Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
07/04/2014 08:04 # 1
anh2bmw
Cấp độ: 48 - Kỹ năng: 44

Kinh nghiệm: 254/480 (53%)
Kĩ năng: 404/440 (92%)
Ngày gia nhập: 27/11/2009
Bài gởi: 11534
Được cảm ơn: 9864
Robocon khu vực miền Trung - Tây Nguyên: ĐH Duy Tân thắng lớn


ICTnews - Chiều 05/04/2014, vòng loại cuộc thi Robocon 2014 khu vực miền Trung – Tây Nguyên đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về 4 đội đến từ trường Đại học Duy Tân và 2 đội của trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh

Cuộc thi năm nay đánh dấu sự thất bại nặng nề của các đội đến từ trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng khi không có đại diện nào lọt vào Vòng chung kết quốc gia. Trong khi đó, các đội tuyển đến từ trường Cao đẳng Kỹ thuật Hà Tĩnh dù chập chững tham gia cuộc chơi nhưng đã thi đấu rất thăng hoa khi có đến 2 đội lọt vào vòng chung kết. Các đội tuyển đến từ trường Đại học Duy Tân vẫn duy trì được sự ổn định, khẳng định thương hiệu trong làng công nghệ khi có tới 4 đội vượt qua vòng loại khu vực để góp mặt tại vòng chung kết quốc gia.

Kết quả, 6 đội giành chiến thắng chung cuộc tại cuộc thi Robocon khu vực miền Trung -Tây Nguyên năm 2014 gồm: HATINH TECH Tân Phát, HATINH TECH DRAGON thuộc trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh; DTU CMU1, DTU TITAN, DTU CDN và đội DTU EROS thuộc trường Đại học Duy Tân.

Bạn Nguyễn Quang Long, thành viên đội DTU CDN cho biết: “Đây là lần đầu tiên em tham gia vào một sân chơi công nghệ tầm cỡ như thế này nên khi giành chiến thắng em vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Đây thật sự là một sân chơi vô cùng bổ ích cho chúng em, bởi không chỉ cung cấp kiến thức kỹ năng thực hành mà còn là cơ hội để chúng em được chứng tỏ năng lực của bản thân”.

Theo lịch trình, 6 đội chiến thắng tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên sẽ có thời gian chuẩn bị trong vòng 2 tháng để cùng 22 đội tuyển vượt qua vòng loại tại hai khu vực miền Bắc và miền Nam tham dự Vòng chung kết quốc gia diễn ra tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa vào tháng 5/2014.

Một số hình ảnh cuộc thi vòng loại robocon khu vực miền Trung - Tây Nguyên mùa giải 2014.

Toàn cảnh cuộc thi đấu.

Các bạn tình nguyện viên theo suốt hành trình cuộc thi chia vui cùng các đội chiến thắng.

Đội Robocon trường Đại học Duy Tân ăn mừng chiến thắng với cổ động viện đội nhà.

 

 

Quang MậuThông tin liên hệ anh2bmw khi có bất kỳ thắc mắc:
skype: trantien281
mail: 
anh2bmw@gmail.com


 

 
Các thành viên đã Thank anh2bmw vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022