Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
02/10/2015 15:10 # 1
lien7h30
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 158/220 (72%)
Kĩ năng: 89/100 (89%)
Ngày gia nhập: 23/03/2013
Bài gởi: 2468
Được cảm ơn: 539
Câu chuyện về "cô nàng" mèo nổi tiếng nhất Instagram


Câu chuyện về "cô nàng" mèo nổi tiếng nhất Instagram

“Cô nàng” mèo đáng yêu này đã từng bị bỏ rơi khi còn rất nhỏ, nhưng giờ đây lại trở thành "nhân vật" nổi tiếng nhất Instagram, với 2,3 triệu follower.

Câu chuyện về "cô nàng" mèo nổi tiếng nhất Instagram

 

Câu chuyện về "cô mèo" Nala

Có thể bạn đã từng nhìn thấy những hình ảnh này ở một nơi nào đó khi lướt web nhưng liệu bạn đã biết đây chính là Nala “cô nàng” mèo nổi tiếng nhất Instagram, với 2,3 triệu lượt người theo dõi!!!

“Cô nàng” sở hữu đôi mắt tròn đáng yêu này đã từng bị bỏ rơi bởi người chủ cũ khi còn rất nhỏ. Nhưng rất may, sau đó, Nala đã được Varisiri Mathachittiphan nhận nuôi và chăm sóc rất chu đáo.

“Mặc dù tôi chưa bao giờ thực sự có ý định nhận nuôi một con mèo nào tính đến thời điểm đó. Nhưng khi nhìn thấy nó, tôi mới biết rằng suy nghĩ đó đã chấm dứt. Lý do khiến tôi đưa hình ảnh của Nala lên Instagram là để chia sẻ với gia đình và bạn bè tôi, khiến họ luôn muốn về nhà”. Mathachittiphan nói.

Mathachittiphan cũng cho biết rằng cô không thể tin được là vật cưng của mình lại được nhiều người yêu mến như vậy. Nhưng điều này đã xảy ra và cô muốn truyền tải đến mọi người một thông điệp, đó là đừng bao giờ bỏ rơi loài vật, bởi vì chúng sống dựa vào con người và sẽ bất lực nếu có bất kỳ ai làm hại chúng.

Theo Boredpanda

 I also tend to be much more positive, energetic and happy..

Gmail: Mylien126@gmail.com


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022