Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
16/07/2023 16:07 # 1
buiducduong
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 17/220 (8%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 25/09/2020
Bài gởi: 2327
Được cảm ơn: 0
Bánh rán sô-cô-la xốt táo


 18382 lượt xem
 
Bánh rán sô-cô-la xốt táo

ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN
logo đài

Tuyệt chiêu làm bé thích mê - bánh rán sô-cô-la xốt táo. Nghe tên thôi đã thấy thú vị rồi phải không? Hoàn thành xong, nhà bạn sẽ ngập tràn mùi thơm phức của sô-cô-la. Nếm vào, vị chua của xốt táo đọng lại nơi đầu lưỡi càng kích thích vị giác. Làm và chiêu đãi các bé bằng món này thôi!

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

  • Dâu tây: 5 quả
  • Táo đỏ: 1 quả
  • Húng lủi
  • Chanh, mật ong, đường
  • Bột bánh rán pha sẵn vị Sô-Cô-La

nguyên liệu SƠ CHẾ

Táo đỏ cắt hạt lựu 0.5cm, cho vào chén nước có vắt 1M nước cốt chanh để táo không bị đen.

Dâu tây cắt lát mỏng hoặc để nguyên trái.

Pha bột bánh rán vị socola pha sẵn với nước theo tỉ lệ trên bao bì

nguyên liệu THỰC HIỆN

Làm xốt táo: Cho 1M đường và 3M nước vào chảo, nấu tan đường, cho táo vào rim khoảng 3 phút, tắt lửa.

Cho chảo không dính lên bếp đun nóng, đặt chảo lên xấp khăn ướt cho chảo nguội bớt rồi chuyển lại lên bếp, giảm lửa nhỏ, dùng vá múc bột đổ vào giữa chảo, đổ bánh với đường kính 8cm, đợi mặt bánh se lại, bánh nổi những bong bóng nhỏ, viền bánh se lại, thì dùng sạn nhựa lật mặt bánh lại, rán 30 giây cho mặt bánh chín, lấy ra dĩa. Tiếp tục rán bánh cho đến khi hết bột.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

Xếp bánh thành chồng, đặt 1 quả dâu trên cùng, rưới mật ong lên bánh, bày xốt táo xung quanh.

Món ăn đi kèm: Trà sữa royal cookies

nguyên liệu MÁCH NHỎ

Dùng khăn ướt để hạ nhiệt độ của chảo trước khi đổ bánh giúp banh chín đều và không bị cháy.

Cho chanh vào táo giúp táo không bị thâm.

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024