Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
25/10/2010 07:10 # 1
khanhpro89
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 2/20 (10%)
Kĩ năng: 7/10 (70%)
Ngày gia nhập: 18/10/2010
Bài gởi: 12
Được cảm ơn: 7
tin khoa hoc-cong nghe


công nghệ mới kết nối tất cả các thiết bị điện tử vào năm 2014

Đến năm 2014, hơn 1 tỷ thiết bị sẽ được kích hoạt công nghệ Liên minh Mạng Cuộc sống số (DLNA).

Các sản phẩm này sẽ hỗ trợ truyền dẫn không dây kỹ thuật số giữa các sản phẩm điện tử tiêu dùng khác nhau hay giữa sản phẩm của hãng khác nhau. Các hãng sản xuất hàng tiêu dùng như điện thoại di động, đầu Blu-ray, TV, laptop, các trò chơi điện tử và máy tính cá nhân đang tích hợp công nghệ này vào các thiết bị của mình.

Hiện DLNA, là chuẩn mực mà hơn 250 thương hiệu nổi tiếng chấp nhận, giúp người tiêu dùng có khả năng chia sẻ và sử dụng các file đa phương tiện như video, tài liệu, nhạc và ảnh tương thích.

Theo báo cáo của công ty nghiên cứu thị trưòng In-Stat về các thiết bị được cài đặt DLNA, các máy thu phát cầm tay, PC, TV kỹ thuật số chiếm đến 74% thị trường DLNA.

Trong khi đó, khung ảnh kỹ thuật số sẽ là loại sản phẩm phát triển nhanh nhất trong tương lai. In-Stat dự báo hơn 33 triệu khung ảnh kỹ thuật số sẽ xuất xưởng trong năm 2014, tăng gần 1 triệu đơn vị so với năm 2009.

Theo Norm Bogen, nhà phân tích của In-Stat, việc ứng dụng UPnP và DLNA còn rộng lớn hơn là chỉ phát triển nó trên nền Windows 7 trong PC.

Máy thu phát cầm tay, TV kỹ thuật số kết hợp với PC là phân đoạn sản phẩm có thể sẽ tăng mạnh trong các đơn đặt hàng của DLNA hàng năm trong vòng 5 năm tới.

Mặc dù số lưọng các thiết bị kết nối toàn cầu xuất hiện trên thị trường hiện nay ngày càng tăng, nhưng phần lớn người tiêu dùng lại không nhận thức được lợi ích mà công nghệ này đem lại cho mình.
Nếu bạn luôn nói rằng sự việc sẻ trở nên tồi tệ, thì rất có thể bạn đang là một nhà tiên tri cho chính cuộc đời mình đấy 
Các thành viên đã Thank khanhpro89 vì Bài viết có ích:
25/10/2010 07:10 # 2
khanhpro89
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 2/20 (10%)
Kĩ năng: 7/10 (70%)
Ngày gia nhập: 18/10/2010
Bài gởi: 12
Được cảm ơn: 7
tin khoa hoc-cong nghegoogle thêm chức năng đàm thoại miễn phí cho  gmail, cạnh tranh skype

“Gã khổng lồ” Google chính thức ra mắt chức năng Google Voice tích hợp trên Gmail, tương tự như Skype, cho phép người sử dụng gọi cho một số điện thoại từ dịch vụ email miễn phí.

Hiện Google Voice mới chỉ có hiệu lực cho những người dùng ở Mỹ, có thể thực hiện cuộc gọi trực tiếp từ tài khoản Gmail. Cước phí mọi cuộc gọi bất kỳ số điện thoại nào trong khu vực Mỹ và Canada đều được miễn phí cho tới cuối năm nay, trong khi cuộc gọi đến Anh, Pháp và Trung Quốc, Đức mất phí, 2 cent/phút.

Trước đó, Google cũng đã tung ra dịch vụ gọi từ máy tính tới máy tính và chat video trên Gmail.

“Đây là quyết định mang tính chất bước ngoặt, bởi lẽ giờ đây hàng trăng triệu người sử dụng Gmail có thể gọi trực tiếp tới điện thoại từ tài khoản Gmail của mình.” Craig Walker, Giám đốc sản phẩm giao tiếp thời gian thực Google trả lời phỏng vấn BBC News. “Người sử dụng không cần tải về hay thêm bất kỳ ứng dụng nào, mà có thể thực hiện ngay các cuộc gọi chất lượng tốt, giá cước rẻ”.

Biểu tượng Google Voice hiển thị trên góc trái trang Gmail với 1 cửa sổ chat. Tùy chọn gọi vào điện thoại sẽ hiện ra cùng với khung nhập số điện thoại, cho phép người dùng gọi tới số điện thoại của người cần thiết.

Google cho biết hiện tại thì cước phí thu được từ các cuộc gọi quốc tế sẽ bù đắp vào những cuộc gọi miễn phí ở Mỹ và Canada. Google Voice sẽ phải đối mặt với đối thủ “nặng ký” Skype, thương hiệu thành công nhất với dịch vụ đàm thoại Internet.

Skype khẳng định hiện tại có tới hơn 560 triệu người sử dụng đăng ký, trong số đó ít nhất 124 người sử dụng ít nhất 1 lần mỗi tháng trong khi đó 8,1 triệu khách hàng trả phí hàng tháng.
Nếu bạn luôn nói rằng sự việc sẻ trở nên tồi tệ, thì rất có thể bạn đang là một nhà tiên tri cho chính cuộc đời mình đấy 
25/10/2010 08:10 # 3
cole_emsequen
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 12/20 (60%)
Kĩ năng: 5/10 (50%)
Ngày gia nhập: 26/09/2010
Bài gởi: 22
Được cảm ơn: 5
Phản hồi: tin khoa hoc-cong nghe


mi đưa toàn đồ chi ngơ ngơ lên đây rứa khanh


       Nếu dám chủ động đón nhận sự những khó khăn và cay đắng        
       bạn sẽ nhận thấy sự thanh thản và ngọt ngào nơi trái tim.


zaizai810 đã cho bài viết: điểm vì viết không dấu
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022