Tiêu lốp có mùi rất thơm, vị ấm, cay cay mà lại ngọt, trộn lẫn với hỗn hợp gia vị rắc lên cánh gà nóng giòn vừa chiên ra. Khi ăn, miếng thịt gà chín mềm, béo nhẹ hoà quyện với hương tiêu lốp đậm đà thơm nức mũi. Một thực đơn vừa mới, vừa lạ cho ngày cuối tuần sum họp thêm “ngon lành”.
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Cánh gà 500g
-
Bột bắp 100g
-
Bột mì đa dụng 100g
-
Kem béo (whipping cream) 100ml
-
Trứng gà 1 quả
-
ĂN KÈM: Xà lách, cà chua
-
Gia vị: muối, tiêu lốp, dầu ăn
-
Hạt nêm Gà