Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
09/11/2015 07:11 # 1
datspider
Cấp độ: 16 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 141/160 (88%)
Kĩ năng: 7/40 (18%)
Ngày gia nhập: 14/04/2014
Bài gởi: 1341
Được cảm ơn: 67
StarCraft II ngay lập tức được tiếp nối với tựa game mới


Phần nội dung mới bổ sung cho StarCraft II mang tên gọi Nova Covert Ops, đưa người chơi theo chân nữ đặc nhiệm Ghost quen thuộc ở ba phần trước.

Sau 2 năm chờ đợi, phiên bản thứ 3 và cũng là cuối cùng trong loạt game Starcraft II- Legacy of the Void đã rục rịch chuẩn bị ra mắt chỉ trong khoảng 24 tiếng đồng hồ nữa. Nó hứa hẹn sẽ mang tới cái kết viên mãn cho câu chuyện xoay quanh 3 chủng tộc Terran, Zerg, Protoss khởi đầu từ năm 1998 với huyền thoại chiến thuật StarCraft. Nhưng còn về phần dòng game thì sao? Tin mừng cho các fan hâm mộ là StarCraft II sẽ chưa dừng lại ở thời điểm hiện tại.

Ở sự kiện BlizzCon 2015 bên cạnh giới thiệu trailer khởi động cho Legacy of the Void, Blizzard cũng công bố một phần nội dung tiếp tục lấy bối cảnh thế giới StarCraft II mang tên gọi Nova Covert Ops. Bản mở rộng này sẽ đưa game thủ theo chân Nova - nữ chiến binh Ghost xuất hiện xuyên suốt các phiên bản StarCraft II, chưa kể suýt chút nữa còn được đảm nhiệm vai chính trong tựa game StarCraft: Ghost nếu như dự án này không bị trì hoãn vô thời hạn.

StarCraft II ngay lập tức được tiếp nối với tựa game mới

Nova trong phần mở rộng mới của StarCraft II.

Đại diện Blizzard chia sẻ, Nova Covert Ops là nội dung dành cho những ai yêu thích trải nghiệm phần chiến dịch trong StarCraft II sau khi Legacy of the Void kết thúc, tuy nhiên nó không đơn thuần chỉ là những nhiệm vụ điều binh khiển tướng quen thuộc có ở dòng game chiến thuật này. Trong vai Nova, người chơi có thể mở khóa nhiều siêu năng lực mạnh mẽ, nâng cấp vũ khí, trang bị item vào các slot đồ cho sẵn... Giống như một tựa game nhập vai vậy.

Dù có tập trung nhiều vào một nhân vật, đại diện Blizzard khẳng định rằng Nova Covert Ops vẫn là một trải nghiệm chiến thuật thực thụ: "Đương nhiên game sẽ có khía cạnh quản lý quân đội. Nova có thể sử dụng nhiều unit của quân đội Terran mà các bạn đã quen thuộc, có điều trò chơi giới thiệu thêm nhiều nâng cấp đặc biệt để khiến việc điều khiển chúng trở nên mới lạ hơn. "

Về cốt truyện, Nova Covert Ops sẽ làm rõ hơn về những hoạt động của chính phủ Terran Dominion (đứng đầu bởi Arcturus Mengsk) trong suốt thời gian mà các sự kiện chính của StarCraft II diễn ra. Bên cạnh đó, game còn hứa hẹn hé lộ về cuộc sống của dân tộc Terran sau khi Legacy of the Void kết thúc.

StarCraft II ngay lập tức được tiếp nối với tựa game mới
 

Được biết bản mở rộng Nova Covert Ops dành cho StarCraft II sẽ bao gồm 9 nhiệm vụ được chia thành 3 phần lần lượt phát hành nối tiếp nhau, với phần đầu tiên dự tính ra mắt trong mùa Xuân năm 2016.

Theo: gamek.vn
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024