Cùng MNMN vào bếp chiêu đãi bé món “bánh rán chocalate đậu đỏ hạnh nhân” khoái khẩu của “chú mèo máy Nhật Bản” nào! Vỏ ngoài bán rán mềm nhưng xốp với màu nâu thích mắt. Cắn vào lớp nhân bên trong, hương vị của đậu đỏ thơm ngon, ngọt dịu, quyện chút bùi béo của hạnh nhân. Thật tuyệt vời phải không?
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Đậu đỏ khô(ngâm nước cho mềm)/ Đậu đỏ tươi 100g
-
Đường 1/2M
-
Hạnh nhân lát 30g
-
Kem tươi (dạng đánh bông) 100g
-
Trang trí: dâu tây, húng lủi/húng bạc hà
-
Bột bánh rán pha sẵn vị truyền thống