Ngày nóng nực, không gì hấp dẫn hơn là một tô canh chua chua cay nhẹ, thơm mùi củ thì là. Chưa kể, ăn một miếng cá hơi dai bên ngoài, săn chắc, và ngọt thịt bên trong, thêm một miếng bún thanh mát, chao ôi miếng ngon như “tan” ra trong miệng!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Cá chim 1 con (350g)
-
Đậu bắp 100g
-
Giá sống 100g
-
Cà chua 1 quả
-
Thơm 1/4 quả
-
Củ thì là (fennel) 1 củ
-
Hành lá, ớt sừng cắt lát
-
Tỏi phi dầu
-
Dầu ăn, muối
-
Gia vị nêm sẵn Lẩu Thái