4 người
ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN Cá bớp là loại cá giàu DHA, nhiều thịt mà lại ít xương sẽ rất thích hợp cho trẻ em. Đây chắc chắn sẽ là một thực đơn đổi món cho món cá kho của gia đình bạn! NGUYÊN LIỆU M: muỗng canh - m: muỗng cafe Cá bớp cắt khoanh: 400g Thịt ba rọi: 200g Hành tỏi băm Ớt hiểm sừng, hành lá Nước mắm, dầu điều, đường, tiêu Ăn kèm: ngò rí Hạt nêm Aji-ngon® Heo Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Ngọt Dịu SƠ CHẾ Cá ướp 1M hành tỏi băm, 1/3m tiêu, 1m đường, 1M nước mắm, trộn đều gia vị thấm vào cá. Thịt ba rọi xắt miếng mỏng, ướp 1M hành tỏi băm, 1/3m hạt nêm Aji-ngon, 1/3m tiêu, 1/3m đường. Ớt xắt sợi, hành lá xắt khúc 3cm. THỰC HIỆN Cho dầu ăn vào chảo, cho 1M đường vào thắng màu đến khi hơi vàng thì cho vào 2M dầu điều, 1/2 chén nước, cho cá vào xóc với lửa lớn và trút cá ra. Cho thịt vào xào chín. Cho cá vào chung với thịt ba rọi. kho nhỏ lửa Cho thêm 1 chén nước vào, nấu lửa nhỏ cho cá và các nguyên liệu thấm gia vị. Cuối cùng cho vào 1M xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu, ớt và hành lá. CÁCH DÙNG Cho ra dĩa. Dùng nóng với cơm, dọn kèm ớt cắt lát. Món ăn đi kèm: Canh gà bí xanh MÁCH NHỎ Xóc cá với đường caramel giúp thịt cá săn, thấm gia vị Thêm xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu để tạo vị ngọt dịu, cá có độ mướt, mềm và màu sắc đẹp cho món kho. Dùng cá bớp ít xương, thịt mềm, thơm giúp cả nhà thích ăn hơn, đặc biệt là các bé.
Cá bớp là loại cá giàu DHA, nhiều thịt mà lại ít xương sẽ rất thích hợp cho trẻ em. Đây chắc chắn sẽ là một thực đơn đổi món cho món cá kho của gia đình bạn!
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
Cá ướp 1M hành tỏi băm, 1/3m tiêu, 1m đường, 1M nước mắm, trộn đều gia vị thấm vào cá.
Thịt ba rọi xắt miếng mỏng, ướp 1M hành tỏi băm, 1/3m hạt nêm Aji-ngon, 1/3m tiêu, 1/3m đường.
Ớt xắt sợi, hành lá xắt khúc 3cm.
Cho dầu ăn vào chảo, cho 1M đường vào thắng màu đến khi hơi vàng thì cho vào 2M dầu điều, 1/2 chén nước, cho cá vào xóc với lửa lớn và trút cá ra. Cho thịt vào xào chín. Cho cá vào chung với thịt ba rọi. kho nhỏ lửa
Cho thêm 1 chén nước vào, nấu lửa nhỏ cho cá và các nguyên liệu thấm gia vị. Cuối cùng cho vào 1M xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu, ớt và hành lá.
Cho ra dĩa. Dùng nóng với cơm, dọn kèm ớt cắt lát.
Món ăn đi kèm: Canh gà bí xanh
Xóc cá với đường caramel giúp thịt cá săn, thấm gia vị
Thêm xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu để tạo vị ngọt dịu, cá có độ mướt, mềm và màu sắc đẹp cho món kho.
Dùng cá bớp ít xương, thịt mềm, thơm giúp cả nhà thích ăn hơn, đặc biệt là các bé.