I.Giới thiệu:
Chào các bạn. Tụi mình có một người bạn là Võ Trần Công, quê ở Hải Phú - Hải Lăng - Quảng Trị. Bạn là thành viên của lớp 12A1 trường THPT Thị xã Quảng Trị niên khóa 2004-2007, và hiện đang là sinh viên năm 4 khoa Điện trường Đại học Bách Khoa Đà Nẳng. Từ lâu, bạn đã biết sức khỏe mình có vấn đề, nhưng bạn vẫn vươn lên học tốt, được bạn bè quý mến. Vừa qua, sau một cơn đau nặng, bạn được các bác sĩ tại bệnh viện Trung ương Huế thông báo là bạn cần phải mổ tim gấp, thay 2 van tim và vá lại 1 cái(có thể cũng thay luôn cái này)....Nhưng hoàn cảnh gia đình bạn còn gặp nhiều khó khăn.Gia đình bạn đã vay mượn khắp nơi nhưng hiện tại còn thiếu khoảng 50 triệu nữa. Hiện nay một số cá nhân, đội nhóm vẫn tiếp tục ủng hộ cho Công.
Được đánh tiếng giúp đỡ CLB Guitar sinh viên Đà Nẵng cũng muốn cùng chung tay góp một phần vào quỹ ủng hộ cho bạn Công dưới hình thức tổ chức 1 đêm nhạc Guitar bán vé để quyên góp. Toàn bộ số tiền thu được trừ cho kinh phí tổ chức sẽ được gửi cho gia đình bạn Công.

II.Phần nội dung chương trình:
Đêm nhạc Guitar gồm những tiết mục đệm hát, độc tấu, song tấu Guitar, hoà tấu kèn Harmonica, hoà tấu kèn Saxophone đặc sắc do chính các thành viên CLB Guitar sinh viên ĐN thể hiện.
III.Thời gian và địa điểm tổ chức đêm nhạc:
Tối thứ 2- 19h00 ngày 25/10/2010
Địa điểm: Tầng 2 Căng tin Kí túc xá Đại Học Bách Khoa

IV. Giá vé: 15.000/1vé

CLB sẽ chia người đi bán vé ở kí túc xá Bách Khoa và một số khu vực khác, tuy nhiên với thời gian hơi gấp gáp rất mong các bạn có nhu cầu ủng hộ liên hệ ngay với mình để đặt vé nhé.

Liên hệ:0932450996(Trình)
Or YH!:thering142
// Như đã nói ở trên về hoàn cảnh của Võ Trần Công, Các bạn cố gắng tham gia ủng hộ nhá! Trong chường ngoài việc được nghe các bản guitar  các bạn còn được tham gia buổi giao lưu đặc biệt với những người bạn thân,những người bạn đã cùng sát cánh bên Công, hiểu thêm về Công một tấm gương sáng biết vượt qua hoàn cảnh để vươn lên. Chắc chắn thông qua chương trình bạn sẽ có thấy ấm cúng tình bạn bè, tình thần sinh viên, vì kinh phí thực hiện chương trình Chúng tôi - những người bạn của Công đã giành toàn bộ tiền sinh hoạt trang trãi cho cuộc sống trong những thàng vừa qua để thực hiện. Mong các bạn Ủng Hộ! Đừng bỏ lở một chương trình hòa nhạc đặc biệt Ý Nghĩa này!