Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
17/09/2018 19:09 # 1
hienhien1503
Cấp độ: 25 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 99/250 (40%)
Kĩ năng: 4/20 (20%)
Ngày gia nhập: 04/08/2018
Bài gởi: 3099
Được cảm ơn: 14
Họp mặt thân mật Hội đồng hương Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh


(THO) - Sáng 6-5, tại TP Hồ Chí Minh, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với Hội đồng hương Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh tổ chức buổi họp mặt những người Thanh Hóa sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh với Hội đồng hương Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh. 

 

Tham dự buổi họp mặt có đồng chí: Trịnh Văn Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng: Lê Huy Ngọ, nguyên Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa; Nguyễn Dy Niên, nguyên Bộ trưởng Bộ Ngoại giao; NguyễnThị Hằng, nguyên Bộ trưởng Bộ lao động, Thương binh và Xã hội; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Phạm Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Lê Thị Thìn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Tuấn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo văn phòng Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Đại diện Ban liên lạc đồng hương Thanh Hóa tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội cùng đông đảo các bác, các anh, chị, con em quê Thanh Hóa đang công tác, học tập, sinh sống tại TP Hồ Chí Minh.
 
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đông đảo đồng hương Thanh Hóa  tại TP Hồ Chí Minh dự buổi họp mặt.
 
Trong những năm vừa qua, Hội đồng hương Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh đã phát huy vai trò là cầu nối quan trọng giữa con em quê Thanh Hóa với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thanh Hóa. Hội đồng hương thực sự là mái nhà chung, kết nối những người con xa quê để động viên, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác, học tập và sinh sống, đồng thời, hướng về quê hương bằng nhiều việc làm tình nghĩa, thiết thực. Hiện nay, Hội đồng hương Thanh Hóa tại TP HCM có 5 hội, câu lạc bộ trực thuộc, thu hút hàng ngàn hội viên tham gia với các hoạt động nổi bật như: Chương trình Đông ấm Xứ Thanh, Tiếp sức mùa thi, Kết nối các doanh nghiệp, doanh nhân xúc tiến đầu tư về Thanh Hóa. Trong năm 2017, Hội đồng thương Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh đã ủng hộ hàng trăm triệu đồng cho đồng bào lũ lụt trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. 
 
Một tiết mục văn nghệ do con em người Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh biểu diễn tại buổi họp mặt.
 
Trong thời gian tới, Hội đồng hương Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục thực hiện tốt các chương trình, kế hoạch trọng tâm đã đề ra, trong đó chú trọng kiện toàn lại tổ chức hội, tổ chức hoạt động giao lưu giữa các hội đồng hương, Ban liên lạc đồng hương, tạo sức mạnh tinh thần và hỗ trợ về vật chất, giúp nhau vượt qua khó khăn, cùng tiến bộ, tích cực ủng hộ quỹ vì người nghèo, xây dựng quỹ khuyến học và tham gia các hoạt động từ thiện nhân đạo, xúc tiến đầu tư về quê hương đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh Thanh Hóa.
 
Toàn cảnh buổi họp mặt.
 
Trong không khí thân mật, thắm tình quê hương của buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trịnh Văn Chiến chúc mừng những kết quả nổi bật trong hoạt động của Hội đồng hương Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh, đồng thời cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của bà con đồng hương Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh đã dành cho quê hương. Đồng chí khẳng định, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Thanh Hóa luôn trân trọng, ghi nhận tấm lòng của những người con Thanh Hóa đang công tác, học tập và sinh sống ở khắp mọi miền đất nước nói chung và ở TP Hồ Chí Minh nói riêng, đã chung tay góp sức vì mục tiêu xây dựng quê hương văn minh, giàu đẹp. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thông tin tới các đồng hương những thành tựu nổi bật về phát triển kinh tế - xã hội, văn hóa - giáo dục; quốc phòng - an ninh của tỉnh những năm gần đây, nhất là thời cơ, vận hội của tỉnh trong phát triển kinh tế - xã hội trong tương lai, phấn đấu tỉnh Thanh Hóa là một trong những tỉnh phát triển nhanh, mạnh, bền vững nhất trong cả nước. 
 
Đồng chí Trịnh Văn Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi họp mặt (2).
 
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trịnh Văn Chiến  mong muốn những người Thanh Hóa ở mọi miền tổ quốc và nhất là ở TP Hồ Chí Minh tích cực tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá về truyền thống văn hóa lịch sử, tiềm năng của tỉnh đến bạn bè, đồng nghiệp và luôn hướng về quê hương với những tình cảm, việc làm thiết thực nhất. Đồng chí mong muốn mỗi người con quê Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh là những nhịp cầu nối của quê hương Thanh Hóa để cùng nhau chung tay, góp sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển, xứng đáng với truyền thống cách mạng vẻ vang của tỉnh Thanh Hóa anh hùng.
 
 
Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho đại điện Hội đồng hương Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động khuyến học khuyến tài, xây dựng xã hội học tập năm 2017 của tỉnh Thanh Hóa; Hội khuyến học tỉnh Thanh Hóa tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong hoạt động khuyến học. Ban liên lạc Hội đồng hương Thanh Hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tặng hoa, mừng thọ các hội viên cao tuổi và trao tặng học bổng cho những học sinh, sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập. 
                                                                               Nguồn :kênh 14


Cuộc sống giống như bông hoa hồng

Vẽ đẹp luôn đi cùng với gai.

Facebook: Nguyenhien

Gmail: nguyenhienduong2k@gmail.com


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023