết nối những con người, kéo gần hơn tình cảm tuyệt vời của hội quý’s tộc.

Thật là ấm áp khi được sống trong vòng tay bè bạn. Thật kì diệu khi có một gia đình, một gia đình mà các thành viên của nó đến từ những miền đất khác nhau của đất nước. Nhưng giây phút như thế này chắc chắn sẽ trở thành một phần kỉ niệm không thể phai nhòa trong tim mỗi thành viên quý’s tộc hội.

 

 


Chẳng có ai tẻ nhạt ở trên đời
Mỗi số phận chứa một phần lịch sử
Mỗi số phận rất riêng, dù rất nhỏ
Chắc hành tinh nào đã sánh nổi đâu?

tieuyeu89dn đã cho bài viết: điểm vì vì rất nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao
 
Các thành viên đã Thank dandelion47 vì Bài viết có ích:
16/11/2010 01:11 # 5
liliryny
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 2/50 (4%)
Kĩ năng: 15/50 (30%)
Ngày gia nhập: 18/08/2010
Bài gởi: 102
Được cảm ơn: 115
Phản hồi: NHẬT KÝ HỘI


Ngày 12 tháng 11 năm 2010.

Trời đã có chút nắng ấm, không còn âm u và mưa rả rích như trong 4 ngày vừa rồi. Có lẽ vì hôm nay là 1 ngày… đặc biệt !!! Mình đã được vinh dự mở màn sinh nhật hội viên lần đầu tiên kể từ khi Hội Quý’s Tộc được ra đời.

Theo như kế hoạch, 8h tập trung tại nhà Cục trưởng cục ngoại giao k15tvt_2.

6h mình quấn 2 cái chăn nằm trả lời điện thoại và tin nhắn chúc mừng của mọi người, kỉ lục nhắn tin đúng giờ “thiền” được trao cho cục phó thuyntuyen. Xin chúc mừng!!!

 

 

 

 

7h hơn chuẩn bị xong xuôi chờ thường cục tieuyeu qua đón, cơ mà ty vừa hay 8h mới đến (Hôm qua còn hẹn là 7h nhá >”<). Vừa gặp mặt chưa chào đã dc nghe lời chúc trực tiếp đầu tiên trong ngày. Hi`, bỏ qua cho tội đi muộn nà 

 

 

Tập trung đúng giờ tại nhà Mr Đạt chỉ có 3 người (ut_xinh, tieuyeu & mềnh). Cục phó đến trễ nhá.
Trong khi đó Cục trưởng, Car, Dan & Linhlap đang chăm chỉ vì sự nghiệp học hành.

Nhiệm vụ cấp thiết lúc bấy giờ là giệt giặc đói. Mọi người cùng đi ăn sáng nào. Đã no nê thì cũng là lúc cục phó có mặt – tham gia nhiệm vụ tiếp theo là quét sạch giặc đói đang ở dạng tiềm năng trong tương lai .

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, tất cả lại lên đường quay về “ổ” của k15tvt_2. Thực đơn chính trưa nay gồm có ram cuốn cải và “spaghetti”. Món ra cuốn cải huy động rất đông đảo lực lượng tham gia (trong đó mình cũng có phần “thử độc”).

Đến với buổi “tụ họp” ngày hôm nay, nhiệt liệt chào mừng khách mời “lưu manh” đã rất chăm chỉ rèn luyện “kĩ năng làm dâu” trong tương lai mà ra tay “pha chế”. Bên cạnh đó cũng xin hoan nghênh các thành viên của Hội đã nhiệt tình giúp đỡ, đồng thời nhường cho mình công việc “nghỉ ngơi xơi thử”. Xin cảm ơn, xin cảm ơn tất cả mọi người.

11h tất cả mọi người đã tập trung đông đủ ( chỉ thiếu thường cục Carnation khất đến chiều). Lên mâm thôi nào… Chẹp, tình hình lúc này là vì có rất nhiều người nhiệt tình tranh việc “thử độc” vậy nên chuyện mà ai cũng biết là chuyện gì đấy đã phát sinh… Ngay lúc này, Cục phó Tuyền nhận nhiệm vụ - trổ tài với món spaghetti phiên bản mì + cà rốt + tôm – rất dc hưởng ứng. Vì đã hao hết calo do “ăn thử” nên lúc này mọi người chiến đấu rất nhanh chóng, tiêu diệt gọn tất cả những gì… có thể ăn dc (tất nhiên) – và những thứ ko ăn dc còn lại đã dc cục trưởng cục ngoại giao năng động xung phong giải quyết.

Bây giờ đến tiết mục tráng miệng nào, thường cục tiểuyêu ko hổ với cái tên của mình đã nhanh tay “thủ” bịch nhãn tiêu. Ở màn này, cục phó đã chia tay sớm với mọi người đi về chốn trường iu K nhưng vẫn dc cục trưởng ưu tiên để dành cho 1 quả ổi. Thường cục ut_xinh cũng ko kém, nhanh tay giành quyền lợi cho ng đang mang một trọng trách cao cả dưới nhà…

Đã xong 1 buổi sáng, chiều nay có 2 nhân phải chia tay mọi người trong nhà lên đường “bồi dưỡng kiến thức” – là cục phó và mềnh.

Dù tình hình buổi chiều mình ko dc rõ chi tiết nhưng có thể miêu tả một cách tổng quát rằng thì là… những người còn lại của Hội ở nhà đã có một buổi chiều sát phạt lẫn nhau và đã xử sạch ko thương tiếc 2 gói phồng tôm chiên ngon lành. Haizzz………..thật lả thiệt thòi quá đi mà.

Buổi chiều, vừa bước vào nhà hội họp đã nghe tiếng hét ko lẫn vào đâu dc của bông hoa duy nhất của hội: “Á bà Ly về - mau giấu, mau giấu”. Hừm, giấu cái gì đây ko biết! Nhưng tình hình là có giấu cũng đã vô ích . Giấu làm gì khi mà cái lưu lại bằng chứng lại ko đem đi giấu luôn đi cho rồi ko biết . Thanks for the kisses!!!

Hội Quý’s Tộc chào đón thêm 2 vị khách quý là BlakAngle và em mình J. Thực đơn tối thực là… đỉnh (lẫu, bò nhúng giấm…) *nhỏ dãi*.

Ngày hôm nay mình được ưu tiên rất là nhiều thứ: đi học có “tài xế”, ko phải làm bất cứ việc gì từ nhỏ đến lớn… “tấm chân tình” ngày hôm nay củ mọi người tôi sẽ “khắc cốt ghi tâm”   *ẹc, nổi da gà…*

Tăng 3 hay tăng 4, 5 gì đó ko đếm dc ;) Hội Quý’s Tộc cùng nhau thẳng tiến Làng Hy Vọng “khảo sát” việc dạy học của các thầy giáo! *èo, nói “khảo sát” nghe cho hoàng tá tràng ;))*

Đảo 1 vòng xong mọi người lại cùng nhau tiến đến New Sytle – nơi xảy ra “chiến tranh giữa các giọng ca”.

Điểm đến cuối cùng của ngày hôm nay là hành trình cầu Thuận Phước – nâng cao tinh thần tự sướng. Ko chỉ là cao mà là “quá cao” – cao đến mức nhân vật chính ngày hôm nay (là mình – híhí) đã “bỏ của chạy lấy người” Vậy mà một số thành phần quá đam mê với nghiệp model vẫn còn lưu luyến ở lại làm thêm vài cú hạ màn.

Kết thúc một ngày, đọng lại trong mỗi thành viên của hội Quý’s Tộc là những cảm xúc mà… của ai người đó biết ;))

Với riêng mình, đây thực sự là một ngày sống giữa yêu thương. Cảm ơn mọi người!!!!Trời cho ta vẻ ngoài sơ sài để che giấu bản chất thiên tài bên trong =)))))

 
Các thành viên đã Thank liliryny vì Bài viết có ích:
27/02/2012 11:02 # 6
liliryny
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 2/50 (4%)
Kĩ năng: 15/50 (30%)
Ngày gia nhập: 18/08/2010
Bài gởi: 102
Được cảm ơn: 115
Phản hồi: NHẬT KÝ HỘI


 Lâu quá...
Vào phủi bụi một chút... ***phủi... phủi***
 Miss All! :x
Trời cho ta vẻ ngoài sơ sài để che giấu bản chất thiên tài bên trong =)))))

 
Các thành viên đã Thank liliryny vì Bài viết có ích:
05/01/2015 10:01 # 7
tieuyeu89dn
Cấp độ: 11 - Kỹ năng: 12

Kinh nghiệm: 65/110 (59%)
Kĩ năng: 28/120 (23%)
Ngày gia nhập: 02/05/2010
Bài gởi: 615
Được cảm ơn: 688
Phản hồi: NHẬT KÝ HỘI


Vào phủi bụi tập 2 nào.. ***phủi... phủi***
Mốc meo quá rồi

 
05/01/2015 13:01 # 8
dandelion47
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 15/50 (30%)
Kĩ năng: 17/40 (42%)
Ngày gia nhập: 21/01/2010
Bài gởi: 115
Được cảm ơn: 77
NHẬT KÝ HỘI


Trích:
Tại mục nhật ký này, Hội ta sẽ ghi lại hành trình xuyên qua thời gian, không gian, các event của hội. Để sau này truyền lại cho con cháu, đời sau được rõ ngọn nguồn của ông cha nó ngày xưa. .
P/s : Đề nghị Đồng chí Cục Trưởng vào bùng nổ mục này đầu tiên đi nhaz.
Cấm tất cả các spam ngoài lề nhaz.

Mới bắt đầu chị đã đòi ghi nhật ký xuyên thời gian nên đúng là xuyên thời gian rồi kìa. Mới 2011 đó mà vèo cái đến 2015 rồi. :((Chẳng có ai tẻ nhạt ở trên đời
Mỗi số phận chứa một phần lịch sử
Mỗi số phận rất riêng, dù rất nhỏ
Chắc hành tinh nào đã sánh nổi đâu?

 
18/03/2021 16:03 # 9
liliryny
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 2/50 (4%)
Kĩ năng: 15/50 (30%)
Ngày gia nhập: 18/08/2010
Bài gởi: 102
Được cảm ơn: 115
Phản hồi: NHẬT KÝ HỘI


Nhân tiện ngày đẹp trời vô phủi bụi phát 

Hơn 10 năm rồi nha. 1 nách 2 con rồi nha 

Nhớ anh em quá đi àTrời cho ta vẻ ngoài sơ sài để che giấu bản chất thiên tài bên trong =)))))

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022