Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
08/10/2018 21:10 # 1
hienhien1503
Cấp độ: 23 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 23/230 (10%)
Kĩ năng: 4/20 (20%)
Ngày gia nhập: 04/08/2018
Bài gởi: 2553
Được cảm ơn: 14
Will (365) đe dọa vị trí của Hương Tràm và Đạt G


"Tận cùng nỗi nhớ" của Will tăng hạng nhanh chóng và lọt vào Top 3 ca khúc được yêu thích nhất, đe dọa vị trí đứng đầu của Đạt G và Hương Tràm.

 
#zingchart tuần 34 Top 10 ca khúc được yêu thích nhất trên #zingchart tuần 34.

Sau khi Will (365) kết hợp với Han Sara cho ra phiên bản song ngữ, Tận cùng nỗi nhớ bản gốc tăng "nhiệt" và lọt vào Top 3 ca khúc được nghe nhiều nhất trong tuần.

Phiên bản song ngữ Việt - Hàn của Tận cùng nỗi nhớ chỉ vừa phát hành vào ngày 22/8 vừa qua. Tuy nhiên, hiệu quả của việc mạnh tay đầu tư các phiên bản mới lạ này giúp ca khúc gốc thu hút được nhiều sự quan tâm hơn, đồng thời vào top 3 #zingchart tuần.

Việc bắt tay với một giọng ca khác tung ra phiên bản mới để quảng bá cho ca khúc từng được nhiều nghệ sĩ trên thế giới thực hiện. Một số bản hit lớn đã lập nên những thành tích "khủng" trên BXH âm nhạc quốc tế sau khi áp dụng chiến thuật này là Perfect (Ed Sheeran ft. Beyoncé), E.T. (Katy Perry ft. Kanye West), S&M (Rihanna ft. Britney Spears).

Will (365) de doa vi tri cua Huong Tram va Dat G hinh anh 1
Will lọt vào Top 3 ca khúc được nghe nhiều nhất trong tuần. 

Bên cạnh đó, BXH tuần chứng kiến sự góp mặt của một ca khúc mới. Gửi anh và cô ấy, ca khúc mới của Hương Tràm, giữ hạng 5 trên #zingchart ngay trong tuần đầu tiên phát hành. 

So với thành tích vươn lên dẫn đầu #zingchart ngay sau một tuần ra mắt trên thị trường của Em gái mưa và Duyên mình lỡGửi anh và cô ấy có phần khiêm tốn hơn.

Nhiều người nhận xét bài hát mới của Hương Tràm có cấu trúc hơi trúc trắc, đoạn điệp khúc chưa thật sự bắt tai như 2 bản hit trước. Bài hát được nâng tầm nhờ giọng ca đẳng cấp của Hương Tràm. 

Tuy nhiên, vị trí thứ 5 sau một tuần phát hành vẫn là một thứ hạng cao. Hương Tràm cũng là một trong những ca sĩ hiếm hoi từ đầu năm đến nay có 2 ca khúc cùng lọt top 5 #zingchart tuần, bao gồm Duyên mình lỡ (hạng 2) và Gửi anh và cô ấy (hạng 5). 

Will (365) de doa vi tri cua Huong Tram va Dat G hinh anh 2
Hương Tràm là ca sĩ hiếm hoi sở hữu 2 ca khúc cùng lọt Top 5 #zingchart trong năm 2018. 

Đạt G tiếp tục chuỗi ngày quán quân dù Hương Tràm và Will tiếp tục đuổi sát phía sau. Buồn không em của nam rapper 23 tuổi tiếp tục đứng vững ở ngôi quán quân tuần thứ 3 liên tiếp.

Yêu rồi của Tino không ngừng tăng hạng. Bản nhạc phim Gạo nếp gạo tẻ tiếp tục tăng một bậc, vươn lên hạng 9 chung tuần. Ở BXH realtime, ca khúc nhạc phim này đang chiếm giữ hạng 7. Đây là bài hát có giai điệu mang âm hưởng vui tươi duy nhất tiến vào lọt vào Top 10 trong thời gian gần đây kể từ sau Người âm phủ.

#zingchart tuần này cũng chứng kiến sự hạ nhiệt của loạt hit Đừng quên tên anh, Sai người sai thời điểm, Lỡ thương một người, Đừng như thói quen. Các ca khúc này đều giảm một bậc so với thứ hạng tuần trước, báo hiệu nguy cơ phải rời khỏi BXH trong thời gian không xa

Nguồn:kênh 14.vn

 Cuộc sống giống như bông hoa hồng

Vẽ đẹp luôn đi cùng với gai.

Facebook: Nguyenhien

Gmail: nguyenhienduong2k@gmail.com


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022