Món canh bổ dưỡng với táo đỏ, kỷ tử, đương quy… trở nên thật hấp dẫn khi kết hợp cùng thịt chân giò chín mềm. Món ăn vừa thơm ngon lại cân bằng dinh dưỡng giúp bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng đặc biệt là trong tiết trời hanh lạnh này đấy.
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Thịt chân giò rút xương 500g
-
Nước dùng 1.5 lít
-
Hồng sâm 2 củ
-
Đương quy 10g
-
Kỷ tử 10g
-
Táo đỏ 10g
-
Hạt sen tươi 50g
-
Cà rốt 1 củ
-
Củ sen gọt vỏ 100g
-
Hành khô băm 1m
-
Gừng củ 100g
-
Tiêu sọ đập dập 20g
-
Rau mùi Muối
-
Ăn kèm: bún hoặc cơm
-
Bột ngọt