Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
02/10/2010 11:10 # 1
Cheeky
Cấp độ: 14 - Kỹ năng: 22

Kinh nghiệm: 48/140 (34%)
Kĩ năng: 167/220 (76%)
Ngày gia nhập: 07/04/2010
Bài gởi: 958
Được cảm ơn: 2477
Thực đơn của HAH


 Thực đơn của HAH

- Alo, HAH đến quán X nhé!!!

- Okie!!!

 


Ốc hút: Thơm lắm cái mùi ốc hút ở đoạn đường Lê Duẩn, chỉ là một quán nhỏ ngoài đường nhưng hương vị món ốc ngon không thể tả nổi. Cái vị mặn ngọt chua cay xen lẫn sao mà tuyệt đến thế. Hút ốc xong thấy cái gì đó béo ngậy nó cứ lân lân khiến vị giác của ta chết chìm trong đó. Lấy bánh tráng chấm nước, nước ngọt và thơm, dĩa ốc đến hết vẫn nóng và không hề có mùi tanh. Ôi, nhớ dĩa ốc những ngày mưa, ngồi lạnh run, ngửi mùi thơm ngậy, hít hà vì cay.

 
Mít trộn: Trái mít non được hái xuống, làm sạch, luộc chín, và cắt hạt lựu trộn đều với da heo thái mỏng, thêm nhiều gia vị đặc trưng, có chút ớt cay cay và ít rau thơm. Xúc với cái bánh tráng đặc biệt của dân quê, giòn tan, có cảm giác xạo xựt trong miệng. Nhìn đã ngon, thì ăn còn ghiền hơn nữa, ăn xong dĩa này lại muốn kêu thêm dĩa nữa. Cái vị mít trộn nó bùi bùi, trộn lẫn trong miệng với cách fa chế gia vị tài nghệ của người bán khiến cho ta có cảm giác thích thú khi được ăn.

 Bánh tráng: Bánh tráng nóng giòn được nướng lên với nhiều loại nhân như trứng, bate, bò khô … Chờ một dĩa bánh nóng hổi được đưa lên, bốc trên tay còn thấy rát, chấm với chút nước tương bò khô được pha chế tuyệt vời, ta có cảm giác không còn gì có thể diễn tả nổi khi đưa vào miệng. ôi cái cảm giác ăn rồi và không biết diễn tả thế nào, chỉ muốn ăn thêm để có được cảm giác đó. Chính vì thế mà đi 1 lần, rồi 2 lần, vài lần, mà vẫn chưa thể diễn tả được cảm giác ngon miệng khi ăn món bánh đặc biệt này.

 

Yaourt: đặc biệt 1 món ăn chơi ở quận 3 đó là yaourt, 1 dĩa lớn 10 hủ chỉ có 7000, ăn tẹt ga vẫn chưa hết tiền giữ xe của tuần. Ngồi ăn yaourt tám đủ thứ chuyện thế giới, chỉ có những trận cười giòn tan trong cái cảm giác mát lạnh, chua chua và dễ tiêu hóa. Ăn xong yaourt gọi thêm dĩa mít hay chuối lạnh, ăn mát lịm cổ, dễ chịu và thật vui.

 


 Kem: Ôi khỏi nói cái món ngon mà rẻ, 5k/ly, kem thơm mùi đặc biệt của dừa, chocolate, sầu riêng, dâu.. Kem ngọt béo, nhưng mát, khiến cơ thể như được giải nhiệt mùa nóng, hay lạnh tê vào mùa lạnh. Yêu những cây kem có thêm trái cây, dành nhau ăn làm cho cảm giác ăn nó ngon hơn biết bao nhiêu. Chút dừa sợi và đậu phụng trên cây kem làm tăng vị giác thêm.

 Ôi, những món ăn chơi, rẽ, ngon và được vui vẻ. Những gì diễn tả vẫn chưa đủ để kể hết sức hấp dẫn của những món ăn chơi đó. Ôi, muốn đi ăn quá thôi..

 Tin tin …Tin nhắn từ HAH:

 - 8h ở quán X nhé, thèm quá!!!

- Uhm, thèm tưởng chết rùi nè!!!

Vip Mem: CheekyLIÊN HỆ ĐĂNG KÍ VÀ NHẬN ÁO ĐỒNG PHỤC FDTU
Giúp đỡ sinh viên khoa Quản Trị Kinh Doanh
Email: phuongnhk@gmail.com
Yahoo: phuongnhk212
 
~~ EM KHÙNG VÌ EM LÀ CHÍNH EM ~~
~~ I'M CRAZY BECAUSE I'M ME ~~

 
Các thành viên đã Thank Cheeky vì Bài viết có ích:
02/10/2010 11:10 # 2
YooNaiK
Cấp độ: 10 - Kỹ năng: 9

Kinh nghiệm: 24/100 (24%)
Kĩ năng: 81/90 (90%)
Ngày gia nhập: 20/02/2010
Bài gởi: 474
Được cảm ơn: 441
Phản hồi: Thực đơn của HAH


 chị ơi e cũng thèm rồi ;))
đề ngị hội trưởng HA họp nhanh họp nhanh ^^
“…Trong Tôi có nhiều Tôi …
Một Tôi hay cười và một Tôi hay khóc
Tôi cười với đám đông
Tôi khóc một mình
Còn một Tôi im lặng
Một Tôi là chiếc bóng theo tôi
Tôi gom nhiều tôi thành một Tôi
Mỗi lần ngồi nghĩ và tự hỏi
Tôi nhiều Tôi vậy mà sao một mình… “

 
Các thành viên đã Thank YooNaiK vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022