Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
13/01/2016 22:01 # 1
datspider
Cấp độ: 16 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 141/160 (88%)
Kĩ năng: 7/40 (18%)
Ngày gia nhập: 14/04/2014
Bài gởi: 1341
Được cảm ơn: 67
Nhìn lại 2 vị tướng đã được Ice Frog đưa vào DOTA 2 trong năm 2015


Ice Frog và Valve đã có một năm 2015 đại thành công với "con cưng" DOTA 2 của mình.

Nhìn lại 2 vị tướng đã được Ice Frog đưa vào DOTA 2 trong năm 2015
 

1. Winter Wyvern

Nhìn lại 2 vị tướng đã được Ice Frog đưa vào DOTA 2 trong năm 2015
 

- Thời gian: 12-2-2015

- Patch: New Bloom 2015

Vavle đã chào đón dịp Tết âm lịch cùng tất cả người chơi trên toàn thế giới bằng event New Bloom vừa rồi và cũng là cột mốc cho sự xuất hiện của Auroth – the Winter Wyvern.

Winter Wyvern là một trong những hero support “chuẩn mực” nhất và làm mưa làm gió trong suốt khoảng thời gian trước đây.

Sở hữu khả năng gây sát thương giúp kiểm soát lane cũng như harass đối phương khá tốt, kỹ năng cover – hồi máu cho đồng đội tuyệt vời cùng lượng Intelligence khá dồi dào nên người chơi sẽ không phải lo đến việc “chết đói” mana.

Nhìn lại 2 vị tướng đã được Ice Frog đưa vào DOTA 2 trong năm 2015
 

Không những thế, chú rồng băng này còn có skill defend và farm khá ổn, mạnh và hữu dụng ở tất cả các giai đoạn trong game. Và dĩ nhiên, không thể không kể đến kỹ năng Ultimate Winter Curse khiến những pha lật kèo chưa bao giờ dễ dàng hơn.

Hơn thế nữa khi kết hợp cùng với những hero như Tusk, Darkseer hay Invoker (hầu như có thể kết hợp với bất kì hero nào) thì sức mạnh của Winter Wyvern càng được thể hiện rõ rệt.

Có thể nói trong năm 2015, người chơi để lại ấn tượng sâu sắc nhất cùng Winter Wyvern chính là Na’Vi. Sonneiko. Chúng ta hãy cùng thưởng thức lại tình huống xử lí của Sonneiko cùng WW đã giúp Na’Vi có được tấm vé dự TI5 vừa rồi.

Một người chơi WW giỏi đòi hỏi phải có sự quan sát cực kì tinh tế và khả năng nắm bắt tình huống nhanh nhạy không kém phần chính xác. Winter Wyvern là một trong số ít hero không quá phụ thuộc vào item nhưng chú trọng vào khả năng phối hợp của tất cả các thành viên trong đội.

Chính vì lẽ đó WW đã trở thành hot ban/pick trong một khoảng thời gian khá dài đến khi patch 6.86 được cập nhật thì Ice Frog đã mạnh tay loại bỏ hero ra khỏi CM mode và nerf một cách thê thảm.

2. Arc Warden

Nhìn lại 2 vị tướng đã được Ice Frog đưa vào DOTA 2 trong năm 2015
 

- Thời gian: 16-12-2015

- Patch: 6.86

Bản cập nhật 6.86 vừa rồi đã mang lại cho DOTA 2 một luồng gió mới cho người chơi, sự thay đổi không quan trong về item hay hero mà còn cả về map thì một thời đại meta game mới sẽ sớm xuất hiện. Nhưng nét ấn tượng trong bản update này chính là một trong những vị tướng thú vị và đáng để thử qua dù chỉ một lần – Zet, Arc Warden.

Không cần bàn cãi nhiều về sự bá đạo của Arc Warden với bộ skill khá “dị” thích hợp với hầu hết kiểu build dành cho Carry, Nuker hay Pusher,… Hơn nữa, Arc Warden thật sự là một cổ máy kiếm tiền khi đạt được cho mình level 6 và sở hữu Hand of Midas.

Nhìn lại 2 vị tướng đã được Ice Frog đưa vào DOTA 2 trong năm 2015
 

Để chơi được Arc Warden cũng không phải dễ vì hero này có lượng máu khá “gián” và hoàn toàn thiếu đi khả năng trốn thoát, né gank cũng như là đối tượng dễ bị focus trước trong combat. Phần không thể thiếu chính là sự quan sát và kỹ năng điều khiển tinh tế khi cầm trong tay hero này.

Theo: gamek.vn




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024