Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
14/08/2022 21:08 # 1
nguyenhonganh2
Cấp độ: 18 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 15/180 (8%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 09/10/2020
Bài gởi: 1545
Được cảm ơn: 0
Công thức làm cá hồi bơ tỏi thơm lừng và béo ngậy, ăn là nghiền


Cá hồi nấu kiểu này vừa dậy mùi thơm lại giúp các bạn nhỏ có lười ăn cá đến mấy cũng phải “xiêu lòng”.

Nguyên liệu:

- Khoai tây cắt lát mỏng

- Bơ đun chảy

- Tỏi băm nhỏ

- Mùi tây tươi, cắt nhỏ

- Muối

- Hạt tiêu

- Cá hồi

- Giấy nến hoặc giấy bạc

Cách thực hiện:

Bước 1: Làm nóng lò ở 180 độ C

Bước 2: Lót giấy nến hoặc giấy bạc dưới khay nướng

Công thức làm cá hồi bơ tỏi thơm lừng và béo ngậy, ăn là nghiền - 1

Bước 3: Xếp đều khoai tây lên giấy. Trộn đều bơ, tỏi, mùi tây đã chuẩn bị và rưới một nửa hỗn hợp lên khoai tây. Rắc thêm muối và một chút hạt tiêu.

Công thức làm cá hồi bơ tỏi thơm lừng và béo ngậy, ăn là nghiền - 2

Bước 4: Đặt cá hồi lên trên khoai tây, rưới phần hỗn hợp còn lại lên và nêm nếm hương vị cho vừa ăn.

Công thức làm cá hồi bơ tỏi thơm lừng và béo ngậy, ăn là nghiền - 3

Bước 5: Gập đôi phần giấy lót khay để phủ kín bề mặt món ăn, cuộn các cạnh giấy lại với nhau để món ăn được đảm bảo nằm gọn trong bọc giấy.

Công thức làm cá hồi bơ tỏi thơm lừng và béo ngậy, ăn là nghiền - 4

Bước 6: Nướng trong 30 phút và thưởng thức.



Mr. HONG ANH


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024