Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
03/10/2015 11:10 # 1
lien7h30
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 158/220 (72%)
Kĩ năng: 89/100 (89%)
Ngày gia nhập: 23/03/2013
Bài gởi: 2468
Được cảm ơn: 539
Cười rớt hàm phần trả lời "hài hước" thí sinh HHHV Việt Nam 2015


Cười rớt hàm phần trả lời "hài hước" thí sinh HHHV Việt Nam 2015

Cười rớt hàm phần trả lời "hài hước" thí sinh HHHV Việt Nam 2015

Thí sinh HHHV Việt Nam gây ấn tượng với vẻ đẹp ngoại hình nhưng khiến người hâm mộ choáng váng với những câu trả lời phỏng vấn hài hước, không đỡ nổi.

 

HHHV Việt Nam là cuộc thi tìm kiếm người phụ nữ hội đủ sắc tài để trao vương miện Hoa hậu. Sau những vòng thi cam go, thử thách đã tuyển chọn được 44 thí sinh vào vòng Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Và 44 clip phỏng vấn các thí sinh này cũng đã được BTC công bố rộng rãi trên phương tiện truyền thông cho người hâm mộ, quan tâm đến cuộc thi được xem, nghe câu trả lời của các thí sinh. 

Có rất nhiều thí sinh với những câu trả lời hay, hấp dẫn, thông minh chinh phục được người khó tính nhất cũng có không ít thí sinh với cách trả lời có phần ngô nghê, thật thà, lại hài hước, khiến người nghe "không đỡ nổi". Nhưng nhìn chung, 44 thí sinh này, dù ít hay nhiều cũng tạo được ấn tượng với người hâm mộ.

Dưới đây là tổng hợp những câu trả lời "không đỡ nổi" của các thí sinh HHHV Việt Nam 2015:

1. Nguyễn Lệ Nam Em: Tôi sẽ chọn con chó vì chó là loài vật rất trung thành, thông minh..."khi được hỏi câu hỏi: "Nếu phải ví mình là một loài động vật, bạn nghĩ tính cách mình giống con vật nào và tại sao?".
Thí sinh Nguyễn Lệ Nam Em

Thí sinh Nguyễn Lệ Nam Em

2. H Năng Niê: "Tôi nghĩ mình giống con voi vì... hiện tại chúng có nguy cơ tuyệt chủng rất cao" - Khi được hỏi : "Nếu phải ví mình là một loài động vật, bạn nghĩ tính cách mình giống con vật nào và tại sao?". Khiến tất cả khán giả đều phải bật cười vì câu trả lời hết sức thật thà, ngô nghê.
 
3. Nguyễn Thị Hồng Hà: "Hàn Quốc có một khí hậu tuyệt vời... ừm... nó mang lại vẻ đẹp, thời trang cho người Hàn Quốc". Câu trả lời của Hồng Hà khiến nhiều người hoang mang, kinh ngạc không biết giữa khí hậu và vẻ đẹp với thời trang có mối liên hệ thế nào nữa?
Nguyễn Thị Hồng Hà

Nguyễn Thị Hồng Hà

4. Nguyễn Thùy Linh: "Em thấy em giống con POODLE vì nó rất nhí nhảnh. Em cũng rất hồn nhiên, em không ngồi được một chỗ" - Khi được hỏi : "Nếu phải ví mình là một loài động vật, bạn nghĩ tính cách mình giống con vật nào và tại sao?".
Nguyễn Thùy Linh

Nguyễn Thùy Linh

ví mình như con Poodle

ví mình như con Poodle

5. Nguyễn Hoài Nhi: "Tôi thích con cò. Vì nó ăn hoài vẫn ốm. Tôi cũng vậy. Hi hi"
Nguyễn Hoài Nhi

Nguyễn Hoài Nhi

6. Mai Yến My: "Nhà em nuôi mèo nên từ nhỏ EM YÊU MÈO... KINH KHỦNG KHIẾP".
Mai Yến My

Mai Yến My

7. Ngô Thị Quỳnh Mai đã hồn nhiên cho biết: "Mai muốn lên cung Trăng vì từ nhỏ Mai ước mơ được gặp chị Hằng để chị giúp đỡ và ban ước mơ cho tất cả các bạn khác" - Khi được hỏi: "Nếu được chọn một địa danh để đến thăm, bạn muốn đến đâu, tại sao?". Khiến khán giả không nhịn được cười.

 

8. Hoàng Bích Ngọc Ánh: "Ở Hàn Quốc, có rất nhiều GƠN - RÚP nổi tiếng như ÉT - NỜ - ÉT - ĐÊ, TÍP - PHA - NI. Mình rất hâm mộ ca sĩ đó". Câu trả lời khiến không ít người  phì cười vì sự hồn nhiên, ngô nghê của cô cùng với các biểu cảm không phù hợp tính chất buổi phóng vấn. Người đẹp này còn lắp bắp khi nói về Kpop và nhóm nhạc SNSD. 

Hoàng Bích Ngọc Ánh mê ca sĩ Hàn Quốc

Hoàng Bích Ngọc Ánh mê ca sĩ Hàn Quốc

9. Ngô Trà My muốn mình trở thành loài động vật bò sát, ví dụ như con thằn lằn vì "thằn lằn là một loài động vật máu lạnh. Nó có khả năng thích nghi với mọi loại môi trường, biến đổi theo mọi loại thời tiết".
 
Nguồn: tổng hợp

 

 

 I also tend to be much more positive, energetic and happy..

Gmail: Mylien126@gmail.com


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022