Biến tấu chân giò với món kho, cho miếng thịt chân giò chín mềm nhưng vẫn giữ được độ giòn của phần da sần sật thật đã miệng. Đặc biệt, nước kho đậm đà thơm vị béo nhẹ của nước cốt dừa khi ăn kèm các loại rau củ tươi ngọt giúp hương vị thật cân bằng và chẳng ngán chút nào!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Thịt chân giò rút xương 700g
-
Cà tím 2 trái
-
Nước dừa tươi 1 trái
-
Nước cốt dừa 1/2 chén
-
Ớt Đà Lạt đỏ, vàng 1/2 trái (mỗi loại)
-
Hành tây 1/2 củ
-
Sả cây 4 cây
-
Tương hột 1 chén
-
Hành tím củ, nước hành tỏi, nước sả, ớt hiểm
-
Đường, ớt bột, dầu điều
-
Giấm gạo lên men Ajinomoto
-
Hạt nêm Heo
-
Bột ngọt