4 người
ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN Chẳng còn gì tuyệt hơn khi được xì xụp húp món Lẩu xí quách kim chi cùng bạn bè khi ngoài trời mưa tầm tã. Lẩu xí quách ngon như ngoài tiệm đơn giản hơn bạn nghĩ. Cùng xem và vào bếp thực hành ngay nhé! NGUYÊN LIỆU M: muỗng canh - m: muỗng cafe Xương heo (xương cố hoặc xương ống) 400g Đậu hũ chiên 1 miếng Nấm rơm cắt chữ thập trên đầu 100g Hành tím 10 củ Ớt hiểm 2 trái Sữa tươi không đường 1 chén Lá quế 3 nhánh RAU NÊM: Cải hảo, tần ô, nấm linh chi, nấm kim châm, kim chi ĂN KÈM: Bún tươi Gia vị: Dầu ăn, nước mắm Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Lẩu Kim Chi SƠ CHẾ Xương heo rửa sạch để ráo, chần qua nước sôi. Đậu hũ chiên cắt miếng vuông khoảng 2-5cm. THỰC HIỆN Cho dầu vào chảo, cho xương heo vào xào chung với ớt và hành tím. Cho thêm 1.5 lít nước, một gói Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Lẩu Kim chi. Xương heo gần mềm, cho tiếp nấm rơm, và đậu hũ chiên nấu thêm 10 phút. Tắt lửa, cho sữa tươi, lá quế vào. CÁCH DÙNG Dùng nóng, kèm bún và các lại rau nấm MÁCH NHỎ Xào xương heo với sả ớt và hành tím để xương heo có mùi thơm hơn. Cho sữa tươi để tạo vị béo đặc trưng cho món ăn. Tắt lửa rồi mới cho sữa tươi vào để sữa tươi không bị vón cục. Món ăn đi kèm: Trà sữa hoa đậu biếc
Chẳng còn gì tuyệt hơn khi được xì xụp húp món Lẩu xí quách kim chi cùng bạn bè khi ngoài trời mưa tầm tã. Lẩu xí quách ngon như ngoài tiệm đơn giản hơn bạn nghĩ. Cùng xem và vào bếp thực hành ngay nhé!
M: muỗng canh - m: muỗng cafe