Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
14/08/2023 13:08 # 1
buiducduong
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 17/220 (8%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 25/09/2020
Bài gởi: 2327
Được cảm ơn: 0
Bánh rán nhân khoai lang


 19220 lượt xem

ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN
logo đài

Bánh rán nhân khoai lang thưởng thức với cảm giác mềm, xốp, nhân có vị ngọt của khoai lang, bơ, mùi bùi béo từ sữa đặc đảm bảo bé sẽ thích mê!

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

  • Khoai lang vàng luộc chín 200g
  • Bơ lạt 20g
  • Dâu tây, lá húng lủi
  • Nước cốt dừa lon, sữa đặc có đường
  • Bột bánh rán pha sẵn vị truyền thống

nguyên liệu SƠ CHẾ

  • Khoai lang luộc bóc vỏ sau đó tán nhuyễn.
  • Làm nhân khoai lang: Cho vào chảo 20g bơ lạt, đun chảy sau đó cho khoai lang vào tán đều cho khoai mịn, thêm 3M nước cốt dừa, 1M sữa đặc có đường vào đánh đều. Đun với lửa nhỏ khoảng 3 phút rồi tắt lửa.
  • Pha bột: đánh tan 1 gói bột bánh rán pha sẵn vị truyền thống với 140ml nước.

nguyên liệu THỰC HIỆN

Đun nóng chảo không dính, đặt chảo lên xấp khăn ướt cho chảo nguội bớt rồi chuyển lại lên bếp, giảm lửa nhỏ, dùng vá múc bột đổ vào giữa chảo, đổ bánh với đường kính 8cm, đợi mặt bánh se lại, bánh nổi những bong bóng nhỏ, viền bánh se lại, thì dùng sạn nhựa lật mặt bánh lại, rán 30 giây cho mặt bánh chín, lấy ra dĩa. Tiếp tục rán bánh cho đến khi hết bột.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

– Cho nhân khoai vào kẹp giữa 2 bánh rán, xếp lên dĩa, trang trí với dâu tây.

nguyên liệu MÁCH NHỎ

–  Sử dụng sữa đặc giúp nhân bánh thơm và ngon hơn

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024