Biến tấu món đuôi heo quen thuộc thành một món nướng vừa thơm ngon, dai giòn, lại chứa nhiều collagen bổ sung dưỡng chất cho làn da. Ăn kèm với cà tím đậm đà thấm vị, xốt chấm chao beo béo thơm đặc trưng của chao và sữa tươi, càng khiến vị đuôi heo nướng thơm ngon khó cưỡng.
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Đuôi heo 1 cái (khoảng 500g)
-
Chao trắng 3 viên
-
Đậu bắp 100g
-
Cà tím 1 quả nhỏ
-
Cà chua bi 100g
-
Hành tỏi băm
-
Lá tía tô
-
Gia vị: Đường, muối, ngũ vị hương, sa tế, chao trắng, rượu trắng, sữa tươi không đường
-
Xốt Mayonnaise Vị Nguyên Bản
-
Hạt nêm Heo