Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
31/07/2023 12:07 # 1
buiducduong
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 17/220 (8%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 25/09/2020
Bài gởi: 2327
Được cảm ơn: 0
Bánh mì nướng tỏi


 25195 lượt xem
 
Bánh mì nướng tỏi

ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN
logo đài

Bánh mì nướng tỏi món ăn đơn giản nhưng hương vị rất thơm ngon có thể dùng cho ăn sáng, ăn nhẹ hay tiệc buffet, vị tỏi trong bánh có tác dụng phòng ngừa và chữa trị 1 số bệnh.

 

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

  • Bánh mì baguette: 2 ổ
  • Ngò rí: 2 cây
  • Tỏi: 5 tép
  • RAU NÊM: ngò rí
  • ĂN KÈM: Soup/salad
  • Gia vị: Tiêu, ớt bột
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Ngò rí rửa sạch, cắt nhỏ. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.

– Trộn đều 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo® với 1/2m tiêu và tỏi băm.

nguyên liệu THỰC HIỆN

– Cắt đôi bánh mì baguette theo chiều dọc, phết hỗn hợp xốt lên, rắc ớt bột và ngò rí lên trên, cho vào lò nướng đã được làm nóng 15 phút ở nhiệt độ 150°C, để lửa trên.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

– Lấy bánh mì ra, dùng nóng.

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Nên chọn tỏi có tép to để bớt mùi hăng để món ăn ngon hơn.

– Khi nướng bánh mì để lửa to và nướng thật nhanh sẽ không bị cháy khét.

– Nhiệt độ 150 độ, để chế độ nướng mặt trên.

– Món ăn đi kèm: Bò áp chảo bản gang

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024