Mô tả công việc
(Mã số: 02) -Sắp xếp gọn gàng các trang thiết bị trong bếp
- Sơ chế và thực hiện các món ăn, cơm văn phòng theo yêu cầu của khách hàng
- Quán xuyến, lên kế hoạch và gọi thực phẩm cần thiết (khi được yêu cầu)
- Phân công nhiệm vụ, thời gian làm việc, điều hành quản lý nhân sự bếp.
- Trực tiếp nấu và hướng dẫn trình bày các món ăn.
- Đào tạo nhân viên bếp.
Yêu cầu công việc
- Chuyên môn nấu ăn, chuyên ngành về thực phẩm.
- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm nấu ăn cho tập thể hoặc quản lý nhà hàng.
- Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm làm quản lý bếp tại các nhà hàng, khách sạn...
- Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng làm việc độc lập
- Kỹ năng tổ chức sắp xếp công việc (gọn gàng, sạch sẽ)
Quyền lợi được hưởng
- Hưởng các chế độ BHXH, BHYT, theo quy định của Nhà nước
- Teambuilding, nghỉ mát, du lịch hàng năm
- Hưởng các chính sách ưu đãi dành cho nhân viên của Công ty
- Được làm việc trong môi trường trẻ, năng động, có cơ hội thăng tiến trong công việc.
- Thời gian làm việc từ 7h00 - 15h 30 ( có ăn sáng và ăn trưa tại nhà hàng )
- Làm việc từ thứ 2 - thứ 6 nghỉ thứ 7, cn
Liên lac và địa chỉ văn phòng tuyển dụng (Google Map): https://goo.gl/maps/9kezLnKdvqm