Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
13/02/2016 21:02 # 1
chit1306
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 134/170 (79%)
Kĩ năng: 9/40 (22%)
Ngày gia nhập: 28/09/2015
Bài gởi: 1494
Được cảm ơn: 69
Kem que Tiramisu - Phiên bản bánh tình yêu cho mùa nóng


Bình thường ta vẫn hay ăn bánh Tiramisu rồi, vậy kem que Tiramisu thì có gì hấp dẫn nhỉ?

Nguyên liệu đề làm kem bánh Tiramisu gồm:

- 225g kem phô mai mascrapone
- 135g đường
- 250ml kem tươi
- 120ml nước
- 60ml cà phê espresso đặc
- 250ml rượu Kahlua
- 55g chocolate bào
- 16 bánh lady finger
- 16 que kem
- Khuôn làm kem que
 
Cùng bắt tay vào thực hiện nào:
 
tiramisu-pops-1-42330
Bước 1:

- Trước tiên, ta đánh tan kem phô mai với đường, cà phê espresso và nước cho đến khi thu được hỗn hợp lỏng mịn mượt.
tiramisu-pops-2-42330
Bước 2:

- Tiếp theo, đánh bông kem tươi, các bạn chú ý không đánh quá tay tránh tình trạng kem bị tách nước nhé!

- Trộn dần từng phần nhỏ kem tươi vào với phô mai ở trên cho đến khi hết.
tiramisu-pops-3-42330
Bước 3:

- Bây giờ, bạn đổ hỗn hợp kem vào đầy khoảng 2/3 mỗi ô trong khuôn kem.

- Sau đó, chúng mình nhúng bánh lady finger vào rượu Kahlua pha cà phê, mỗi mặt bánh nhúng 5 giây.
tiramisu-pops-4-42330
Bước 4:

- Cho bánh vào khuôn kem, các bạn chú ý chỉnh bánh ra giữa và đứng ngay ngắn trong khuôn nhé!

- Cuối cùng, bạn rắc chocolate bào vụn lên trên cùng, cắm que kem vào và làm lạnh ít nhất 3 tiếng trước khi ăn.
Ai muốn thưởng thức kem bánh Tiramisu thì giơ tay nào!
 
tiramisu-pops-sp1-42330
Phiên bản bánh Tiramisu kem que mát lạnh, độc đáo mang hương vị cực hấp dẫn đó nha!
 
tiramisu-pops-sp2-42330
Vừa thơm ngọt, beo béo vừa đậm hương cafe espresso đầy quyến rũ...

tiramisu-pops-sp3-42330
Ăn vào ngon chẳng kém gì món bánh Tiramisu lừng danh, lại còn mát rượi cả người nữa đấy!

Theo: kenh14.vn




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024