Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
31/07/2010 14:07 # 1
Hyo_Bin
Cấp độ: 14 - Kỹ năng: 21

Kinh nghiệm: 22/140 (16%)
Kĩ năng: 168/210 (80%)
Ngày gia nhập: 08/04/2010
Bài gởi: 932
Được cảm ơn: 2268
Gỏi bò nhúng dấm


Một sự kết hợp vô tình nhưng thành món ăn ngon tuyệt. Kèm chút bia lạnh thì xem như xua tan cái nóng ngột ngạt ngày hè.

  Gỏi bò nhúng dấm

Nguyên liệu :

Khoảng 500g thịt bò mềm cắt lát mỏng.

Dấm, nước lạnh dùng trụng thịt.

Nguyên liệu cho nước sốt:

1 muỗng canh đường.

1 muỗng canh dấm.

1 muỗng canh dầu ăn.

2 tép tỏi cắt lát.

1 muỗng ca fe nước mắm.

Tiêu, ớt tùy khẩu vị.

Gỏi bò nhúng dấm, Ẩm thực, ẩm thực, gỏi bò nhúng giấm, món ngon, bánh phồng tôm, bia tươi

Thực hiện

Nước cho vào nồi nhắm vừa đủ cho lượng thịt, cho thêm dấm, chút muối vào. Nếm thấy chua chua là được. Nước sôi cho thịt vào đảo đều khoàng 10 giây.

Tắt bếp, cho thịt ra rổ chờ ráo nước.

Cho dấm, đường, nước mắm, ớt vào trộn đều nêm cho chua chua cay cay là được.

Gỏi bò nhúng dấm, Ẩm thực, ẩm thực, gỏi bò nhúng giấm, món ngon, bánh phồng tôm, bia tươi

Cho dầu ăn vào nồi khử tỏi cho vàng thơm.

Trộn tất cả vào thịt bò cho đều. Cho ra đĩa bên kèm theo củ hành cắt mỏng, đậu phộng, rau thơm.

Gỏi bò nhúng dấm, Ẩm thực, ẩm thực, gỏi bò nhúng giấm, món ngon, bánh phồng tôm, bia tươi

Ăn kèm bánh phồng tôm hay bánh tráng rất ngon.

Nguồn: 24h.com.vn




Nguyễn Hoàng Bình - K14 -QTM

Mail: hyobin2146@gmail.com
Yahoo: bin_cmo









 

 
Các thành viên đã Thank Hyo_Bin vì Bài viết có ích:
17/08/2010 13:08 # 2
isabella_bmt
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 3

Kinh nghiệm: 46/50 (92%)
Kĩ năng: 12/30 (40%)
Ngày gia nhập: 10/08/2010
Bài gởi: 146
Được cảm ơn: 42
Phản hồi: Gỏi bò nhúng dấm


nghe ngon nhẩy..........................rất hấp dẫn


Đối với một số người, vết thương có thể chữa lành theo thời gian.
Đối với một số khác, thời gian chỉ càng làm cho vết thương thêm rứm máu



 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024