Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
17/08/2022 21:08 # 1
doduhieu
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 34/170 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 10/10/2020
Bài gởi: 1394
Được cảm ơn: 0
Salad đậu cay


Không chỉ hấp dẫn với màu sắc tươi non ngon mắt của rau xanh, món Salad đậu cay càng hấp dẫn hơn khi vị ngọt mềm của thịt bò được ăn kèm với chút  giá, cà rốt vừa giòn vừa ngọt, quyện trong sự cay nồng của ớt và vị chua béo nhè nhẹ của nước sốt.  Tất cả cùng hòa hợp tạo nên một bản giao hưởng hương vị thật thú vị!

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

  • Đậu hũ chiên 1 miếng
  • Bắp bò hoa 200g
  • Xà lách carol 100g
  • Giá sống 100g
  • Cà rốt 100g
  • Poa rô cắt khúc 3cm
  • Rau quế
  • Tỏi băm, ớt băm
  • Mè rang
  • Tiêu, đường, tương ớt Hàn Quốc
  • Hạt nêm Hạt nêm Aji-ngon® Heo Heo
  • Xốt Mayonnaise Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản Vị Nguyên Bản

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Bò cắt miếng mỏng, ướp với 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, 1/3m tiêu, 1/3m đường, 1m tỏi băm, 1M tương ớt Hàn Quốc, để thấm.
– Đậu hũ cắt miếng vuông mỏng kích thước 3x3cm, chiên vàng, để ráo dầu. Xà lách carol cắt khúc dài 5cm. Cà rốt cắt sợi. Rau quế cắt nhỏ.

nguyên liệu THỰC HIỆN

– Phi thơm tỏi băm, cho thịt bò vào xào đến khi chín tới, tắt bếp, trút ra để riêng.
– Trộn đều đậu hũ chiên, giá sống, cà rốt, rau carol, bò với 1/2m ớt băm, 1M tương ớt Hàn Quốc, 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

– Cho các nguyên liệu vừa trộn ra dĩa, thêm rau quế, rắc mè rang, bắt lưới xốt Mayonnaise Aji-Mayo® lên trên. Khi ăn trộn đều. 

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Chọn bắp bò hoa để có độ giòn mềm, không ngán.
– Ướp thêm tương ớt Hàn Quốc vào bò giúp màu đẹp hơn và tạo vị đặc trưng.

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024